北京快3

Home>Hàn quốc và nhật tay trái bắt đầu trận đấu, trận thứ 2 của vòng loại APBC li yili vs sugda (tổng hợp)
Hàn quốc và nhật tay trái bắt đầu trận đấu, trận thứ 2 của vòng loại APBC li yili vs sugda (tổng hợp)
Time:2023-03-24
Views:826

北京快3平台

  
LIVE      

Hàn quốc và nhật tay trái bắt đầu trận đấu, trận thứ 2 của vòng loại APBC li yili vs sugda (tổng hợp)

北京快3

Hàn quốc và nhật tay trái bắt đầu trận đấu, trận thứ 2 của vòng loại APBC li yili vs sugda (tổng hợp)

Hàn quốc và nhật bản, những người sẽ thi đấu ở vòng loại 2023 tại giải vô địch bóng chày chuyên nghiệp châu á (APBC), đã cử người ném tay trái.

Trong trận đầu tiên của APBC, đội hàn quốc được trang bị với chiến thắng cuối cùng của cuộc thi mở rộng hào hứng, sẽ đấu với đội nhật bản trong trận đấu thứ 2 của APBC vào ngày 17 tại Tokyo's big egg stadium.

Huấn luyện viên yoo yi, dựa vào các đặc điểm của người chơi tay trái của nhật bản, đã chọn giao bóng tay trái đầu tiên li yili. Trong tay 14 tên lính nhật, 8 tên là tay trái.

Lee bắt đầu 131 innings trong 28 trận trong mùa 2023, với 11 trận thắng, 7 trận thua, và chịu trách nhiệm trung bình là 3.96 điểm.

Trong ba mùa giải, tổng số điểm là 25 thắng và 22 thua trong 76 trận, với độ chịu trách nhiệm trung bình là 3.83.

Lee yili, người đầu tiên gia nhập đội KIA vào năm 2021, là người đầu tiên được huấn luyện bởi đội tigers vào năm đầu tiên của bóng chày chuyên nghiệp năm 1982.

Yoo young-joon nói tại một cuộc họp báo sau trận đấu với đội úc ngày 16: "lee yi-lee là tay ném tay trái giỏi nhất ở hàn quốc. Tôi nghĩ nếu điều khiển được bóng tốt, nó sẽ ngăn được rất tốt."

Anh nói thêm: "khi bóng chạy nhanh và bóng chạy tốt, đối phương chơi kém, vì thế ngày mai sẽ bắt đầu xem bóng chạy tốt từ hiệp 1".

Đối với riêng li yili, đây cũng là cơ hội để rửa sạch sự hối tiếc vì đã không tham gia chuyến đi huy chương vàng của đại hội châu á hàng châu cùng nhau.

Li yili đã được chọn vào đội tuyển tuyển quốc gia ở thế vận hội châu á, nhưng tình trạng không tốt vào đầu tháng 9 vì chứng phồng rộp ở ngón giữa tay trái nên bị loại khỏi danh sách tham gia vào ngày trước đợt huấn luyện.

[tín đồ đạo đấng ki-tô = ảnh tin tức chung]

Đội nhật bản cũng dự kiến sẽ cử tay trái, thiên chí thiên, 24 tuổi, đội seibu sư tử bắt đầu.

Người ném bóng giỏi nhất trường đại học nhật bản, shita gia nhập đội seibu sư tử năm 2022 với lượt đầu tiên.

Bắt đầu vào ngày 26 tháng 3 năm 2022 trong cuộc thi đấu với buffalo euriex.

Nhưng sau đó, ông đã phải chịu đựng sự bất hạnh của mình, từ ngày 2 tháng 4 năm 2022 đến ngày 12 tháng 4 năm 2023, ông đã phải chịu 12 thất bại liên tiếp trong lịch sử của đội seibu.

Trong mùa giải đầu tiên của mình, Smith đã thắng 10 trong đội một, và trung bình mất 3.75 điểm.

Mặc dù không may mắn cho đến đầu mùa giải năm nay, họ đã vượt qua những thất bại liên tiếp trong trận đấu với đội sofsilver eagles vào ngày 19 tháng 4.

Trong mùa giải 2023, shigata đã thắng 9 và thua 10, điểm trung bình là 3.44, và được chọn vào đội nhật bản của APBC.

Smyda có thể ném một quả bóng tốc độ nhanh 150km/h, cũng có sự biến đổi của bóng, đường cong, đường cong bóng, hai đường nhanh, hai đường nhanh bóng thẳng.

Đặc biệt là khả năng chuyển đổi tốc độ của anh ta, được đánh giá là "người ném bóng trái giỏi tay phải".

Bóng rổ nữ thắng KB BNK 21 điểm

Buổi chiều ngày 20, tại phòng tập thể dục, shiji indoor, busan, ngân hàng woori WON 2023 ~ 2024 Huấn luyện viên ngoại tình của BNK park jin-eun đang khuyến khích ahn. 2023.11.20

Vào hiệp 3, dẫn trước 42-24, BNK đã gửi ahn hye-chi và Chen an để tích lũy điểm muộn, nhưng đã ghi được hy vọng là một chuỗi hạt sương gừng bao gồm 2 ba điểm, tổng cộng là 10 điểm để BNK dẫn trước.

Dẫn trước 67-43, KB đã gọi tất cả những người như gừng sương cầu và xu yine vào băng ghế khi hiệp 4 bắt đầu, BNK, dưới sự lãnh đạo của thị trấn an, dần dần thu hẹp khoảng cách.

Nhưng KB đã lấy lại bầu không khí trong 4 phút và 21 giây đầu tiên với 3 điểm của lee young chun, và 2 phút trước khi kết thúc, 3 điểm của lee hwi kyung đã thực sự nghiêng hoàn toàn cán cân thắng thua.

Trên KB, gừng sương cầu đạt 22 điểm, xu yi đạt 14 điểm, trợ giúp 5 lần, hoạt động rất tích cực.

Park đã ghi 6 điểm và 8 bóng rổ trong khoảng 17 phút.

Đội BNK của Chen an đạt được "hai đôi" với 18 điểm và 11 bóng rổ, ahn hwi chi đạt được 15 điểm và 7 phụ tá, nhưng thủ lĩnh lee soo-ji đã thất bại trong 7 ba điểm và chỉ đạt được 12 điểm.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Hàn quốc và nhật tay trái bắt đầu trận đấu, trận thứ 2 của vòng loại APBC li yili vs sugda (tổng hợp)

Previous:Người xem trung bình trong tuần khai trương bóng rổ chuyên nghiệp cao nhất trong 6 năm với hơn 30.000 người trong 6 trận đấu
Next:Đội trưởng kt park jing-soo sẽ tiếp tục thi đấu vào năm tới.Đáp lại yêu cầu gia hạn thời gian cho các cầu thủ đang hoạt động
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1