北京快3

Home>"Klinsmann MF" anh hùng nói "di chuyển liên tục đường dài, trẻ không quan trọng."
"Klinsmann MF" anh hùng nói "di chuyển liên tục đường dài, trẻ không quan trọng."
Time:2022-07-14
Views:1513

北京快3平台

  
LIVE      

"Klinsmann MF" anh hùng nói "di chuyển liên tục đường dài, trẻ không quan trọng."

北京快3

"Klinsmann MF" anh hùng nói "di chuyển liên tục đường dài, trẻ không quan trọng."

Anh hùng hyun-sik (24 tuổi), cầu thủ trung tâm của đội bóng đá quốc gia đang chơi cho đội tuyển tuyển quốc gia hunt, thuộc câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp bỉ, cho biết: "không có vấn đề gì với những chuyến đi dài liên tục trong lịch tuyển quốc gia".Đã thể hiện ý chí sẽ tiếp tục chạy tới World Cup 2026 bắc mỹ.

Phỏng vấn một phóng viên trước buổi tập huấn cho đội tuyển quốc gia tại sân vận động gỗ dong ở Seoul vào ngày 14, ông nói: "tôi cảm thấy rất phấn khích và mới mẻ khi có cơ hội được trực tiếp tham gia vào vòng loại thế giới mà chỉ được xem qua truyền hình trực tiếp".

Tại thế vận hội châu á 2022 vào tháng 9 và tháng 10, anh hùng hyun sik đã đóng góp cho huy chương vàng của hoàng sun-hung đã bắt đầu vào tháng 6 trong vòng thi quốc tế hạng A, tất cả đều được tuyển bởi HLV đức jurgen klinsmann.

Ông nói: "vòng loại thế giới quan trọng hơn là vòng khởi động, và một sai lầm ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả, nên nên tập trung nhiều hơn".

Anh ta nói tiếp: "trong phòng thủ, cần phải va chạm với đối thủ và đánh bại đối thủ trong tình huống cạnh tranh. Ngay cả khi vào vòng loại cuối cùng của World Cup hoặc các cuộc thi chính thức, có rất nhiều đối thủ thể chất mạnh mẽ, và vì thế có vẻ như là điều quan trọng nhất."

Hầu hết các thành viên của đại hội châu á, bao gồm hồng hyun-sik, đã truyền sức sống cho đội. Điều này mô tả lại quá trình mà các thí sinh hợp tác với nhau để giành huy chương vàng ở Jakarta và juggan tại thế vận hội châu á năm 2018 đã trở thành đội chính trong các đội trưởng như thế giới cup 2022 Qatar.

Trong một buổi phỏng vấn ngày hôm trước, cầu thủ của đội Jakarta là hoàng yin-pham đã khen ngợi anh hùng và anh lee kon-ren, và nói: "sự hoạt động của những người trẻ tuổi đã được kích thích."

Anh hyung-sik nói: "không có ý tưởng cụ thể nào về thế hệ nào là trục chính hay những thứ tương tự. "Tôi đang tập trung vào World Cup."

Về lời khen của ông wong, ông nói: "mặc dù rất vinh dự, nhưng vẫn chưa đủ để bắt kịp anh trai mình. Sẽ mất rất nhiều thời gian để đi theo anh trai mình."

Trong một năm bận rộn nhất của vận động viên bóng đá, đội của anh hunt cũng tham gia vào sân vận động.

"Mặc dù hơi mệt, nhưng không mệt lắm. Những người đã làm điều này trong nhiều năm qua (sun) xingmin và (Kim) min thực sự nghĩ rằng đó là một điều đáng chú ý."Ông mỉm cười và nói, "bây giờ vẫn còn trẻ, không SAO đâu."

Lukachu đã ghi 4 bàn thắng cho nước bỉ

"Ta biết" vào buổi sáng hôm qua, nhóm F tại nhà với 5:0 ở azerbaijan, thành công vượt qua áo, nhóm đầu tiên và khóa rút thăm lớp 1. Xạ thủ lukagu ghi 4 bàn trong nửa đầu và đạt 14 bàn trong giải đấu này, phá kỷ lục cao nhất của một hiệp 13 được giữ trước bởi David healy ở bắc Ireland và Robert wunduvsky ở ba LAN.

Ronaldo không ghi bàn ở Iceland

Bồ đào nha đã hoàn thành nhiệm vụ "hoàn hảo" trong nhóm J, sáng hôm qua tại sân nhà với nuffenandis và riccardo hoda, xây dựng một chiến thắng vào hiệp 2 và nửa sau, giành chiến thắng tại sân nhà tại Iceland 2:0, 10 trận tổng lực và vào số 1 trong số xổ số. Ronaldo đã thất bại trong 7 lần tấn công trong trận đấu hôm nay, nhưng anh ta đã ghi điểm vào lần thứ 2 và nhận được 10 lượt truy cập trong trận đấu.

Lấy nhân vật nòng cốt trong công báo thường xuyên bởi nhóm A, tây ban nha khiến bạn chúng ta đạt được quốc tế pha-ri-si Pueblo bài quả bóng, FeiLun taupe leece và đối thủ “ chảo WuLong ”, ZhuChang thắng 3:1 nằm ở Georgia, nhưng hiệu quả về Barcelona lấy ZhongChang ở jar vit ShangBanChang có thể lấy dây chằng chữ thập đùi bên phải bị thương, bị cảm xúc khi ông bị loại. tại SAO gíup mặt chị lucinda rất đau đớn, tây ban nha chân luôn cũng xác nhận tổn thương nghiêm trọng, nên muốn nghỉ ngơi một thời gian.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Klinsmann MF" anh hùng nói "di chuyển liên tục đường dài, trẻ không quan trọng."

Previous:Klinsmann thắng 5-0 ở Singapore, đội tuyển sang trọng bùng nổ (tổng hợp)
Next:Ký tự kỷ lục "đau thương" cắt 54 điểm cao nhất trong sự nghiệp nhưng khách ghét
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1