北京快3

Home>Hong Kong người đàn ông và phụ nữ bảy thi đấu tại thế vận hội ở Paris
Hong Kong người đàn ông và phụ nữ bảy thi đấu tại thế vận hội ở Paris
Time:2022-09-17
Views:1814

北京快3计划

  
LIVE      

Hong Kong người đàn ông và phụ nữ bảy thi đấu tại thế vận hội ở Paris

北京快3

Hong Kong người đàn ông và phụ nữ bảy thi đấu tại thế vận hội ở Paris

Bên trái: yao jincheng (thứ hai bên trái) sẽ dẫn đầu đội đàn ông tấn công thế vận hội ở Paris. Hình bên phải: đội tuyển nữ (áo sơ mi màu trắng) hy vọng để chơi hàng châu á vận động tiêu chuẩn.

Đội bóng hồng kông của trung quốc đã bảo vệ huy chương vàng rugby của người đàn ông 7 người tại các giải châu á ở cuối tháng 9, và đội nữ đầu tiên đoạt huy chương đồng tại Asian games, sẽ tham gia vòng loại thế vận hội thế vận hội châu á tại Osaka, nhật bản, trong hai ngày liên tiếp từ thứ bảy này để thi đấu tại sân vận động bóng đá trường nagju ở châu á vào ngày thứ bảy để thi thi đấu tại thế vận hội thế vận hội ở Paris, châu á, để giành vé vào thế vận hội Olympic năm tới. Chuyến đi là quan trọng, các đội giành chiến thắng trong nhóm nam và nữ có thể trực tiếp tham gia vào sân khấu Olympic ở Paris, các đội thứ nhì và thứ ba cũng có một cơ hội để giành được vé vào Olympic, đó là vào tháng sáu tiếp theo của cuộc thi tài liệu Olympic, sau đó, người đàn ông và phụ nữ giành chiến thắng đội một sẽ nhận được vé vào Olympic cuối cùng.

Đội hồng kông được liệt vào đội B số một, cùng với uae, Singapore và thái LAN, chủ nhà của nhật trong đội A, cùng với đội tuyển quốc gia trung quốc, hàn quốc và ấn độ. Nhóm phụ nữ, hồng kông là nhóm E thứ hai hạt giống, cùng với một hạt giống đầu tiên và châu á vận động huy chương vàng quốc gia trung quốc, và ấn độ và Guam.

Wei zangxin, một thành viên huy chương vàng của hangzhou Asian games, vào năm 2019 tại Tokyo Olympic qualifiers, khi các trò chơi tại hàn quốc incheon, đội hồng kông dẫn trước trong vòng chung kết của hàn quốc để giành chiến thắng, nhiều cầu thủ của đội hồng kông ôm đầu khóc sau khi các trò chơi, wei zangxin tin rằng đội nam giới tiến bộ: "Quá khứ đã cho chúng tôi niềm tin tuyệt vời, cho dù đó là rugby số bảy của hồng kông, giải vô địch châu á hay giải châu á hàng châu, đó là nguồn gốc của niềm tin của chúng tôi."

"Full force zhan" với 37 điểm thắng và ném bóng để phóng tên lửa báo thù của lakers

Đội lakers đã từng là khách của tên lửa, bị bắn tung tóe mà không có Anthony Davis. Khi trở về nhà hôm nay, LeBron James đã ghi 37 điểm, bao gồm một cú ném bóng quan trọng, dẫn đội đi bắn tên lửa 105:104 và thắng 5 trong 6 trận gần đây.

Đội lakers chỉ có 20 điểm trong hiệp 1, và đội lakers chỉ có 12 điểm trong hiệp 2 với James dẫn đầu, sau 49:55. Davis và James kết nối với nhau ở hiệp 3, tấn công 32:20 để xoay chuyển tình thế, trong đó James ăn một mình Brooks, Davis vui vẻ so sánh "quá nhỏ".

Phần cuối của Davis là phần còn lại của hiệp đầu, và Alperen Sengun, tên lửa trưởng nhóm, nắm lấy cơ hội cho 6 điểm liên tiếp. Sau khi quay lại sân, Davis nhanh chóng nhận được tội phạm thứ 5, chỉ chơi 2 phút và nghỉ ngơi. Tên lửa đã đến gần điểm số, nhưng James cảm thấy nóng đến 5 điểm liên tiếp và giữ vững vị trí.

Fred VanVleet, tên lửa hậu vệ, đã ghi điểm vào điểm chính, và sau đó quay lại Davis đã phạm lỗi tấn công và ra khỏi sân. Với khoảng 20 giây để kết thúc trận đấu, Austin Reaves đã ném một cú ba điểm cực kỳ lớn, tên lửa chạy trước với schingam 2 điểm, sau đó riffs 2 ghi 1 điểm và đội lakers dẫn trước 2 điểm.

Sengen đã đánh bại khu vực cấm một lần nữa, nhưng xe tăng James đã phạm lỗi, 2 lượt 1. Tên lửa không bị đình chỉ, Brooks không ghi được 3 điểm, và đội lakers đã giành chiến thắng.

James đã ghi được 37 điểm, 8 điểm và 6 điểm, Davis có 27 điểm và 10 điểm, rivers có 17 điểm và 6 điểm và 6 điểm.

Về phía tên lửa, sengen có 23 điểm, 10 rebounds, 5 phụ, Brooks ghi 6 điểm ba, 24 điểm, Fred VanVleet ghi 15 điểm, 16 phụ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Hong Kong người đàn ông và phụ nữ bảy thi đấu tại thế vận hội ở Paris

Previous:Thị trưởng jang kie-jung đã viết thư quảng cáo cho các trò chơi người khuyết tật ở châu á
Next:Sân vận động cuối cùng của sân vận động viên sân vận động viên sân vận động viên sân vận động viên sân vận động viên sân vận động viên sân vận động viên sân vận động viên sân vận động viên sân vận động viên sân vận động viên sân vận động viên
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1