北京快3

Home>Anh nguyên khởi đầu trận đấu với đội đài loan để "trả thù lần nữa với đội nhật"
Anh nguyên khởi đầu trận đấu với đội đài loan để "trả thù lần nữa với đội nhật"
Time:2022-09-05
Views:826

北京快3开奖网

  
LIVE      

Anh nguyên khởi đầu trận đấu với đội đài loan để "trả thù lần nữa với đội nhật"

北京快3

Anh nguyên khởi đầu trận đấu với đội đài loan để "trả thù lần nữa với đội nhật"

Nhân viên bài bản địa của đội sư tử samsung, anh nguyên thái nhân

Sẽ bắt đầu trận chung kết 2023 với đội đài loan.

Anh nguyên sẽ bắt đầu cuộc đua vòng loại cuối cùng với đội đài loan ở Tokyo, nhật bản, vào lúc 7 giờ tối ngày 18.

Trận thứ 2 của vòng loại diễn ra vào ngày 17, bị thua bởi đội nhật bản (2 thắng) hàn quốc (1-1 thua) phải vượt qua đội đài loan (1-1 thua) để đạt kết thúc với vị trí thứ 2 trong vòng loại.

Anh nguyên, người đã tham gia giải chuyên nghiệp được 5 năm, đã xuất hiện trong 26 trận đầu mùa với 7 trận thắng, 7 trận thua, trung bình chịu trách nhiệm 3.24 điểm. Tổng số là 132 trận thắng và 41 trận thua và 40 trận thua, trung bình là 3.92 điểm.

Trong số những người ném bóng của đội tuyển APBC, anh nguyên có nhiều kinh nghiệm nhất trong các giải đấu quốc tế.

Tại cuộc thi quốc tế đầu tiên tại thế vận hội Tokyo năm 2021, anh nguyên đã mất 5 điểm trong 4 trận đấu, một trong 5 hiệp, và không thành công.Vào tháng 3 năm nay, tại giải bóng chày thế giới cổ điển (WBC), anh nguyên đã mất 3 điểm trong 4 hiệp trong 3 trận đấu.

Nhưng tại thế vận hội châu á với huy chương vàng gửi tín hiệu liên tục của người già và người mới, lần đầu tiên trong các trận đấu với hồng kông và trung quốc, với 4 lượt ghi điểm trong 10 hiệp, và ném tốt.

Sau trận đấu với đội nhật, anh ta nói: "các thí sinh lại gặp đội nhật trong trận chung kết và muốn trả thù.Để tạo cơ hội cho họ, tôi nên ném bóng chăm chỉ."

Anh nói: "tôi không phải là một người trẻ trong đội tuyển này và cảm thấy có trách nhiệm.Sẽ cố gắng hết sức, cố gắng ném bóng và đảm bảo được vào chung kết."

Cầu thủ đầu tiên của đài loan sẽ đấu với won tai ren là cầu thủ tay trái wang yancheng, 22 tuổi, đang chơi ở giải hạng hai bóng chày chuyên nghiệp nhật bản.

Wang yancheng đã thắng 3-1 và thua 3.70 điểm trong 11 trận NPB giải hạng b trong mùa 2023.

Ký tự kỷ lục "đau thương" cắt 54 điểm cao nhất trong sự nghiệp nhưng khách ghét

Giannis Antetokounmpo, người bị trục xuất tối hôm trước, đã ghi 54 điểm, 12 bảng và 3 phụ, trong trường hợp "quay lưng lại", mặc dù 19 lượt bắn tổng cộng gồm 18 phạt 16, Nhưng một cú trượt cuối cùng của trận đấu đơn, Khris Middleton đã không bắn được một cú vào đường dây quan trọng, và con nai đực đã ăn đòn ở khách sạn 124:126, cắn câu "đau đớn".

Đây là lần thứ 7 trong sự nghiệp của andetto quimbo vượt qua 50 điểm trong một trận đấu, và cũng ngang với kỷ lục 54 điểm cao nhất của anh ta, điều đáng nói là anh ta đã vượt qua cả hai con số trong bảy trận 50 điểm.

Theo thống kê, kể cả trận playoffs, antoinombo đã tích lũy được ít nhất 50 điểm và 10 bảng bóng rổ 8 lần, và kể từ năm 1976, con số này đã vượt qua kỷ lục của Michael Jordan.

Ngoại trừ lần thua đầu tiên của đội phá vỡ 50 điểm, andeto quimbo đã thắng trong 5 trận đấu tiếp theo, cao nhất là 55 điểm trong trận đấu với phù thủy mùa trước, chỉ còn 2 điểm nữa là kỷ lục của đội. Antoinombo cũng không thể tiếp tục cuộc đua 50 điểm.

Đối mặt với sự bùng nổ của andetocumbo, con ngựa trượt tuyết thể hiện sức mạnh của đội, 6 người trong trận đấu ghi nhiều hơn hai chữ số, ba người hơn 20 điểm. Tyrese Haliburton ghi 29 điểm 10 điểm 6 điểm, Bennedict Mathurin 26 điểm 11 điểm, Myles Turner 21 điểm 6 điểm 4 điểm.

Có một khoảng cách rất lớn giữa 2 con trượt mã và 20 con trượt mã.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Anh nguyên khởi đầu trận đấu với đội đài loan để "trả thù lần nữa với đội nhật"

Previous:Nước ngoài thế giới cup/Brazil dựa vào sự bùng nổ của tân binh Argentina
Next:Đăng ký tại giải bóng chày lớn …Công bố danh sách các trận playoffs
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1