北京快3

Home>Thủ lĩnh của PSG đã xem "sức mạnh" của lee kon-ren để thuê anh ta."Tôi không nghĩ anh ta sẽ có ảnh hưởng."
Thủ lĩnh của PSG đã xem "sức mạnh" của lee kon-ren để thuê anh ta."Tôi không nghĩ anh ta sẽ có ảnh hưởng."
Time:2023-05-14
Views:514

北京快3开奖网

  
LIVE      

Thủ lĩnh của PSG đã xem "sức mạnh" của lee kon-ren để thuê anh ta."Tôi không nghĩ anh ta sẽ có ảnh hưởng."

北京快3

Thủ lĩnh của PSG đã xem "sức mạnh" của lee kon-ren để thuê anh ta."Tôi không nghĩ anh ta sẽ có ảnh hưởng."

Ông louis-campos, lãnh đạo của PSG, một đội bóng đá châu âu, nói rằng sau khi nhìn thấy "sức mạnh" và giới thiệu tương lai của bóng đá hàn quốc, ông lee đã cảm nhận được giá trị thị trường.

Theo tờ báo pháp le parisien, thủ lĩnh của campo đã tiết lộ "câu chuyện hậu trường" của lee kang ren trong bài diễn văn của hơn 100 sinh viên của một trường đại học nổi tiếng địa phương, đại học Paris I, vào ngày 10 (giờ địa phương).

Lãnh đạo campos cho biết: "tôi đã rất cố gắng để đưa lee kon-ren đến từ quan điểm thể thao.Từ quan điểm thể thao, lee là một thí sinh mà tôi rất thích. Rất phù hợp với phong cách yêu thích của huấn luyện viên."

Ông nói tiếp: "tôi đã không xem xét ảnh hưởng của ông đến thị trường châu á.Hoạt động của mạng lưới PSG ở châu á ngày nay thật đáng kinh ngạc. Đó là sức mạnh của mạng xã hội."

Theo tờ le parisien, ông campos đã đề cập đến lee kon-ren khi ông giới thiệu bí mật của mình về việc sử dụng mạng xã hội khi giới thiệu các thí sinh.

Anh campos cho biết: "trước hết, anh rất coi trọng dữ liệu, thậm chí thường xuyên sử dụng các phương tiện vận tải trang web của châu âu chuyên về giá trị thị trường của các thí sinh".

Ông cũng nói: "để hoàn thiện phân tích dựa trên dữ liệu, ông đã phát triển một phương pháp đặc biệt để thu thập các bài viết chia sẻ trên Internet của các thí sinh, làm chủ nhân."

Phương tiện truyền thông cũng giới thiệu rằng không thể bị giới thiệu vô điều kiện vì ảnh hưởng lớn trên truyền thông xã hội (SNS).

[EPA= yonhap]

Thật ra, tin đồn về việc lee kon-hen chuyển đến PSG đã LAN rộng vào tháng 6 năm nay, các phương tiện truyền thông như maca, tây ban nha, đã báo cáo rằng campos đã có vài tuần đàm phán để thuyết phục đội bóng cũ của mình, Majorca (tây ban nha).

Lee đã tham gia 36 trận đấu trong giải la liga trong mùa 2022-2023, ghi 6 bàn, trợ thủ 6 lần và rất tích cực.Mùa hè này, lee đã chuyển đến PSG, một đội nổi tiếng của pháp.

Cơ hội để truyền thông địa phương và những người khác thực sự cảm nhận được tầm ảnh hưởng của lee là PSG đã tham gia một tour du lịch đông á tại nhật bản và hàn quốc vào tháng 8 này.

Vào thời điểm đó, tờ le parisien viết một bài báo có tựa đề "lee kon-ren, vô danh ở pháp … là một siêu SAO ở đất nước mình". "lee kon-ren, theo một cách nào đó, tương đương với gillian mbuffay ở pháp."Cho thấy sự phổ biến của lee kang ren ở đông á.

HLV henrique của PSG cũng hài lòng với việc đưa lee vào.

Vào ngày 4 tháng này, enrique đã nói với báo le parisien và các phương tiện truyền thông khác sau trận đấu với đội montpellier ở sân nhà vào hiệp 11 của giải pháp "Anh ấy là một thí sinh có cá tính. Một vận động viên hoàn hảo."Và khen ngợi, "đây là một sự giới thiệu tuyệt vời cho một đội."

Gần đây đã tạo ra liên tục các cơ hội để tấn công, hạ cánh nhẹ nhàng trên sân khấu pháp, lee kon-jen đã được chọn là "11 người giỏi nhất" trong hiệp 11 sau hiệp 10, đã được công nhận là có hoạt động địa phương.

AFP= yonhap

Trường đua ngựa trượt tuyết Philly bị đóng cửa

Tinh thần như cầu vồng, nhưng không đủ nhân lực.

Trận đấu thứ 10 của đội Philadelphia 76ers vào đêm 14 tháng 11 tại Wells Fargo Center, thất bại 126-132 tại indiana colistics, hủy bỏ 8 trận thắng liên tiếp kể từ khi mùa giải bắt đầu, và thất bại ở sân vận động chính đầu tiên.

Nhưng đội 76 đã thắng 8, thua 2. Lần thứ 4 kể từ mùa bóng năm 1985, đội đã thắng ít nhất 8 trong 10 trận đầu tiên trong lịch trình.

Đội trượt mã và đội 76 sẽ đấu với nhau 3 lần trong mùa giải thường lệ, lần tiếp theo là vào ngày 25 tháng 1 năm 2024 ở indiana.

Một cầu thủ giỏi nhất trong đội khách là Tyrese John Haliburton.

Halliburton đã chơi được 10 trận trong mùa giải này, đạt được 43 điểm cá nhân trong sự nghiệp, và đạt được tối đa 19 phụ tá.

Tyrese Kendrid Maxey, 22 tuổi, sinh ra ở Dallas, Texas, không chơi tốt như trước, chơi 38 phút và 9 giây, bắn 23 phát 9 điểm, 39, 1%, 3, 2, 40%, 4 bóng rổ, 5 phụ trợ 1 lẩu. Tất cả 27 điểm.

Joel Hans Embiid, 29 tuổi, sinh ra ở Cameroon, phi châu, trung tâm 7 feet, 37 phút, 40 giây, 39 điểm, 22 ghi điểm, 50 điểm, 4 ghi 0 điểm 3, 17 ghi bàn, 12 ghi bàn, 6 phụ trợ, 3 ghi điểm. Là cầu thủ có nhiều điểm và bóng rổ nhất trong cả hai đội.

Kelly Paul Oubre Jr, 27 tuổi và sinh ra ở New Orleans, louisne, không tham gia vì bị thương. Chỉ có 6 điểm cho đội tuyển tuyển 6 cầu thủ thay thế.

Lần thứ hai sau khi đội 76 bắt đầu vào mùa thu này, 4 trong số 5 cầu thủ khởi đầu đã ghi được ít nhất 22 điểm.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Thủ lĩnh của PSG đã xem "sức mạnh" của lee kon-ren để thuê anh ta."Tôi không nghĩ anh ta sẽ có ảnh hưởng."

Previous:Hàng không hàn quốc đã thắng trận hỏa hoạn của samsung bằng "bóng chuyền ngạt"
Next:Sê-gát/ba LAN trở lại để giành lại đất đai
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1