北京快3

Home>Tràng pháo tay với đội burkina faso trong vòng 16 trận đấu cuối của World Cup u-17
Tràng pháo tay với đội burkina faso trong vòng 16 trận đấu cuối của World Cup u-17
Time:2022-12-28
Views:538

北京快3官网

  
LIVE      

Tràng pháo tay với đội burkina faso trong vòng 16 trận đấu cuối của World Cup u-17

北京快3

Tràng pháo tay với đội burkina faso trong vòng 16 trận đấu cuối của World Cup u-17

"Ba quả bóng bay trên cột gôn, phải ghi điểm trong trận chiến ở burkina faso!"

Bian sẽ tham gia thử thách cuối cùng để tham gia đội 16 giải World Cup 2023 u17 (dưới 17 tuổi) của FIFA.

Đội hàn quốc, dẫn đầu bởi huấn luyện viên song hwan, sẽ tham gia vào ngày 18 tháng 9 tại sân vận động ford ở bandung, Indonesia trong trận đấu cuối cùng của nhóm E với đội burkina faso.

Thành viên bian, người đã ra khỏi Hong Kong để đạt được hơn 8 điểm trong đội bóng đá tấn công, đã thất bại liên tiếp với hoa kỳ, pháp, và hiện đang ở vị trí thứ 3 trong nhóm.

24 quốc gia được chia thành 6 nhóm nhóm trong trò chơi này, các nhóm đầu tiên, 2 và 3 trong 4 đội có kết quả tốt trong vòng loại cuối 16.

Với đội hàn quốc không thể vào top 2 được nữa, chúng ta nên hy vọng thắng đội burkina faso với điểm số 3 vào top 16.

Nhưng tình hình không tốt.

Hiện tại, trong số 6 đội ở vị trí thứ 3 trong các nhóm, quốc gia không có điểm 1 là hàn quốc.

Với đội hàn quốc, họ phải ghi điểm nhiều nhất trong trận đấu với burkina faso và giành chiến thắng trước khi xem kết quả của các đội khác.

Để giành chiến thắng lớn, điều quan trọng nhất là phục hồi khả năng bắn hụt trong trận 1, 2.

Hàn quốc đã hai lần ghi bàn trong trận đấu đầu tiên chống lại mỹ, thua 3-1, và trong trận đấu tiếp theo với đội pháp, một lần ghi bàn, thua 0-1.

Ngoài việc đánh vào cột gôn, có rất nhiều cơ hội không ghi điểm.

Nếu bắn chính xác hơn, điều kiện hiện tại của bian sẽ hoàn toàn khác.

Huấn luyện viên bên nói sau trận đấu với đội pháp: "huấn luyện viên pháp nói rằng chúng tôi là một đội rất tốt và chúng tôi sẽ có cơ hội trong phần còn lại của trận đấu để có thể bước vào vòng loại. Trong trận đấu với burkina faso, với tư cách là huấn luyện viên sẽ chiến thắng với tinh thần trách nhiệm."

Liu zilong không bao giờ bỏ cuộc

"Tin tức từ ta kung pao" liu zilong đoạt huy chương vàng nam quyền nam và huy chương đồng nam dao ở giải vô địch võ thuật thế giới này, xuất sắc. Liu zilong tiết lộ rằng giành huy chương nam quyền là một thành tích vượt quá mong đợi, ông nghĩ rằng huy chương này đại diện cho tinh thần không bao giờ từ bỏ, chứng minh bản thân mình trong cùng một thời gian, cũng là một lời giải thích cho các huấn luyện viên.

Liu zilong cho biết việc giành chiến thắng vàng này đã vượt quá mong đợi, vì trước khi cuộc đua đã không nghĩ đến việc nhận được một huy chương vàng, chiến thắng cảm thấy rất vui mừng và hạnh phúc. Ông nói rằng chiến thắng vàng này không chỉ có may mắn giúp đỡ, đồng thời đối phó với áp lực của họ, cũng ổn định để chơi với mức độ của họ trong các trò chơi, vui mừng nhận được huy chương.

Liu zilong đã không nhận được huy chương nam quyền và nam dao tại giải châu á của hàng châu, ông nghĩ rằng giành huy chương vô địch thế giới này là bằng chứng của mình, và cũng cung cấp cho các huấn luyện viên một lời giải. Ông cũng nghĩ rằng huy chương này đại diện cho tinh thần không bao giờ từ bỏ, ông nói: "tôi đã tham gia nhiều cuộc thi lớn liên tục trong thời gian này, cuộc thi này (world championship) là cuối cùng, tôi đã rất mệt mỏi về mặt tâm lý và thể chất, đầu gối của tôi đã bị mòn, rất có ý nghĩa để giành huy chương này."

Cuộc đua tiếp theo có thể sẽ kéo dài đến cuối thế giới thế giới của nhật vào năm sau, và liu zilong đã tiết lộ rằng trong khoảng thời gian đó, ông sẽ nghỉ ngơi một chút, có thể đi du lịch với cha, trong khi vẫn theo kịp tiến độ học tập của trường đại học. Anh ấy hy vọng sẽ đạt được điểm cao trong các cuộc thi vào năm sau.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Tràng pháo tay với đội burkina faso trong vòng 16 trận đấu cuối của World Cup u-17

Previous:Park sang-hyun, tổ chức kpi Pusan mở hai ngày liền
Next:Bao gồm cả xu hao-zhe với 6 điểm …NC đã đánh bại doosan để vào bán kết
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1