北京快3

Home>Anh hùng durant vẫn khiêm nhường
Anh hùng durant vẫn khiêm nhường
Time:2022-06-03
Views:1256

北京快3开奖网

  
LIVE      

Anh hùng durant vẫn khiêm nhường

北京快3

Anh hùng durant vẫn khiêm nhường

Yunbana đã ra trận NBA lần đầu mùa này và đã trở thành một cầu thủ nổi tiếng của spurs. Vào đầu tháng 11, anh ta đã đấu với thần tượng durant 2 trận liên tiếp. Durant dẫn đầu đội SUNS trong hai trận đấu liên tiếp. Sau khi yunbanasai khiêm tốn nói rằng có một khoảng cách khá lớn giữa durant và họ, nhưng họ sẽ tích lũy kinh nghiệm và hy vọng sẽ chơi tốt như durant. Durant ca tụng yunbanyama, cho rằng họ có thể vượt qua migojoton, vị thần bóng rổ, để trở thành người chơi bóng rổ vĩ đại nhất.

Dẫn các spurs đến đảo ngược

Sau ba trận rửa tội trong mùa giải, yunbanama cuối cùng đã đối đầu với durant. Trong trận đấu đầu tiên, yunbanya dẫn đầu đội spurs hoàn thành cuộc đảo ngược, sau 20 điểm, 115-114 thắng mặt trời, yunbanya thu được 18 điểm, bắt được 8 bóng rổ và 4 lần cản trở, vào cuối trận đấu, ông đã ghi hai ghi điểm và trở thành một cầu thủ quan trọng của các spurs. Mặc dù durant đạt 26 điểm, ông nói rằng ông đã quá già để bảo vệ yunbamayama. Yunbanyamar khiêm tốn cho rằng mình không đủ kiên nhẫn để kiểm soát nhịp độ như durant và muốn có kinh nghiệm trong trận đấu với durant.

Một ngày sau đó, các spurs trở lại mặt trời. Mặt trời thua cũng không tệ lắm, đặc biệt là durant, với 28 điểm và 6 bảng bóng rổ, người đã ôm hôn yunbanama sau trận đấu.

Đội bóng chày chuyên nghiệp han-wah đã ký hợp đồng cao nhất 6 năm 72 triệu won với FA naoki ahn

Ngày 13 tháng 3, tại sân vận động cúp kia ở tỉnh quảng châu, đã có trận đấu giữa các cầu thủ chuyên nghiệp lotte giants và kia tiger. Rakuten đã hạ 2 người ở góc 1 và 2 trong vòng 3, ahn đã hạ 2 lượt 2. 2023.9.13

Ahn đã không chọn ra ngoài, nhưng 2 năm trong đội lotte, và trở lại thị trường như một FA, sau khi kwangju ~ busan đến daejeon.

Đội hàn quốc nói: "điểm mạnh của an chí hong là sự siêng năng".Và nhấn mạnh: "trong 121 trận đấu trong mùa giải này, lập một kỷ lục xuất sắc của 124 hit (0.292 hit), 63 đóng dấu, tổng kỷ lục là 1687 hit (0.297 hit), ra khỏi gôn + tỉ lệ chơi dài (OPS) 0.800, không có sự thăng trầm."

Thêm vào đó, ahn đã giành được giải găng tay vàng cho người chơi 2 gôn 3 lần, hầu hết các trận đấu khoảng 120 lần một năm, với độ bền vững.

Han wah một và hai của các nguồn lực an zhihong thông qua các câu lạc bộ nói: "bạn đánh giá cao tôi, hãy để tôi hiển thị các điều kiện tốt để cảm ơn han wah đại bàng," rất nhiều cầu thủ trẻ của đội, do đó, tất cả các khía cạnh của các mô hình, trở thành một cầu thủ nhảy có thể đóng góp của đội.

Trong số 19 cầu thủ được công bố năm nay là FA, chun jun-woo đã ký hợp đồng số 1 với đội của mình là lotte với mức cao nhất là 4.7 tỷ won trong 4 năm.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Anh hùng durant vẫn khiêm nhường

Previous:"Tiềm năng của một hoặc hai đội vô địch trong đội K …Khả năng thoát khỏi khủng hoảng đáng kinh ngạc."
Next:Mỗi bốn năm, bắc triều tiên lại thắng giải quốc tế hạng A, đánh bại miến điện 6-1 trong vòng loại World Cup
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1