北京快3

Home>"Gia phả kế thừa đại diện quốc gia" lee yili "cuộc thi quốc tế rất thú vị"
"Gia phả kế thừa đại diện quốc gia" lee yili "cuộc thi quốc tế rất thú vị"
Time:2022-11-05
Views:1115

北京快3官网

  
LIVE      

"Gia phả kế thừa đại diện quốc gia" lee yili "cuộc thi quốc tế rất thú vị"

北京快3

"Gia phả kế thừa đại diện quốc gia" lee yili "cuộc thi quốc tế rất thú vị"

Trận thứ hai của đội hàn quốc với đội nhật bản trong vòng loại của giải vô địch bóng chày chuyên nghiệp châu á (APBC) ở Tokyo, nhật bản, vào ngày 17 tháng 11. Lee yoo lee, cầu thủ đầu tiên của hàn quốc, đang ném rất mạnh. 2023.11.17

Đáng tiếc là li yili đã bị loại khỏi danh sách tham gia cuối cùng trước khi giải đấu châu á khai trương tại hàng châu đã tham gia đội tuyển quốc gia APBC gồm "dưới 24 tuổi hoặc dưới 3 năm của giải đấu chuyên nghiệp" và đã đóng vai trò quan trọng trong việc bắt đầu trận đấu với đội nhật bản.

"Hôm nay, các sát thủ nhật bản đã thiết lập khu vực cho mình rất tốt, và tôi đã chơi rất tốt. Nhưng tôi đã thoát khỏi khủng hoảng rất tốt mà không bị mất nhiều điểm.Tôi muốn tiếp tục tham gia các cuộc thi quốc tế và tiến bộ."

Trong quá khứ, bóng chày hàn quốc đã có những khoảnh khắc vui vẻ với "tay trái ace".

Dưới sự lãnh đạo của utaisheng, ông đã giành huy chương đồng ở Sydney năm 2000, và với những cú ném mạnh của yoo hyun-joon và Kim guangxian, ông đã giành huy chương vàng ở thế vận hội bắc kinh năm 2008. Người đứng đầu của chiến công WBC 2009 là bong kong-gen.

Gần đây, bóng chày hàn quốc đạt vị trí thứ tư tại thế vận hội Tokyo và bị loại khỏi vòng đầu tiên của giải bóng chày cổ điển thế giới 2023. Nhưng lee yi-lee, người kế thừa gia đình của những tay ném bóng của đội hàn quốc, đang phát triển mạnh mẽ.

Huấn luyện viên SK chun hee-chul của bóng rổ chuyên nghiệp "không lo lắng về tình trạng của Kim sun-hyun và wu segen"

Huấn luyện viên của đội bóng rổ chuyên nghiệp SK ở Seoul, chun hee-chul, đã bày tỏ lòng tin rằng: "khả năng cạnh tranh của các cầu thủ nổi tiếng của đội Kim sun-hyun và wu segen sẽ dần dần cải thiện".

Vào ngày 24, SK đã thắng trận đấu 86-80 với ban nguyên bang DB tại sân vận động sinh viên kuyuya phòng tập thể dục ở Seoul.

Trước trận đấu ngày hôm đó, DB đã thắng liên tục 6 trận thắng, 13 trận thắng và 1 trận thua trong mùa giải này, nhưng bị đội SK vượt qua.

Đội SK của zamil warney có 32 điểm, 20 bóng rổ và 6 phụ tá, và ahn young-joon, người vừa trở về sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, đã có thêm 21 điểm.

Thay vào đó, Kim sun-hoon có 4 điểm, 2 phụ, và wu sun-gen có 8 điểm và 7 quả bóng rổ.

Kim sun-hwan đã ném 5 cú 3 điểm, thất bại 1, và 3 cú 2 điểm chỉ thành công 1.

Huấn luyện viên chun hee-chul đã nhận xét: "thật ra, so sánh với những người đã ra trận đầu tiên, hôm nay một anh đẹp trai, wu jae-hyun, choi yuan-hyuk và những người khác đã đóng vai trò của mình.(king) henshin hôm nay không được tốt lắm."

Thêm vào đó, ông cho biết: "đối thủ Kim jong-kyu là tay đua lớn hơn và nhanh hơn, vì thế rất khó khăn".

Nhưng cả hai đều là những người có kinh nghiệm, và vì vậy họ chắc chắn rằng họ sẽ sống sót.

"Tôi không quá lo lắng về hai thí sinh.Mặc dù hôm nay không đạt được kết quả mong đợi, nhưng 5 phút cuối hiệp 4 đã giúp họ thắng một trận bóng rổ quan trọng và ghi điểm."

Anh ấy khen ngợi những người thay thế như choi yuan-hye, wu jae-hyun và nói: "người được chọn trong các trận đấu châu á cũng sẽ trở lại vào tháng 12, anh ấy sẽ giữ bóng."Hy vọng sau giữa mùa giải, đội bóng sẽ có thể chiến đấu đúng hướng.

Anh chun đã được các thí sinh rửa tội trong một cuộc phỏng vấn trên TV, và khi anh bước vào phòng phỏng vấn, anh nói, "đây là bộ đồ mới …"Và trong một tâm trạng rất tốt.

Thay vào đó, HLV của DB, Kim jong-joo-sung, nói: "cơ thể các cầu thủ đều nặng nề.Vì không được phòng thủ, tấn công tan rã và bóng rổ tấn công bị cướp đi rất nhiều."

Huấn luyện viên Kim joo-sung đã chỉ ra lý do tại SAO họ thất bại và nói: "chúng ta nên ủng hộ mạnh mẽ, nhưng đội SK thì ngược lại, và chúng ta đã làm rất tốt.Mặc dù nghỉ một ngày, nhưng trong vòng một tháng, 9 đến 10 cuộc đua đã diễn ra, và gánh nặng thể chất cũng tăng lên ".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Gia phả kế thừa đại diện quốc gia" lee yili "cuộc thi quốc tế rất thú vị"

Previous:Cory thắng 3 điểm
Next:Takatsu speedy World Cup thứ 4
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1