北京快3

Home>Song yong-hàn xếp hạng 8 với môn golf chuyên nghiệp Dunlop phoenix 3R ở nhật bản
Song yong-hàn xếp hạng 8 với môn golf chuyên nghiệp Dunlop phoenix 3R ở nhật bản
Time:2023-01-26
Views:1821

北京快3邀请码

  
LIVE      

Song yong-hàn xếp hạng 8 với môn golf chuyên nghiệp Dunlop phoenix 3R ở nhật bản

北京快3

Song yong-hàn xếp hạng 8 với môn golf chuyên nghiệp Dunlop phoenix 3R ở nhật bản

Bài hát anh hàn quốc đã lên top 10 môn huấn luyện viên hạng nhất trong ngày thứ ba của chuyến đi vòng golf chuyên nghiệp nhật bản (JGTO), với tổng số tiền thưởng 200 triệu yên.

Bài hát anh hàn quốc 18 tháng tôi phoenix country club(71, 742 mét) trong vòng đua thứ ba của các giải đấu, chơi 2 birdie và 2 bogey.

Song ying-han, người đứng thứ 12 trong vòng 2, đã ở vị trí trung gian trong vòng 3 ngày với tổng số 209 ván 4 dưới tiêu chuẩn, với sự khác biệt của 8 ván so với yu-ti sugihara, người đứng đầu trong vòng 8.

Tháng 8 năm nay tại núi KBC Augusta đã giành giải vô địch thứ hai của JGTO, giải thưởng mùa giải thứ 4 (85 triệu yên), trung bình là thứ 4 (70.069), green shot số 1 (74.97%) song anh và hàn quốc mặc dù khoảng cách với lần đầu tiên, nhưng tăng khả năng 9 lần trong top 10 trong mùa giải.

Trong một ngày, nhiệt độ khoảng 10 độ c cộng với gió mạnh khoảng 10 mét một giây, hầu hết các thí sinh đã trải qua khó khăn.Song yong-hàn đã có một trận đấu khó khăn, nhưng vẫn kiên trì.

Trong lỗ 2 (4) ảnh hưởng của cú thứ hai vào một hố cát xung quanh khu vực green, sau khi chơi lần đầu tiên, sau khi chơi lần thứ 5 (4) với một con chim, lần đầu tiên trong nửa sau, lỗ 10 (4) cũng có một con chim, nhưng một lần nữa với một con chim 13 (4) thay đổi tình hình.

Sau khi xem trận đấu thứ ba, anh nói: "hãy cẩn thận vì có gió thổi vào mặt trời hoặc một sân gôn thay đổi đột ngột. Mặc dù đó là một ngày khó khăn, nhưng dường như không có gì đặc biệt xấu, kiên trì tốt.Thật đáng tiếc khi không bắt được con chim trong cuộc đua 5 lần."

Anh nói: "ngày mai anh cũng cảm thấy việc giữ đường thẳng rất quan trọng, nên anh muốn tập trung trước. Cuộc đua vào cuối tuần ở một nơi khó khăn sẽ được xác nhận và sẽ được tổ chức trong một tâm trạng bình yên."

Trong số những người tham gia cuộc đua này, chỉ có một tay nghiệp dư là sugi-nanh đã dẫn đầu sau hiệp 2, tiếp tục cuộc đua của whirlwind.

Bắt đầu từ năm 1974, các thí sinh nổi tiếng thế giới như Tiger Woods (2004, 2005) và Tom Watson (ở mỹ trên, 1980, 1997) đã tham gia vào cuộc thi này mỗi năm, lập vô số kỷ lục vô địch.Trong cuộc thi này, người nghiệp dư chưa bao giờ đạt được vị trí vô địch.

Với Song Ying han trong cùng một nhóm của trận đấu 49 tuổi veteran brad Kennedy (úc) giảm 4 ngày hôm đó, cần điều khiển tinh xảo đến 2 người đầu tiên (thấp hơn BiaoZhunGan 8, cần điều khiển 15-3-1993) cần điều khiển, năm nay có được 3 thắng trên JGTO, tiền thưởng thứ hạng đầu tiên của 1 người ZhongDao quá cảnh báo đầu tiên (nhật bản) chiếm 3 người (thấp hơn BiaoZhunGan 7, cần điều khiển chuvash 47-56) cần điều khiển.

Một lần vô địch giải đấu (năm 2014) và runner-runner-thi đấu (năm 2012) người chơi golf người đàn ông nhật bản bài hát hideki matsuyama xếp hạng thứ 4 (dưới tiêu chuẩn 5, 208).

Những cuộc đua năm 2016 đến năm 2017 nên nhà vô địch, nhà vô địch giải đấu năm nay PGA Bronx -- thẻ luận hôm đó giảm xuống 4, cần điều khiển đầu tiên với Song Ying han chờ người đứng thứ 8 (thấp hơn BiaoZhunGan 4 chuvash cần điều khiển 209) cần điều khiển, nhà vô địch năm nay nước mỹ GongKaiSai wyndham sau -- clark (trên nước mỹ) thì mất 3 cần điều khiển, đứng thứ 44 người đầu tiên (cao BiaoZhunGan 2 cần điều khiển chuvash 215) cần điều khiển.

Lương zhihao kết thúc vòng 3 với vị trí thứ 53 (trên mức 5, 218).

Yan longyu trampoline vô địch thế giới và sau đó là vàng

"Ta kung fu" theo báo cáo của tân hoa xã: thí sinh trung quốc yan lang yu đã đoạt huy chương vàng của người đàn ông trực tuyến tại giải vô địch thế giới trampoline ở Birmingham ngày 12. Ngoài ra, người đàn ông và phụ nữ trung quốc qua các kênh giải vô địch thế giới đã nhận được một vị trí tại thế vận hội thế giới, khóa trước hai vị trí đầy đủ của nam và nữ Olympic ở Paris.

Trong vòng chung kết cá nhân trực tuyến của người đàn ông ngày hôm đó, wang zipa, người đứng đầu trong vòng chung kết, tiếp tục chơi tốt, nhận được điểm 60.680 của bạc. Yến long woo, người vừa thắng giải châu á, đạt được điểm cao hơn, với 0, 01 điểm.

Yến đại nhân lại trở thành vô địch thế giới sau khi giành giải vô địch năm 2021. Thí sinh người anh, page, cũng đã khắc lại vinh quang của mình 2 năm trước, người đàn ông 32 tuổi đã vượt qua nhà vô địch Olympic của trung quốc, zhu xueying, với 56.680 điểm để giành huy chương vàng online của phụ nữ.

Sau trận chung kết ngày 11, các đội trung quốc nam và nữ đã đạt được một ghế Olympic qua các hiệu suất trong top 8, đảm bảo rằng các trò chơi đầy đủ.

Trước đó, các đội trung quốc nam và nữ đã nhận được một vé cho thế vận hội ở Paris qua các kỳ World Cup.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Song yong-hàn xếp hạng 8 với môn golf chuyên nghiệp Dunlop phoenix 3R ở nhật bản

Previous:Nơi hàng không trung hoà KB tổn thương, bảo hiểm kinh doanh ngân hàng ở với con đường loại thành một cách kịch tính trong trận đấu của (tổng hợp) đổi vị trí với muỗi
Next:Anh ta là cầu thủ bóng bầu dục tại giải đấu đã nghỉ hưu
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1