北京快3

Home>Harden ghi 21 điểm nhưng cryp đã thua 5 lần liên tiếp sau khi gia nhập tàu cao tốc vào hiệp 4
Harden ghi 21 điểm nhưng cryp đã thua 5 lần liên tiếp sau khi gia nhập tàu cao tốc vào hiệp 4
Time:2022-07-03
Views:2055

北京快3app

  
LIVE      

Harden ghi 21 điểm nhưng cryp đã thua 5 lần liên tiếp sau khi gia nhập tàu cao tốc vào hiệp 4

北京快3

Harden ghi 21 điểm nhưng cryp đã thua 5 lần liên tiếp sau khi gia nhập tàu cao tốc vào hiệp 4

Đội thuyền đó mặt trời vào khắp ngôi SAO hậu vệ “ bộ râu ” HaDeng (James Harden), không chỉ không có hiệu ứng hiệu quả hơn, còn khiến đội bóng rơi vào tình trạng khốn đốn hiện ngay cả thất bại của không chỉ, 14 trận đấu của đội chiến cục vàng, mặt trời mọc HaDeng mặc dù chỉ riêng trận của lục số 21 phút sau khi lấy JiaMeng, thuyền đó cuối cùng vẫn là 108 thành: 111 ShuQiu, ở HaDeng JiaMeng nuốt đau khổ và 5 ngay cả sau khi thua.

Tàu thuyền 14 trong mùa giải giải đấu tại nhà, cả hai bên chơi một cuộc kéo dài khốc liệt, tất cả tập trung vào tàu thuyền có thể dừng lại, để giúp harden giành chiến thắng đầu tiên sau khi tham gia; Theo số liệu thống kê, sau khi harden tham gia vào tàu cao tốc 4 trò chơi, tàu cao tốc 4 người lớn trung bình ít hơn 20 điểm, tấn công có một vấn đề nghiêm trọng.

Trận đấu với bullion vào ngày 14, khi tàu cao tốc kết thúc 3 hải lý đầu tiên, thậm chí dẫn trước 7 điểm sau khi Kawhi Leonard nhảy vào giữa hiệp 4, nhưng bullion đã thổi kèn phản công và dẫn trước 3 điểm sau khi Aaron Gordon hoàn thành "ba điểm" trong 1 phút rưỡi cuối cùng của cuộc đua. Sau đó hoàn thành việc đưa Reggie Jackson vào vị trí cũ.

Mặc dù ở giai đoạn cuối cùng, sau khi renard bị 2 lượt ném bóng, Paul George cũng bị ném bóng và tàu cao tốc đuổi theo khoảng 1 điểm, nhưng sau 13 giây, Nikola Jokic bị 2 lượt ném bóng, George trượt ván cuối cùng, và cuối cùng là nugget thắng bằng 3 điểm, tàu cao tốc thua 6 lần liên tiếp và harden thua 5 lần liên tiếp sau khi tham gia.

Golden nugget với 32 điểm, 16 rebounds, 9 phụ trợ tốt nhất, Gordon với 20 điểm, 5 rebounds, Jackson với 18 điểm, tàu cao tốc George với 35 điểm, harden với 21 điểm và 4 phụ.

Davis ngang vai Kobe16 năm trước kỷ lục rivers: anh ta có cơ hội chiến thắng

Hôm nay, đội lakers đang đón những người mở đường ít hơn James, và Anthony Davis đứng lên và trở thành cầu thủ đầu tiên trong một trận kể từ khi Kobe Bryant tấn công ít nhất là "30 điểm, 13 rebounds, 6 phụ tá, 3 điểm bị chặn, 10 điểm phạt".

Davis được đồng đội Austin Reaves khen ngợi về màn trình diễn của ông ấy. Nhà lãnh đạo tiên phong Chauncey Billups cũng bị Davis đánh bại, và Davis rõ ràng là người giỏi nhất trên sân, và ông ấy chơi rất giỏi.

Cam Reddish, tiền đạo của đội lakers, đã bắt đầu trận 2 liên tiếp, đóng góp 18 điểm ở đầu trận hôm nay, và ba lần trong trận 3 liên tiếp. Sau cuộc phỏng vấn, ông nói: "chúng ta phải đứng lên, cố gắng hết sức và giữ vững sức mạnh. chúng ta đã thắng, nhưng tôi nghĩ chúng ta có thể làm tốt hơn trong 48 phút."

Mặc dù đội lakers thắng 2 trận liên tiếp, tỉ lệ 21.1% từ điểm 3 vẫn là một mối lo ngại, với 30.4% từ điểm 3 của đội trong mùa này, và chỉ tốt hơn so với đội hornets. Huấn luyện viên Darvin Ham nói, "chúng tôi sẽ khuyến khích các cầu thủ bắn vào khoảng trống, và nếu có cơ hội tốt hơn, hãy chuyền bóng." Ham cũng nhấn mạnh rằng "mọi thứ đều bắt đầu với phòng thủ, và đó là khái niệm cốt lõi của chiến thắng."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Harden ghi 21 điểm nhưng cryp đã thua 5 lần liên tiếp sau khi gia nhập tàu cao tốc vào hiệp 4

Previous:Shin min-hok ném bóng hoàn hảo và Kim cheuk-won đánh bóng.NC PO cũng thắng kt trong vòng 2
Next:Cory và Thompson cùng ghi 62 điểm
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1