北京快3

Home>Lou shihwan đã trở thành người đánh bại số 4 của ray "mùa giải ấn tượng nhất" (tổng hợp)
Lou shihwan đã trở thành người đánh bại số 4 của ray "mùa giải ấn tượng nhất" (tổng hợp)
Time:2023-05-02
Views:1272

北京快3app

  
LIVE      

Lou shihwan đã trở thành người đánh bại số 4 của ray "mùa giải ấn tượng nhất" (tổng hợp)

北京快3

Lou shihwan đã trở thành người đánh bại số 4 của ray "mùa giải ấn tượng nhất" (tổng hợp)

Trận thứ hai của đội hàn quốc với đội nhật bản trong vòng loại của giải vô địch bóng chày chuyên nghiệp châu á (APBC) ở Tokyo, nhật bản, vào ngày 17 tháng 11. Trong vòng 4, 2 người bị loại và 1 người bị loại trong khi loh shhwan đang đánh bóng. 2023.11.17

Anh ta nói, "có sự căng thẳng, có niềm vui. Và nội dung của trận đấu cũng tương đương nhau, nên đó là một trải nghiệm tuyệt vời khi chơi bóng chày trước mặt khán giả."

Năm 2023, Lou shiwan, 22 tuổi, đứng ở vị trí đầu tiên trong đội ngũ đại pháo, với 31 điểm và 101 điểm.

Người đánh bóng trở thành nhà chạy trước khi lên 23 là người thứ ba trong lịch sử kể từ khi lee seung-yé, huấn luyện viên của đội dooshan (21 tuổi vào năm 1997), KBO để hiến tặng cho hội viên chung hun chang (22 tuổi vào năm 1990).

Sau khi huấn luyện viên lee hyeok đã đạt được 32 điểm và 114 điểm ở tuổi 21 năm 1997, lu shh-hwan là người đánh bóng thứ hai trong lịch sử KBO với 30 điểm và 100 điểm.

Năm nay, lu shi hwan đã đánh bại bất cứ nơi nào của hàn quốc, trung quốc, nhật bản.

Hồi tưởng lại một mùa giải, ông nói: "một lần trong một năm không bị thương và rất vui được chơi bóng chày. Được chọn vào đội tuyển quốc gia lần đầu tiên sau khi trưởng thành, giành huy chương vàng ở các thế vận hội châu á và vị trí hậu ở thế vận hội này. Đây sẽ là mùa giải ấn tượng nhất."

Nếu thỏa mãn với điều đó, không thể trở thành "người đánh bóng số 4 của hàn quốc".

"Chúng ta nên phát triển thêm dựa trên mùa giải này. Năm sau sẽ quan trọng hơn."Anh ta nói, "năm nay đã đạt được điểm cao, và để trở thành người giỏi hơn năm nay, nên chuẩn bị cho năm sau."

Choi choo-hwan 1 chọn "choi choo-hwan 2 lượt tuyển chọn may mắn"

Đội bóng chày chuyên nghiệp kiwoom heroes đã chọn cầu thủ infield choi choo-hwan (35 tuổi) trong lần tuyển cử mới thứ 2 tại KBO, được gọi là lucky.

Vào ngày 22, trong lần tuyển cử mới thứ 2 của KBO ở thành phố liangcai dong ở Seoul, kiwoom đã chọn soo choo, SSG landers, với lượt chọn số 1 của toàn thể trong vòng 1.

Cuộc tuyển cử mới thứ hai được tái sinh sau 2 năm nay được thực hiện bởi những cầu thủ bị loại khỏi danh sách 35 người bảo vệ của các đội, với vị trí cuối cùng cho mùa 2023.

Vòng 1-3 xác định tên của các thí sinh của giải thưởng 400 triệu, 300 triệu và 200 triệu won, sau vòng 4 của các thí sinh là 100 triệu won.

Kivu, người đứng cuối danh sách mùa giải, đã chọn choi choo-hwan, người có khả năng chơi lâu dài, để tăng cường sức mạnh tấn công.

Choi choo-hwan, từng chơi cho đội doosan, đã đăng ký tự do vào năm 2021 với bộ đồng phục SSG (FA), đã đạt điểm 0, 235 điểm, 20 điểm, 63 điểm trong năm nay.

Mặc dù đây là lần thứ hai sau năm 2018 (26 homerun), cá nhân vượt qua mùa giải 20 homerun, nhưng độ chính xác của cú đánh đã để lại một điều đáng tiếc.

SSG đã báo trước một sự cải tổ tổ chức lớn sau khi mùa giải kết thúc và không cho choi choo-hwan, một cựu chiến binh còn một năm trong hợp đồng FA, vào danh sách 35 người bảo vệ.

Sự thật này đã được công bố sớm, choi được xem là thí sinh số một trong đợt tuyển tuyển mới thứ 2, và cuối cùng đã mặc đồng phục huấn luyện.

Giám đốc kiwoom, kao hyung-wook, đã nói qua điện thoại với yonhap sau đợt tuyển chọn thứ 2: Ba người, kể cả choi choo-hwan, đã chọn các thí sinh đã chờ đợi từ lâu, và hai người không đứng đầu danh sách, nên không có tên."

Vào ngày đó, kiwoom, sau khi chọn choi choo-hwan trong vòng đầu tiên, đã chọn người ném bóng wu si-ju và cho sung-hoon trong vòng 2 và 4.

"Ai cũng biết choi choo-hwan là một thí sinh đa năng. Tôi nghĩ choi choo-hwan sẽ bù đắp phần thiếu sót của đội chúng ta. Năm nay chúng tôi đã có số một, đó là may mắn của chúng tôi."

Vị trí chính của choi choo-hwan "kiwoom 2 căn cứ" được đại diện bởi Kim wai-sung, vận động viên quốc gia căn cứ 2.

Nhưng kivumm đã thất bại trong mùa giải này trong việc tìm ra cầu thủ căn cứ số 1 hay người đánh bóng đích danh.

Cao đại tá nói, "choi choo-hwan ở gôn 2, gôn 1, có thể bắn tên. Có khả năng là choi choo-hwan cũng sẽ thấy căn cứ 2 trong khi cho Kim hwi kyung nghỉ ngơi."

Những cầu thủ trẻ tuổi hơn 20 tuổi mà kiwoom ném vào hiệp 2 và 4, wu si-ju và cho sung hoon.

Wu si-ju đã tham gia 9 trận đấu trong đội 1 năm nay, không có thắng hay thua, chỉ còn 6, 30 điểm thua trung bình, và cho sung-hoon đã đạt được 1 điểm thua trung bình 6, 43 điểm trong đội 1.

Ko nói với wu si-ju: "wu si-ju là một cầu thủ ném bóng chạy khoảng 140 kilômét một giờ và có khả năng điều khiển bóng rất tốt. Mặc dù không có nhiều cơ hội trong đội LG, nhưng khả năng điều chỉnh khẩn cấp là rất tốt, vì vậy tôi hy vọng đội của chúng tôi sẽ là cầu thủ đầu tiên."

Cho sung-hoon là ngôi SAO hy vọng được SK wyverns(hiện tại SSG) chọn 5 lần trong vòng 1 trong tuyển tuyển tuyển tuyển năm 2018.

Ông ta là một thí sinh có khả năng lớn. Tôi bị thương khuỷu tay và đang luyện tập. Tình trạng sức khỏe tốt, khả năng ném bóng mạnh mẽ và vô tận."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Lou shihwan đã trở thành người đánh bại số 4 của ray "mùa giải ấn tượng nhất" (tổng hợp)

Previous:Đội Singapore dẫn trước 1-0 trong vòng đầu tiên của vòng loại thế giới.Triệu tử dương đã ghi bàn trước
Next:Jin hecheng đã nhận giải thưởng găng tay vàng "ban đầu không thích nhiều vị trí giúp đỡ rất nhiều"
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1