北京快3

Home>Vận động viên trượt băng nghệ thuật jin yilin, thật không may, grand prix ngắn chương trình thứ tám (tổng hợp)
Vận động viên trượt băng nghệ thuật jin yilin, thật không may, grand prix ngắn chương trình thứ tám (tổng hợp)
Time:2022-10-30
Views:508

北京快3开奖网

  
LIVE      

Vận động viên trượt băng nghệ thuật jin yilin, thật không may, grand prix ngắn chương trình thứ tám (tổng hợp)

北京快3

Vận động viên trượt băng nghệ thuật jin yilin, thật không may, grand prix ngắn chương trình thứ tám (tổng hợp)

"Tướng kinylin" (20 tuổi) có một lỗi hạ cánh ở giải grand prix đầu tiên của mùa giải, trạng thái suy thoái.

10, tại trùng khánh, trung quốc 2023-2024 grand prix quốc tế (ISU) giải cúp trung quốc, Kim yilin nhận được điểm kỹ thuật (TES) 26.64 điểm, điểm nghệ thuật (PCS) 32.92 điểm, tổng cộng 59.56 điểm, chỉ có 8 trong 11 thí sinh.

Kin-yilin đã cố gắng thực hiện dự án 3 tuần nhảy - 3 tuần nhảy tổng hợp nhảy trong 4 tuần nhảy và thất bại trong 3 tuần nhảy tiếp theo.

Anh ta nhảy nên bị kết án phụ trong chuyển động (Downgrade, nhảy xoay giảm ít hơn hơn 180 độ c), số điểm cơ bản bị giảm cho 2,10 phút, nhập ngũ điểm số (GOE) cũng bị giảm cho 1,05 phút.

Kinylin không hề hoảng hốt, không có sai sót trong 2 tuần rưỡi nhảy xao trong lần nhảy thứ 2, và sau đó xoay vòng (cấp 3) để nhấn mạnh sự thanh lịch.

Cậu ta dùng torov trong 3 tuần nhảy cuối cùng với môn nhảy cuối cùng, nhưng vì vấn đề thể chất, cậu ta dùng 2 đôi (hiệp 2), không tăng điểm được nhiều.

Jinyilin kết thúc hành động theo thứ tự bước đi (cấp 2), carmel bay xoay (cấp 4), tốc độ thay đổi kết hợp xoay (cấp 3).

Kinylin sẽ cố gắng khôi phục sự thất bại trong cuộc đua trượt tuyết tự do được tổ chức cùng một chỗ vào ngày 11 tháng 11.

Giải nhất chương trình ngắn là luna hendrix (bỉ) với 70.65 điểm.

Trong cuộc thi trượt ngắn của nam giới được tổ chức cùng ngày, lee đã đạt được 38.66 điểm, 35.77 điểm, tổng cộng 74.43 điểm.

Anh ta bị loại bỏ 2, 17 điểm vì bất ổn trong 4 tuần nhảy đầu tiên, và 2, 61 điểm trong lần nhảy cuối cùng -- 3 tuần nhảy -- 3 tuần nhảy và 3 tuần nhảy.

Đứng đầu danh sách là akira nagano ở nhật bản với 105.25 điểm.

Chúng tôi nhận được một giải thưởng từ United States cole, United States snell

Giải vô địch bóng chày mỹ (MLB) đã công bố người chiến thắng giải vô địch mỹ và liên bang saiyan. Những cái tên này có thể không làm người ta ngạc nhiên, đặc biệt là American league.

Gerrit Cole của đội New York yankees đã giành được giải thưởng mỹ. Blake Snell, thuộc đội ngũ linh mục San Diego, đã nhận được giải vô địch anc.

Cole có tất cả 30 lá phiếu đầu tiên, và snell có 28 trong số 30 lá đầu tiên của BBWAA. Zac Gallen của đội rắn chuông Arizona và Logan Webb của đội khổng lồ San Francisco, mỗi người được bầu một phiếu bầu đầu tiên.

Đây là giải thưởng đầu tiên của kohl sau năm lần được chọn, và là một giải thưởng đã được đưa ra từ rất lâu. Anh ta có thể thắng giải năm 2019, nhưng thua với Justin Verlander năm đó, và lại thua vào năm 2021, sau Robbie Ray.

Đó cũng là người ném bóng đầu tiên nhận giải seyan kể từ Roger Clemens năm 2001, Cũng là người thứ 6 của đội yankees sau Clemens, Ron Guidry, Sparky Lyle, Whitey Ford và Bob Turley.

Cole, 33 tuổi, là điểm nổi bật duy nhất trong lịch sử buồn bã của đội yankees mùa này. Đội yankees đứng thứ 4 trong liên bang phía đông, sau đội Baltimore orioles đầu tiên trong 19 trận. Tỉ lệ thất bại của anh ta là 2.63 trong 33 trận bắt đầu và 209 hiệp, dẫn đầu giải đấu trong 2 trận. Anh ta đứng ở vị trí cao nhất trong tất cả các số liệu về cú ném bóng, kể cả người ném bóng bWAR 7.4 đứng đầu, tiếng ROI 0.981 đứng đầu, 6.8 đứng thứ ba trong 9 lượt đánh bóng, đứng thứ ba trong 209 lượt chơi, và đứng thứ năm trong 222 lượt ném bóng.

Về phần liên bang, đội linh mục của snell đã thất bại. Hàng giáo phẩm và tiền lương cao đã có thể cạnh tranh ở phía tây của liên bang. Thay vào đó, họ đã thua 18 trận ở l.a dodgers. Nhưng giống như cole, lá phiếu thắng giải seyan không làm hỏng thành tích cá nhân của snell vì sự vô dụng của đội.

Tỉ lệ thất bại trong bản thân của snell là 2, 25 điểm trên toàn liên minh, trong 23 trận đầu tiên còn thấp hơn 1, 20, và chỉ cao hơn Bob Gigson vào năm 1968, cho thấy sự thống trị của anh ta trên máng bóng.

Mặc dù anh ta dẫn trước toàn thể giải đấu với 99 bước chân, nhưng anh ta đã ghi điểm 0, 181 trong 180 hiệp, 5.8 mỗi 9 lượt và thua điểm.182 dẫn trước tất cả các đối thủ. 234 cú đánh tam ba của anh ta đứng thứ nhì trong giải vô địch quốc gia. Nói một cách đơn giản, anh ta có thể đưa người chơi lên gôn, nhưng không để mất điểm.

Đây là lần thứ hai snell nhận được giải saiyan và lần đầu tiên nhận được giải vô địch liên bang. Năm 2018, anh ta đã giành được giải seyan đầu tiên của mình khi phục vụ cho đội bóng bay ánh sáng Tampa. Anh ta cũng trở thành cầu thủ ném bóng thứ 7 trong lịch sử của MLB đã thắng giải saiyan ở mỹ và liên bang. Sáu cầu thủ đầu tiên giành được giải seyoung ở cả hai liên minh bao gồm Roger Clemens, Randy Johnson, Pedro Martinez, Gaylord Perry, Roy Halladay và Max Scherzer).

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Vận động viên trượt băng nghệ thuật jin yilin, thật không may, grand prix ngắn chương trình thứ tám (tổng hợp)

Previous:Đội incheon huấn luyện viên cho sung-hwan nói: "trận đấu với đội sơn đông là 6 điểm …Chúng tôi sẽ làm hết sức mình."
Next:Sáu thất bại liên tiếp đã nói lời tạm biệt
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1