北京快3

Home>Nước ý tiến về phía bắc ma-xê-đô-ni-a với tỉ số 5-2
Nước ý tiến về phía bắc ma-xê-đô-ni-a với tỉ số 5-2
Time:2022-09-06
Views:1344

北京快3注册

  
LIVE      

Nước ý tiến về phía bắc ma-xê-đô-ni-a với tỉ số 5-2

北京快3

Nước ý tiến về phía bắc ma-xê-đô-ni-a với tỉ số 5-2

Đội bóng quốc gia ý đã tiến thêm một bước nữa để đảm bảo vé vào vòng chung kết của giải vô địch bóng đá châu âu năm 2024 (cúp châu âu năm 2024) khi họ thắng đội phía bắc Macedonia.

Vào ngày 18 (giờ hàn quốc), đội ý đấu với đội phía bắc Macedonia tại sân vận động Olympic ở Rome, ý trong vòng loại 2024, vòng thứ 7 của đội C.Đội ý thắng 5-2 nhờ vào thành tích xuất sắc của Juventus.

Cho đến nay, đội ý với 4 thắng 1, 2 thua (13 điểm, tỉ số thắng +7) dẫn trước đội Ukraine với cùng một điểm (tỉ số thắng +3), đứng thứ hai.

Đội ý, mặc dù có cùng điểm với đội ukraina, đã thắng 2-1 trong trận đấu tháng 9 năm nay, dẫn trước về điểm số so với đội số 2.

Hai người đầu tiên trong vòng loại của mỗi đội sẽ đảm bảo vé vào cúp châu âu năm 2024.

Đội ý sẽ thi đấu vòng loại cuối cùng với đội Ukraine vào ngày 21, và chỉ cần bình đẳng là chắc chắn về vị trí thứ hai.

Vào phút thứ 17 trong nửa đầu, đội ý, dẫn đầu bởi damien, đã nhận được một cú phạt vào phút thứ 38 trong nửa đầu, với một cú phạt từ bàn tay đối thủ.

Đội ý bị chặn bởi một thủ môn và keisha là người giải pháp.

Kaesha, người ghi bàn 41 phút đầu tiên, đã ghi một bàn trong nửa đầu và đội ý kết thúc trận đầu với 3-0.

Phía bắc Macedonia cũng không sụp đổ dễ dàng.

Yania tanasov (đội krakovia), người đã ghi điểm vào phút thứ 7 của hiệp 2, cũng ghi điểm vào phút 29 của hiệp 2, và đội phía bắc Macedonia đã đuổi kịp đội ý với một bàn thắng.

Nhưng đội ý đã ghi điểm vào phút thứ 36 của hiệp 2 với một bàn thắng từ las padooli (Naples), cản trở ý chí đuổi theo của đội Macedonia, và một bàn thắng được ghi điểm bởi salaam (Rome) trong vòng nửa sau.

[Reuters = yonhap]

Đội anh cùng đội đã thắng Malta 2-0 trong vòng loại thứ 7 tại sân vận động wembley ở luân đôn, anh quốc, tiếp tục kỷ lục bất bại 7 trận (6-1 draw).

Xác định vị trí đầu tiên của đội, để đảm bảo rằng nước anh (tỉ lệ 19 điểm) đang dẫn đầu trận đấu với Malta trong vòng 8 phút đầu tiên, với một trái bóng own.

Với sự giúp đỡ của bukayotsaka, striker Kane đã ghi điểm vào phút thứ 30 của hiệp 2.

Malta, người đã bị loại trong vòng loại, đã phải chịu nỗi nhục nhã 8 trận thua liên tiếp.

FC soo-yeon của sumahara đã ghi nhiều bàn thắng trong trận đầu tiên của cuộc tranh giành chức vô địch giải WK

Sau 13 năm, wei min của đội FC suwon đã trở thành vô địch WK môn bóng đá công nghiệp nữ.

Buổi chiều ngày 19 tại gyeonggi sekuhara tổng thể thể thao tổ chức tại gyeonggi sekuhara 2023 WK liên minh trong vòng đầu tiên của giải đấu nhà, sekuhara FC đã thắng 3-1, đánh bại đội incheon hyundai đầu tiên của giải đấu chính thức.

Trận đấu cuối cùng của mùa giải WK, cũng là cuộc thi vô địch số phận thứ 2 sẽ được tổ chức vào ngày 25, lúc 2 giờ chiều tại sân vận động bóng đá của hiệp hội nam dong ở incheon, và FC suwon đã chiếm vị trí của nhà vô địch. Nhà vô địch cuối cùng sẽ được ghi điểm trong trận đấu 1, 2.

Từ năm 2013 đến năm ngoái, 10 năm liên tiếp để giành chức vô địch, với "kỷ lục vô địch nhất trong lịch sử" cho lần thứ 11 của ngành công nghiệp hiện đại.

Nếu FC sumahara, người đứng thứ 3 trong giải chính thức này, cuối cùng cũng giành chiến thắng, nó sẽ đạt được "sự nghiệp vĩ đại" trong 13 năm kể từ khi đánh bại đội sắt hiện đại vào năm 2010 trong thời gian quản lý cơ sở hạ tầng sumahara để giành chức vô địch.

Trong khi đó, bạn có thể rửa sạch sự hối tiếc về việc giành vị trí thứ nhì trong cuộc tranh giành chức vô địch năm 2019 trong thời gian thành phố suwon bị đánh bại bởi sắt hiện đại.

Hiệp hội hàn quốc cung cấp. Cấm bán và cơ sở dữ liệu]

Người tiên phong là đội sắt hiện đại đứng đầu liên minh. Phút thứ 38 trong nửa đầu, chang nhận được một cú đánh trực tiếp từ chân trái ở khu vực tự do, mở cửa cho đội FC suwon, được canh giữ bởi jeon horna.

"Người giải pháp" của đội FC mirihara đang bị dẫn mũi bởi đối phương là ji so-yeon.

Phút thứ 28 của hiệp 2, với một cú tự do gián tiếp từ người chủ trong khu vực cấm, ji so-yeon nhận được một cú chuyền của Kim young-jae, và với một cú đấm từ chân phải sắc bén, đã xuyên qua góc trên của cầu môn một cách chính xác.

Ji so-yeon đã đi đến khu vực ném bóng trong 35 phút sau hiệp 2, với một cú sấm sét vào khoảng cách giữa chân phải, lại nhắm chính xác vào góc sân. Quả bóng đi theo quỹ đạo sâu sắc vào gôn, và thủ môn jin-mae không phản ứng được.

Đội FC sumahara, với tinh thần mạnh mẽ, đã giành chiến thắng trong 45 phút sau hiệp 2 với "một cú bắn" của Kim yun-woo.

Khi các cầu thủ cạnh tranh, quả bóng văng ra khỏi góc của khu vực ném bóng, anh Kim chạy đến và ném quả bóng vào lưới lần nữa.

Hiệp hội hàn quốc cung cấp. Cấm bán và cơ sở dữ liệu]

[chiến thắng ngày 19]

Tranh giành giải vô địch WK 2023 (sân vận động suwon)

FC 3 suwon (0-1 3-0) incheon hiện đại

(38 phút trước, sắt hiện đại)ji so-yeon (28 phút sau, 35 phút sau) jin yun-zhi (45 phút sau, hơn FC nước)

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Nước ý tiến về phía bắc ma-xê-đô-ni-a với tỉ số 5-2

Previous:Giải vô địch bóng đá quốc gia tại wuhan
Next:"Không khỏe à?"Sự lãnh đạo nhiệt tình của đạo diễn albendan
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1