北京快3

Home>Cristiano ronaldo đã thắng 10 trận liên tiếp của bồ đào nha trong vòng vô địch euro
Cristiano ronaldo đã thắng 10 trận liên tiếp của bồ đào nha trong vòng vô địch euro
Time:2022-12-01
Views:616

北京快3开奖网

  
LIVE      

Cristiano ronaldo đã thắng 10 trận liên tiếp của bồ đào nha trong vòng vô địch euro

北京快3

Cristiano ronaldo đã thắng 10 trận liên tiếp của bồ đào nha trong vòng vô địch euro

Vào đêm thứ 19 của đội bóng người bồ đào nha Jose Alvalade ở Lisbon, đã thắng đội Iceland 2:0 trong vòng loại cuối cùng của UEFA Euro 2024, kết thúc với 10 trận thắng liên tiếp hoàn hảo, một lần nữa vào vòng chung kết của năm tới.

Đội nho đã xuất hiện sớm hơn 2 hiệp, và huấn luyện viên Roberto Martinez đã kiểm tra sự phối hợp của các cầu thủ trong 2 hiệp cuối cùng. Sau trận mở màn, đội nho tấn công liên tục, với Cristiano Ronaldo dẫn đầu, đồng đội của mình ở Al Nassr, Otavio bắn vào dầm. Sau 37 phút, Bernardo Silva chuyền tay phải và trợ giúp, Bruno Fernandes bước một bước trên đường biên giới rộng lớn và dí súng vào góc chết. Cuối nửa vòng, đội Portugal dẫn trước 1:0.

Một lần nữa ở ebian, một cú ném đầu của ronaldo và một cú bắn từ xa của Joao Cancelo đều được giải quyết bởi thủ môn khách. Vào phút thứ 66, Felix bị bắn trúng, cristiano ở trước cửa đánh bóng trước cửa, và Ricardo Horta, người thay thế, dễ dàng đánh trống. Cuối cùng đội nho đã hạ được đối thủ một cách dễ dàng 2:0.

Kết quả rút thăm nhóm của giải euro 2024 sẽ được công bố vào ngày 2 tháng 12. Bồ đào nha, nước đức, nước chủ nhà, và các đội mạnh như pháp, tây ban nha, bỉ và các đội khác sẽ tham gia vào đợt rút thăm nhóm như các đội hạt giống.

Vận động viên trượt băng Kim choi yeon đã giành vị trí thứ tư cuối cùng trong cuộc thi người lớn GP 5 "không huy chương"

"Ngôi SAO khác lạ của một người phụ nữ ChanRenHua trượt băng hy vọng" Jin Caiyan (16 tuổi) quốc tế ở 2023 -- 2024 HuaLian (ISU) tỷ mới đứng thứ năm trong trận đấu cuối cùng có được thứ tư, indy tiếc phải lỡ mề đay.

19 (thời gian hàn quốc) trong cuộc thi trượt tuyết nữ ở espo, phần LAN, cô choi choi đạt điểm kỹ thuật (TES) 54.42 điểm, điểm nghệ thuật (PCS) 61.81 điểm, giảm 1 điểm, tổng cộng 115.23 điểm.

Kim, người đã thắng 66.19 điểm trong cuộc thi ngắn ngày hôm trước, đã thua 3.97 điểm so với amber Glenn ở vị trí thứ 3 với tổng số 181.42 điểm.

Nhật bản saka kamiya với tổng số điểm 205.21 vô địch, nhật bản sumitomo Leon (190.21 điểm) giành vị trí hậu.

Cô Kim, người đã đoạt huy chương bạc trong vòng đua thứ hai của giải grand prix nhóm trưởng thành tháng trước, đã đạt 22 điểm ở vị trí thứ tư trong cuộc thi này, xếp hạng thứ 6 trong số điểm.

Lịch trình của mùa giải kết thúc bởi Kim cho-yeon sẽ quyết định tham gia vào vòng chung kết của giải grand prix dựa trên kết quả của các đối thủ đã tham gia vào kỳ thi cuối cùng của mùa giải grand prix mở cửa ngày 24 tháng 6 NHK cúp (24-26, Osaka, nhật bản).

Vòng chung kết grand prix bắt đầu vào ngày 7 tháng 12 tại bắc kinh, trung quốc là cuộc thi chỉ dành cho 6 thí sinh hàng đầu của mùa giải này.

Đặc biệt là Nina finzarone (nước bỉ, 13 điểm), người thắng giải vô địch giải grand prix thứ 3 không thể đạt được vòng chung kết nếu cô ấy giành được huy chương đồng trên cúp NHK.

[Reuters = yonhap]

Cô Kim, người đầu tiên tham gia giải grand prix dành cho người lớn trong mùa giải hôm đó, đã có sự phán xét về sự chú ý và thiếu số lần quay trong 2 lần nhảy 3 tuần trong khi trượt trượt tự do trong ngày hôm đó, thật đáng tiếc.

Cô Kim, người bắt đầu buổi biểu diễn với 2 tuần rưỡi nhảy xao (2 vòng rưỡi trên không), đã bị giảm 1 điểm và 2, 95 điểm.

Sau khi Kim hoàn thành 3 tuần nhảy một cách gọn gàng, sau đó là 3 tuần nhảy song song.

Nhưng trong ba tuần nhảy, GOE mất 1, 14 điểm vì sự lặp lại của sự tập trung và hạn chế (số lượt là không đủ).

Kim đã hoàn thành việc xoay chuyển tốc độ đối tác bay ở tầng 4 để hoàn thành nửa đầu của màn trình diễn.

Jin, người đã vào khu vực cộng điểm thử 3 tuần nhảy - double tolope-double roop, với sự chú ý và độ xoay thấp trong flip (không đủ số lần quay), giảm GOE xuống 1, 88 điểm.

Trong ba tuần tiếp theo, mặc dù đã hoàn thành hai tuần rưỡi liên tiếp cú nhảy xso, nhưng thất bại trong việc hạ cánh, đã làm giảm đi 2.87 điểm GOE, một sự hối tiếc.

Kim choi yeon theo thứ tự bước đi (cấp 4) và coro thứ tự (cấp 1), sau khi hoàn thành cuối cùng nhảy nhảy ba tuần chủ đề, nhưng cũng vì không ổn định và mất điểm, cuối cùng trong khoảng không xoay (cấp 3) và tốc độ thay đổi kết hợp xoay (cấp 4) để hoàn thành hành động.

[Reuters = yonhap]

Cùng lúc đó, yoo yong đã đạt được TES 47.38 điểm, PCS 59.30 điểm, 2 điểm trừ, tổng cộng 104.68 điểm, kết quả của chương trình ngắn ngày hôm trước (63.46 điểm), tổng cộng 168.14 điểm, kết thúc cuộc thi với 8 điểm.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Cristiano ronaldo đã thắng 10 trận liên tiếp của bồ đào nha trong vòng vô địch euro

Previous:"Kuyibass ném bóng" kt và NC thắng hai ngày liên tiếp, PO là trận thứ 5
Next:KLPGA quảng cáo các người mẫu chọn bỏ phiếu trực tuyến …Hạn chót là ngày 10 tháng sau
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1