北京快3

Home>Samsung thua DB, 18 trận đánh liên tiếp, bằng phẳng kỷ lục bóng rổ chuyên nghiệp (tổng hợp)
Samsung thua DB, 18 trận đánh liên tiếp, bằng phẳng kỷ lục bóng rổ chuyên nghiệp (tổng hợp)
Time:2023-05-14
Views:1601

北京快3平台

  
LIVE      

Samsung thua DB, 18 trận đánh liên tiếp, bằng phẳng kỷ lục bóng rổ chuyên nghiệp (tổng hợp)

北京快3

Samsung thua DB, 18 trận đánh liên tiếp, bằng phẳng kỷ lục bóng rổ chuyên nghiệp (tổng hợp)

Môn bóng rổ nổi tiếng của đội ba ngôi SAO Seoul đã thua liên tục 18 lần trong trận đấu xa nhà.

Vào ngày 18 tháng 18, tại sân vận động đa dạng giang trạch dân harahara bang 2023-2024 chính thức chính thức giải bóng rổ chuyên nghiệp chính thức giải đấu 2023-2024 tại sân vận động bóng rổ chính thức thách thức ban đầu của bang, ba ngôi SAO với 73 đến 102 thất bại.

Vì thế, đội tam SAO đã thua liên tục 18 trận từ ngày 22 tháng 12 cho đến trận đấu ngày hôm đó.

Đây là kỷ lục về sự thất bại liên tiếp nhất trong lịch sử bóng rổ chuyên nghiệp bắt đầu vào năm 1997.

Đội đông dương daegu năm 1999, đội SK Seoul năm 2003, đội sanstar năm ngoái và đội sanstar năm nay đã lập kỷ lục 18 thất bại liên tiếp trong trận đấu khách.

Nếu ba ngôi SAO cũng thua trong trận đấu xa nhà với SK vào ngày 20, nó sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử bóng rổ chuyên nghiệp bị mất 19 trận liên tiếp.

Vì thất bại trong ngày hôm đó, đội tam SAO đã thất bại liên tiếp 7 lần trong mùa giải này, với 2-9 thua.

Về phía DB, didric Lawson (24 điểm, 12 rebounds) và Ethan albano (21 điểm, 12 phụ trợ), người được chọn là cầu thủ xuất sắc nhất hiệp 1, dẫn đội thắng cuộc.

Gần đây, bốn thắng liên tiếp, bốn thắng liên tiếp tại sân nhà, DB, với 11 thắng và 1 thua.

Đội ba SAO, một mình đóng góp bởi Coffey cobain (33 điểm), đã ném 19 điểm ba, chỉ hai, và có sự hỗn loạn ở ngoại vi.

Trong "cuộc cạnh tranh truyền thông" ở gyeonggi suwon, SK đã đánh bại suwon kt 102-87.

SK đã có 6 trận thắng liên tiếp trong trận đấu gần đây với kt, thể hiện sức mạnh mạnh mẽ.

Trận đấu ngày hôm đó là sự trở lại của các thí sinh đã trở về sau khi kết thúc nghĩa vụ quân sự, như hoắc hoon của kt, ahn đẹp trai của SK và những người khác.

Mặc dù kỷ lục cá nhân của kt là 26 điểm, 4 trợ thủ, 3 cú đánh, dẫn đầu ahn với 16 điểm, nhưng thất bại trong cuộc đua và cúi đầu.

SK, kt và chang-won LG cùng nhau đứng thứ ba với 6 thắng và 4 thua. Ahn yang-zheng quan trang, không có trận đấu trong ngày hôm đó (7-4), một mình đứng ở vị trí thứ hai.

Kt, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự và hồi phục sau chấn thương, anh sung kun đã tham gia vào giải chính thức mùa giải này lần đầu tiên, nhưng không đạt được 4 thắng liên tiếp tại nhà và 6 thắng liên tiếp gần đây.

Trước mùa giải 2023-2024, chuyển từ chính phủ tới kt với tư cách là một cầu thủ tự do (FA) để đạt 22 phút 38 giây mà không ghi điểm.

Trong cuộc thi ở ulsan, sau cuộc thi mở rộng, ulsan hyundai mobis đã thắng đội công nghiệp khí ga daegu 81-80.

Andrew Nicholson của đội công nghiệp khí tự nhiên hàn quốc đã vượt qua bóng rổ trong 14 giây trước khi trận đấu kết thúc, dẫn trước 80-78 2 điểm, nhưng đội mobis hiện đại đã ném một cú trượt 3 điểm cho đội ggy flim khi tín hiệu kết thúc trận đấu, và giành chiến thắng chỉ một điểm.

Mobis hiện đại, gần đây đã kết thúc 3 thất bại liên tiếp, tiếp tục 8 thắng liên tiếp với công ty khí tự nhiên hàn quốc. Anh hùng của giải 3, frem, đạt 41 điểm, 14 bóng rổ, rất năng động.

Thay vào đó, đội công nghiệp hàn quốc ở vị trí thấp nhất đã thất bại liên tục 4 lần, gần đây là 7 lần, và 8 lần liên tiếp chống lại mobis.

Mobis hiện đại, với kỷ lục 6-6, đứng thứ 6, và công ty dầu khí hàn quốc, với thành tích 1-9, đứng thứ 10.

Đội lakers thất bại nặng nề với tên lửa và thất bại liên tiếp của James

Đội lakers không thể xây dựng mối liên kết khi đội tuyển chưa hoàn thành.

HuRen ở trên một cuộc chiến bị thương rồi ngôi SAO tui bay Davis, sau khi cuộc chiến với tên lửa này ở 2 phía GongShou cũng đánh khá đấu tranh, câu trong bài hát xong đã quờ tên lửa đạt 13 phút, và tên lửa ShangBanChang đã đã chiếm 66 phút, đạt được 21 điểm dẫn đầu, trong trường hợp đáng kể quờ, HuRen ném cũng làm cho James giảm bớt gánh nặng, người chứng kiến cơn thịnh nộ trận đấu cuối cùng chỉ 27 phút lấy 18 phút, Cả hai đều đạt mức thấp nhất mùa này.

Đối với đội bóng đang đón nhận những trường hợp của ba vấn đề xảy ra cho người bị thương nuốt đau khổ và ngay cả 3 bại, James sau cuộc đua cũng nói: “ chứng kiến cơn thịnh nộ khi chúng ta không thể có đội hình hoàn chỉnh như những trường hợp, về sự gắn kết sẽ không thể, bởi vì bị thương dẫn đến tình trạng thiếu con người, chúng ta ở buổi ban đầu chúng ta cũng không thể làm cho cuộc đua quả bóng có dòng chảy rất tốt, dẫn đến cuộc tấn công không thể đạt được một nhịp điệu. ”

Còn tên lửa thì đạt điểm cao nhất là 28 điểm cho Jalen Green, 7 điểm cho bóng rổ, và Fred VanVleet với 9 điểm và 10 điểm cho màn trình diễn phụ, nói về hoạt động của rocket, James nói: "Chúng xuất sắc và thay đổi kỹ thuật phối hợp yểm trợ của chúng tôi, làm cho cuộc tấn công của chúng tôi bị đình trệ, và ngược lại chúng đã chiếu sáng rất tốt, đặc biệt là van fleet đã đóng vai một con rắn đầu đàn, và tối nay, phối hợp phối hợp của hắn rất hiệu quả."

Làng và ShangYu về chỗ của HuRen tui bay tám gôn cao nhất là I suck. làm chúng chiếm lấy 24 phút, sau cuộc đua anh ấy cũng nói thẳng ShangBing liên tục của gần đây thực sự khiến trận đấu trở nên rất khó khăn, nhưng dù ai ở trong trận, đều phải giữ tập trung, “ ShangBing không thể là lý do, bởi vì MeiDui đều đang đối phó với vấn đề này, với tư cách là một đội, chúng ta cần phải có mối liên kết tốt hơn. ”

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Samsung thua DB, 18 trận đánh liên tiếp, bằng phẳng kỷ lục bóng rổ chuyên nghiệp (tổng hợp)

Previous:Đội tuyển nam hockey thiếu niên được huấn luyện để chuẩn bị cho cuộc thi World Cup tại làng tuyển chọn zhenchuan
Next:Fedana li na zhang zhen Shanghai master's hộp
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1