北京快3

Home>Cuộc thi vận động/vận hội quốc gia vận động buồm được tổ chức tại Victoria harbor
Cuộc thi vận động/vận hội quốc gia vận động buồm được tổ chức tại Victoria harbor
Time:2023-02-25
Views:1037

北京快3计划

  
LIVE      

Cuộc thi vận động/vận hội quốc gia vận động buồm được tổ chức tại Victoria harbor

北京快3

Cuộc thi vận động/vận hội quốc gia vận động buồm được tổ chức tại Victoria harbor

Giải đấu quốc gia lần thứ 15 năm 2025 sẽ được tổ chức bởi quảng đông, hồng kông và macau. Yang dekeung, giám đốc của văn phòng quản lý văn phòng văn hóa, thể thao và du lịch, nhận được một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông vào ngày hôm nay, hy vọng là nhanh nhất trong năm nay hồng kông sẽ tổ chức 8 môn thể thao, trong đó khoảng một nửa các môn sẽ được tổ chức tại kai tak sports park, và lướt sóng buồm sẽ được xem xét trong sai kung hoặc Victoria. Phóng viên của ta, trương rui

Thông tin cho biết trước đó, chính phủ quận đã áp dụng với cơ quan quản lý thể thao quốc gia để tổ chức 8 cuộc thi đấu tại hồng kông: đấu kiếm, lướt sóng, vận động viên sân vận động, bóng đá, golf, bóng đá bảy người, bóng chuyền bãi biển và bóng chuyền tay. Anh Yang cho biết địa điểm của một số môn thể thao đã được chọn. Sân golf fanling sẽ tổ chức các môn golf; Bảo tàng xe đạp Hong Kong tseung kwan o tổ chức một dự án xe đạp; Bóng chuyền bãi biển được xem xét trong bảo vệ vườn; Dự án lướt sóng sẽ được lên kế hoạch thi đấu ở sài gòn hoặc Victoria harbor.

Về việc lựa chọn địa điểm để lướt sóng, Yang deqiang giải thích một phần, ông nói rằng nếu các trò chơi trong sai kung sẽ có đủ gió, ở Victoria là thuận tiện hơn cho người dân để xem xét, nhưng ông thêm rằng không có quyết định cuối cùng, sau khi xác định ngày đua, sẽ tham khảo các dữ liệu của đài quan sát để xem xét.

Bắt đầu chuẩn bị

Huấn luyện viên đội trượt sóng cánh buồm của port luôn Chen Jingran nghĩ rằng, WeiGang thường có gió mạnh hơn về phía đông, tin rằng hơn có thể phù hợp với yêu cầu cuộc đua, cũng dễ dàng thu hút người dân ngắm nhìn những sự hơn. Tuy nhiên, ông cũng cho rằng ngay cả khi gió ở Victoria không đủ mạnh trong cuộc đua, ông có thể di chuyển về sài gòn ngay lập tức, và tin rằng công nghệ có thể làm được.

Ngoài ra, Yang deqiang cũng tiết lộ rằng trong tương lai sẽ có rất nhiều công việc ban đầu, bao gồm các vận động viên và chỗ ở của nhân viên, bữa ăn và giao thông vận tải, và các chương trình truyền hình và vé để phối hợp, Yang deqiang dự kiến vào đầu năm 2025 để thử nghiệm các trò chơi.

Khán giả thích

Xiao ling (guizhou) :

Tôi là "village super" người dân địa phương ở quý châu, bây giờ làm việc ở thâm quyến, biết rằng làng đến hồng kông sau khi thông báo đến từ thâm quyến. Đây là lần đầu tiên trực tiếp để xem "siêu thị làng", được sử dụng để xem video, cảm thấy trực tiếp cảm thấy mạnh mẽ hơn, không khí là rất tốt. Tôi đến đây để hỗ trợ các "village super" địa phương ở quý châu, muốn truyền bá văn hóa truyền thống của quý châu trên toàn thế giới.

Anh young (hồng kông) :

Tôi thích bầu không khí "siêu thị làng", chính quyền địa phương đã làm rất tốt, hồng kông nên làm như vậy, để có đủ khả năng để chơi bóng đá hồng kông. Chúng ta nên học thêm về bóng đá dân gian trong làng, chúng ta sẽ có rất nhiều trẻ em chơi bóng đá, không nhất thiết phải là bóng đá chuyên nghiệp. Nhiều nơi trong nước chơi bóng đá là rất tốt, chơi không chỉ cho tiền bạc, khuyến khích nhiều trẻ em chơi, họ không chỉ biết về điện thoại di động.

Tôi đến từ shanxi, làm việc ở thâm quyến, đặc biệt đến để cảm thấy không khí. Vì xa ở quý châu, thâm quyến đến hồng kông, thời gian này là lần đầu tiên nhìn thấy "siêu làng", cảm thấy tốt. Nhìn thấy những ngôi SAO ở hồng kông là lớn lên, tôi thích Chen baixiang, ông là một trong những người lãnh đạo của các ngôi SAO, cũng có thể nhìn thấy tan vĩnh Lin, vì vậy hãy tận dụng những ngày cuối tuần để mang lại cho trẻ em để cảm thấy.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Cuộc thi vận động/vận hội quốc gia vận động buồm được tổ chức tại Victoria harbor

Previous:Đánh bại elias hoàn hảo …"Crazy runner" của NC là Kim sung-wook
Next:Lợi ích kinh tế của đại gu xiang ping ước tính 340 triệu đô la 2024 nếu bạn chuyển dodge nhiều hơn
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1