北京快3

Home>Toàn quyền được bầu vào giải NBA MVP 3 năm 2 lần
Toàn quyền được bầu vào giải NBA MVP 3 năm 2 lần
Time:2022-10-04
Views:1226

北京快3平台

  
LIVE      

Toàn quyền được bầu vào giải NBA MVP 3 năm 2 lần

北京快3

Toàn quyền được bầu vào giải NBA MVP 3 năm 2 lần

Tất cả mọi người trong thế giới bóng chày ngoài giờ tập trung vào thung lũng. Đã chứng kiến anh giành giải MVP lần thứ hai.

Mặc dù bị rách khuỷu tay và thiếu phần lớn các trận đấu trong tháng cuối năm 2023, thiên tài tự do 2 dao tự do đã đánh bại MVP Corey Seager và Marcus Semien của đội Texas rangers trong giải vô địch thế giới. Sau khi thung lũng giành vị trí thứ hai năm 2022, đã giành được MVP hai lần trong ba năm qua.

Giống như cách đây 2 năm, anh ta đã giành được 30 phiếu bầu đầu tiên của BBWAA. Anh ta cũng trở thành cầu thủ thiên thần thứ hai được giải MVP của năm hai lần trong ba năm sau khi Mike Trout giành giải thưởng năm 2014 và 2016. Chuot giành giải MVP thứ ba năm 2019.

Tóm lại, năm 2023 là mùa giải tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của darryya, với sự thành công chưa từng có của một tay chơi hạng hai. Là một người chơi, anh ta đã vượt qua mỹ với 44 cú home run, tỉ lệ lên gôn 0.412, tỉ lệ lên gôn 0.654 và tổng số lên gôn 325. Là một cầu thủ ném bóng, anh ta có tỉ lệ 3.14 điểm tự trách, 11, 4 chấn động 3, 0, 183 trong 9 hiệp, dẫn trước A.L.A. trong những cầu thủ ném bóng ít nhất 80 hiệp.

Theo các ước tính của Baseball Reference, chiến tranh mùa này ở thung lũng thung lũng là 10.0, nhưng nó có thể cao hơn. Vào tháng 8, anh ta xé nát UCL và kết thúc nhiệm vụ ném bóng mùa này. Vào đầu tháng 9, ngừng tấn công một lần nữa, trong khi nghiên cứu các lựa chọn y tế khả thi, và cuối cùng đã trải qua một cuộc phẫu thuật không rõ ràng vào cuối tháng.

Thung lũng đã chiếm vị trí thống trị trong 5 tháng đầu của mùa giải, và với bất kỳ cầu thủ nào khác, đã quá muộn để tranh cử MVP vào cuối mùa. Rip UCL không ngăn được thung lũng giành giải MVP, chỉ khiến anh ta thất bại trong trận đấu cá nhân tốt nhất trong lịch sử bóng chày.

Trong giải vô địch giải vô địch quốc gia, ngôi SAO chiến binh Ronald Acuna Jr. đã thay đổi kỷ lục với tốc độ của mình, và giành được giải vô địch đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Câu lạc bộ 40-70 không tồn tại cho đến năm 2023. Thực tế là không có câu lạc bộ 30-60 hay 40-50. Nhưng trong những tuần cuối cùng của mùa giải, aguna, 25 tuổi, tiếp tục tạo ra và tạo ra những ngưỡng cửa mới với 41 cú home run và 73 lần bị trộm trong toàn liên minh. Chưa từng có cầu thủ nào trong lịch sử MLB đạt 40 cú home run và 70 lần trộm căn cứ trong sự nghiệp. Nhưng tay phải của đội warriors đã đạt được hai cột mốc vào năm 2023.

Và tất nhiên, luật mới của MLB cũng cung cấp một số động lực, như là một cú ném bóng và một đòn bẩy lớn hơn. Nhưng không có ai trong số 13 cầu thủ còn lại đạt hơn 35 trận home run trong mùa giải này có thể vượt quá 21 lần, chứ đừng nói là 70 lần.

Theo nghiên cứu, số liệu dẫn đầu của yakuna là 217 lượt đánh, 149 điểm, tỉ lệ lên gôn 0.416, OPS 1.012, và tổng số lên gôn 383, người đầu tiên được tuyển bởi Carl Yastrzemski, một thành viên của hội tam điểm red sox từ năm 1967. Và trước đó là "Nap Lajoie" năm 1901, "Ty Cobb" năm 1909 và 0915, "và" Rogers Hornsby "năm 1924, Và Stan Musial vào năm 1948, những người này cũng là thành viên hội trường danh vọng.

Aguna là MVP thứ 8 trong lịch sử đội warriors và là MVP đầu tiên kể từ khi Freddie Freeman giành giải thưởng mùa giải 2020 vì dịch bệnh.

Suzuki yi-lang nổi 138km vận tốc bóng đá của các giải đấu chính thức: vẫn có thể trở thành một chuồng bò

50 tuổi của huyền thoại nhật bản hơn được Honda một là antoine-laurent hôm qua đóng vai “ hai con dao chảy ”, trong YouYiSai XuanBaDui bóng chày của một trường trung học ở với người phụ nữ, dùng 116 9 quả bóng bầu ra trò chơi xong bầu xong lá thư, gõ ra ShuangAn, tỉ lệ đội 4:0 chiến thắng, nhanh nhất QiuSu đến 138 kilômét, liên minh lớn GuanWang đều nói: “ có thể vẫn còn có thể ở liên minh lớn của NiuPeng ném bóng. ”

Honda một là antoine-laurent Kobe đã dẫn dắt dân khôn ngoan đạo lý (Kobe Chiben) đội ngay cả với người phụ nữ trung học năm 3 XuanBaDui đấu giáp, hôm qua anh ta làm phải gửi trước “ 9 ” tuyệt vời, ném bóng đầu tiên, 5 trò chơi đầu tiên gõ ra KuiWei 3 cây nhớ bài hát của năm, mặc dù chỉ có thể chạy bộ ShangLei vì chân bị chấn thương, nhưng vẫn chịu được hoàn toàn cuộc chiến, 8 đầu tiên cả dea JiaMa gõ ANI, cả lớp 5 đánh đếm 2 nhớ.

Anh suzuki nói: "cá nhân, tôi rất vui khi được chơi một cú đánh, và tôi đã chơi tốt trong sự nghiệp của mình, vì vậy tôi đã có một số trở ngại và, là một người chơi, tôi muốn ít nhất một cú đánh, vì vậy tôi rất vui."

Và với tư cách là cầu thủ ném bóng, suzuki yi-lang đã hoàn thành 9 innings, ném 116 trái bóng và bị đánh 5 lượt, không mất điểm, 9 cú đánh ba lần, không đi bộ, vận tốc nhanh nhất là 138km so với năm ngoái.

Các trang web chính thức của các giải lớn cũng viết về màn trình diễn của suzuki, cho thấy Jamie Moyer, 49 tuổi, cũng tham gia vào giải đấu lớn năm 2012, khi tốc độ cao nhất của anh là 126km, và "thành thật mà nói, yi-lang có thể có ích cho một số đội bóng trong các giải lớn."

Tuy nhiên, suzuki yi-lang xem xét bản thân vì chân phải của mình bị thương trong trận đấu, ông vẫn tiếp tục tập thể dục, "năm nay 50 tuổi, năm tới sẽ là 51 tuổi, và khoảng cách giữa các học sinh trung học tăng lên mỗi năm, chỉ có thể tập thể dục".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Toàn quyền được bầu vào giải NBA MVP 3 năm 2 lần

Previous:Cá vược cá chân bị thương chiến đấu, bóng rổ chuyên nghiệp kt đánh bại mobis hiện đại 4 thắng liên tiếp (tổng hợp)
Next:NBA Orlando đã thua 14 trận liên tiếp với Milwaukee …Sau hơn 4 năm chiến thắng
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1