北京快3

Home>Li kang-ren là rất dễ thương! Klinsmann đang cùng với người hâm mộ trong đợt tập huấn công khai cuối cùng của năm
Li kang-ren là rất dễ thương! Klinsmann đang cùng với người hâm mộ trong đợt tập huấn công khai cuối cùng của năm
Time:2022-11-20
Views:1270

北京快3app

  
LIVE      

Li kang-ren là rất dễ thương! Klinsmann đang cùng với người hâm mộ trong đợt tập huấn công khai cuối cùng của năm

北京快3

Li kang-ren là rất dễ thương! Klinsmann đang cùng với người hâm mộ trong đợt tập huấn công khai cuối cùng của năm

"Cảm ơn vì đã đến đây trong thời tiết lạnh giá. Tôi sẽ cho các bạn xem một bài tập tuyệt vời!"(sun xingmin)

Chiến binh thái cực của uss klinsmann đã vượt qua cơn gió lạnh đầu mùa đông ở vòng loại thứ 2 của giải vô địch thế giới bóng đá thế giới bắc mỹ năm 2026, và bắt đầu đợt tập huấn công khai cuối cùng của năm với 300 người hâm mộ.

Buổi chiều ngày 18, tại sân vận động chính của mukdong, yangchuan huyện, thành phố Seoul, người hâm mộ trong bộ quần áo lạnh dày đã xếp hàng dài ở lối ra và lối ra.

300 người hâm mộ đã chiến thắng trong sự kiện này đã may mắn được thấy các võ sĩ tai chi được huấn luyện trước khi tham gia vào ngày 21 với đội trung quốc trong vòng loại thứ 2 của giải vô địch thế giới thế giới 2026 ở châu á.

Người hâm mộ đã tung hô các cầu thủ vào sân huấn luyện bằng cách nâng cao tấm biển với những lời cổ vũ của các cầu thủ yêu thích của họ.

"Lee kon-ren! Dễ thương quá! Những võ sĩ thái cực đã nhìn thấy những câu hài hước như "tuyệt đối bảo vệ sức khỏe của người nổi tiếng", "sun xingmin ghi bàn trong trái Tim tôi" và mỉm cười vẫy tay chào người hâm mộ.

Ngày 21 tháng này sẽ thách thức đội trung quốc trong vòng loại thứ hai của thế giới bóng đá thế giới 2026 bắc mỹ và châu á, klinsmann đã công khai quá trình huấn luyện cho người hâm mộ trước khi đi đến trung quốc vào buổi sáng ngày 19.

Vì không có lịch tuyển quốc gia trong năm nay, nên hôm đó là ngày cuối cùng mà đội tuyển tập trước công chúng.

Các cầu thủ quốc gia xếp hàng trước người hâm mộ trước khi bắt đầu huấn luyện, và huấn luyện viên jorgen klinsmann đã tự tay cầm mic và nói bằng tiếng hàn, "chào mọi người! ”

Sau đó "đội trưởng" sun xinmin (đội tottenham tottenham) nhận micro và nói, "cảm ơn vì đã đến đây trong thời tiết lạnh. Sẽ cho bạn thấy một bài tập thú vị."Người hâm mộ đã vỗ tay.

Sau khi buổi huấn luyện chính thức bắt đầu, người hâm mộ đã cố gắng ghi hình mọi hành động của các cầu thủ bằng cách giơ các máy quay lên.

23 chiến binh thái cực của uss klinsmann được chia thành hai nhóm để luyện tập chiến thuật và tăng cường khả năng tổ chức.

Trước ngày 16 tại Singapore, sun xingmin, Kim seung-gyu-- barb.), 황 의 조 (thành phố NuoLi ki), Huang Xican (bộ đội ê-phê-sô hamptons), 설 영 우 정 승 현 (đội 4.700 tuổi WeiShan), đầu tiên (nước tha), 황 인 범 (maz như wessel là Lizzy), Jin Minzai (vụ Munich), 이 강 인 (Paris vào ngày thánh tai tillman), lee (đẹp vì pitts), 조 규 성 (meat will len) chờ 12 huấn luyện viên sớm kết thúc rồi.

Những cầu thủ còn lại tập trung với đội huấn luyện và kết thúc buổi huấn luyện công khai với người hâm mộ.

Thổ nhĩ kỳ wales chiến tranh là nghi ngờ

"Ta kung pao" sportsmole, trang web chính thức của hiệp hội bóng đá châu âu báo cáo: Quốc gia châu âu một ly WaiWeiSai FenZuSai cuối cùng một cái ghế, trực tiếp đó tồn tại ở MingChen D vầng trăng sau khi sự kiện cuối cùng nhóm các ra-bi, tiếp quản ga-la-át 3 người đầu tiên của xứ wales sẽ ZhuChang đấu với thổ nhĩ kì, ZhuDui ngay cả khi không có cơ hội cũng thắng sóng đó tồn tại, và rất nhiều cơ hội việc bắt thăm ErKe quân mahdi đã đó tồn tại ở 2 thử thách đầu tiên, cả hai cuộc chiến ý không dưới mạnh, gõ “ ZhuKe và ” và con đường tốt hơn. (3 giờ 45 phút sáng mai)

Đây nhóm thổ nhĩ kỳ để 16 ly thân bài, Croatia và xứ wales có 13 và 11 phút, ê-sai gram, với a-sê-ra cho điểm số ZhanYou xứ wales, nhưng nay ơ Croatia trận của ZhuChang đối với quyền lực "mềm" hơn lần nước Armenia, rất lớn vì bạn, RuShiZhe ngay cả khi chiến thắng đầu tiên cũng chỉ xếp hàng 3 xứ wales, bản thân và xứ wales đã đảm bảo rằng rồi FuJiaSai hội đủ điều kiện, nếu đằng kia kermit rì rào gram tin tức của đội dẫn đầu, Và điều đó làm cho đội nhà vô tình chiến đấu.

Thổ nhĩ kỳ thi kém hơn Croatia, nhưng ngay cả khi các đối thủ đã vượt qua để giành vị trí đầu tiên, quân đội thổ nhĩ kỳ trong việc rút thăm nên không có ảnh hưởng, do đó, quân đội cũng nghi ngờ, dự kiến sẽ thay đổi các trận đấu. Về phía wales, spurs sẽ trở lại với lanchausen, đồng đội của chúng tôi, bing Davis, vẫn còn mệt mỏi và đeo băng tay đội trưởng, mục tiêu là để tiếp tục bất bại cho trận playoffs.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Li kang-ren là rất dễ thương! Klinsmann đang cùng với người hâm mộ trong đợt tập huấn công khai cuối cùng của năm

Previous:Liu zilong không bao giờ bỏ cuộc
Next:"Hoàng nghĩa tổ chơi đầy đủ" Norwich chiếm ưu thế về số lượng.6 trận gần đây không thắng liên tục
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1