北京快3

Home>Đội sắt hiện đại đã thất bại liên tục 11 lần ở WK league, và đội FC sumahara đã thắng 7-5
Đội sắt hiện đại đã thất bại liên tục 11 lần ở WK league, và đội FC sumahara đã thắng 7-5
Time:2022-06-16
Views:1561

北京快3官网

  
LIVE      

Đội sắt hiện đại đã thất bại liên tục 11 lần ở WK league, và đội FC sumahara đã thắng 7-5

北京快3

Đội sắt hiện đại đã thất bại liên tục 11 lần ở WK league, và đội FC sumahara đã thắng 7-5

Incheon hyundai đã giành được 11 liên tục vô địch WK liên tục bằng cách đánh bại đội FC suwon được hỗ trợ bởi ji soo-yeon.

Vào ngày 26 tháng 26, tại sân vận động phía nam của incheon, đội thiết bị hiện đại đã ghi được 3 bàn thắng bởi sun huayan, người đã ghi được 3 bàn.

Trước đó, trong trận đấu thứ nhất ở sân vận động suwon vào ngày 19, đội sắt hiện đại, thua 1-3, đã giành được vị trí vô địch trong trận đấu thứ nhất và 2, với tỉ số 7-5.

Công ty thép hiện đại, chưa bao giờ bỏ lỡ cuộc thi chính thức và cuộc tranh giành chức vô địch kể từ năm 2013, đã đạt được 11 giải vô địch liên tiếp trong mùa giải này, một lần nữa xác nhận vị trí của top 1 tuyệt đối.

Đội sắt hiện đại đã ở vị trí thứ ba cho đến trận chung kết nhưng với chiến thắng của trận chung kết, họ đã vô địch một cách kịch tính và tiến thẳng vào cuộc tranh giành chức vô địch.Trong cuộc tranh giành chức vô địch, ngành công nghiệp hiện đại đã ghi được 5 bàn trong trận đấu thứ hai và một lần nữa đã thắng.

FC sumahara đã thách thức các nhà vô địch một lần nữa sau mùa giải 2010 của tập đoàn viễn thông sumahara, sau 13 năm để giành chức vô địch, nhưng đã thất bại.

Thêm vào đó, chỉ còn đứng thứ nhì trong cuộc tranh giành chức vô địch mùa 2019 trước đội sắt hiện đại.

Ngôi SAO đại diện cho bóng đá nữ hàn quốc, ji so-yeon đã bỏ lỡ lần vô địch WK đầu tiên trong đời.

Ji so-yeon lần đầu tiên bước lên sân khấu người lớn ở ayna kobe, nhật bản, năm 2011, và bắt đầu làm việc cho đội vệ binh Chelsea của anh quốc từ năm 2014, chỉ tham gia các giải đấu ở nước ngoài, mặc đồng phục FC suwon vào tháng 5 năm ngoái, và xuất hiện tại WK league.

FC sumahara, người đã kết thúc giải chính thức ở vị trí thứ 3, đã thắng đội KSPO hua ở vị trí thứ 2 trong cuộc thi mở rộng 2-1 để giành chức vô địch.

Trong trận đấu đầu tiên của cuộc tranh giành chức vô địch, với nhiều bàn thắng của ji so-yeon, người ta mong đợi một nhà vô địch, nhưng chỉ vậy thôi.

Đội sắt hiện đại, đang háo hức, sẽ dẫn đầu đối thủ với một cú đánh vào vị trí trong 7 phút nữa.

Ở phía bên phải, một góc của chang bắn thẳng vào gôn và dẫn đầu đội hàn quốc.

Sau đó, sun hua-yan trình diễn "hat-trick".

Vào phút thứ 23 trong nửa đầu, sun huayan nhận được một cú chặn trực tiếp từ geisha sau khi đột nhập vào khu vực bên phải để ghi điểm là 2-0.

38 phút đầu tiên, đội FC suwon toàn hà na nhận được một phát súng của kang cailin, sau khi sun hua-yan chòng chành trước cửa.

Chỉ 2 phút sau, sun huayan đã hoàn thành trò hit-trick với một cú ném nghiêng từ phía bên phải của nanyiyitchi.

Trong trận đấu thứ nhất và 2, ngành công nghiệp hiện đại đã thắng 5-3, và sau nửa đầu, nashi của FC suwon đã được thay thế vào phút đầu tiên của hiệp 2.

Bên phải, naci nhận được một cú chuyền dài của chí su-yeon và ném quả bóng vào gôn. Mặc dù lần bắn đầu tiên đã bị chặn bởi jin-mei Kim, thủ môn của đội sắt hiện đại, nhưng lần nữa đã ghi điểm.

Nhưng trong 23 phút sau hiệp 2, đội inex của đội sắt hiện đại đã vượt qua 2 cầu thủ của FC sumahara và một chọi một với thủ môn, với một cú bắn bằng chân phải, và tăng tỷ lệ lên 5-1.

Đội FC sumahara đã không bỏ cuộc.

Vào phút thứ 41 của hiệp 2, wang wemeiro ghi điểm chính thức sau khi thấy đồng đội của mình bắn từ khoảng cách trung gian vào cầu thủ đối phương, đột nhập vào khu vực bên phải và ghi điểm từ chân phải.

FC sumahara có thể thắng và thua chỉ với một bàn thắng, nhưng điểm tiếp theo là từ đội sắt hiện đại.

Phút thứ 45 của hiệp 2, inez nhận được một cú thâm nhập từ trey yuzhen gần nửa giờ, bắn vào chân phải và phải của khu vực cấm, và thắng trận thứ 2, 6-2, tổng cộng 7-5.

Thời gian tiếp theo mặc dù có một biến số xảy ra trong trường hợp bị phạt vì hành vi chậm trễ của inez đã nhận được thẻ vàng thứ hai, nhưng nó không ảnh hưởng đến kết quả của cuộc đua.

Chiến tích ngày 25

Khung 2023 WK giải vô địch giải đấu thứ hai

Incheon hiện đại sắt 6(4-0-2-2) FC shizuhara

(cảnh sát) = chang (7 phút trước), sun huayan (23 phút trước, 38 phút trước, 40 phút trước), ines (23 phút sau, 45 phút sau, trên sắt hiện đại), nashi (1 phút sau), wen mei luo (41 phút trước, hơn FC nước)

Người đàn ông và phụ nữ của Hong Kong thất bại trong cuộc thi Olympic

Hình trên: đội bóng ma của người dân hồng kông đã bị đánh bại bởi nhật bản trong trận chung kết. Hình dưới: đội bóng bóng ma hồng kông (đội bóng rổ) dừng lại cho trận chung kết.

"Ta kung fu" trung quốc người đàn ông, phụ nữ bảy giải đấu bóng đá ở châu á tại các thế vận hội ở thành phố Osaka, nhật bản vào ngày hôm nay tại các cuộc thi đấu bóng đá bảy người tại thế vận hội ở Paris vào ngày hôm nay tại Osaka, nhật bản, rất tiếc đã không giành được giải vô địch và trực tiếp, trong tháng sáu năm tiếp theo để chiến đấu với các tài liệu thế giới tranh tài liệu, đấu tranh cho vé vào thế vận hội. Đội nam đã thất bại sau hiệp hội châu á ở hàng châu và sau đó thất bại tại nhật bản, dẫn trước hai lần trong vòng chung kết với 14:21 thất bại; Đội nữ đã thua nhật bản trong trận thứ 4, nhưng họ đã đánh bại thái LAN trong trận thứ 3 để thi đấu ở vị trí thứ 3.

Chỉ có các nhà vô địch nam và nữ mới có thể trực tiếp nhận vé vào thế vận hội lần này, và đội 2 và 3 vẫn còn cơ hội để thi đấu tài liệu Olympic vào tháng 6 năm sau. Trong một đội toàn thắng và không có đối thủ của người đàn ông hồng kông, 4 đội tuyển quốc gia, dẫn trước đội bóng 5-0, nhưng sau đó bởi đội tuyển quốc gia hai lần thành công và chơi thêm một bóng và sau 5:12. Nửa sau, đội hồng kông với đội lee kallo đến và đá vào thêm bóng bình đẳng 12:12, sau đó danmark vượt qua, lee kallo vào thêm bóng, giúp đội hồng kông vượt qua đội tuyển quốc gia với 19 giờ 12.

Đội nam giành mùa giải cho đội nữ á

Trong vòng chung kết, đội hồng kông đã thất bại trong đội 4 của hội vận động châu á và lần này là lợi thế tại nhà của nhật bản. Không lâu sau khi bắt đầu trận đấu, ông ấy vượt qua ranh giới và wei mega đã dẫn trước 7:0, nhưng sau đó nhật bản đã ghi điểm bằng 7:7. Vào cuối nửa đầu, đội hồng kông lại dẫn trước 14h7 lần nữa với một đôi ủng và một trái bóng mới của webb. Nửa sau, đội hồng kông đã không có cơ hội để mở rộng lợi thế, nhưng nhật bản đã nắm bắt một sai lầm phòng thủ của đội hồng kông, kết thúc trận đấu và thêm vào bóng và sau đó truy cập 14:14 hòa; Nhật bản tấn công vào giai đoạn bổ sung thời gian, hồng kông thất bại để ngăn chặn, hồng kông 14:21 thất bại, ba vòng loại châu á liên tiếp kết kết ghét.

Nhóm phụ nữ, với một nhóm thứ hai của đội bóng hồng kông, 4 thua 5:33 của nhật bản mạnh mẽ, nhưng may mắn thay trong cuộc chiến thứ ba của châu á cuộc thi huy chương đồng thất bại của thái LAN, kết quả là 12 0 để đánh bại các đối thủ, thứ 3 trong cuộc thi đấu vật liệu vào năm tới.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Đội sắt hiện đại đã thất bại liên tục 11 lần ở WK league, và đội FC sumahara đã thắng 7-5

Previous:Trận playoffs kết thúc … Brooks sủa vì đã giam cầm hoàng đế
Next:Ngoại trừ đội NC và doosan, đội hàng đầu pedy và alcamara, trận chung kết wild card (tổng hợp)
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1