北京快3

Home>Hàn quốc thua đội mỹ 1-3 trong vòng đua đầu tiên của u17
Hàn quốc thua đội mỹ 1-3 trong vòng đua đầu tiên của u17
Time:2022-06-02
Views:1565

北京快3邀请码

  
LIVE      

Hàn quốc thua đội mỹ 1-3 trong vòng đua đầu tiên của u17

北京快3

Hàn quốc thua đội mỹ 1-3 trong vòng đua đầu tiên của u17

Nam triều tiên dưới 17 tuổi (u-17) bóng đá nam giới đã thua đội mỹ trong vòng đầu tiên của u17 nhóm thế giới FIFA.

Vào ngày 12 tháng 12, tại sân vận động quốc tế ở Jakarta, Indonesia, đội nam triều tiên bị thua 3-1 bởi đội mỹ dưới sự chỉ huy của huấn luyện viên quốc tế seung-hwan.

Đội pháp đã thắng burkina faso 3-0 trong cuộc thi trước đó của nhóm E.

Đội hàn quốc sẽ thi đấu lần thứ hai với đội pháp tại cùng một vị trí, vào lúc 9 giờ tối ngày 15.

Trong cuộc thi này, đội hàn quốc đạt điểm cao nhất là vào top 8 năm 1987, 2009 và 2019, nhưng trong cuộc thi này, đội hàn quốc nhắm vào top 8, nhưng kết quả không tốt từ trận đầu tiên, do đó, gánh nặng còn lại của trận đấu với pháp và burkina faso đã tăng lên.

Hàn quốc Kim myung joon (pohang u-18) sắp xếp để tấn công phía trước nhất, lương min-hyun (giang trạch dân u-18), chan tae-ho (tất cả u-18 phía bắc), bai ren yu (long nhơn trung tâm bóng đá u-18), Yin daoyong (daejeon u-18) sắp xếp cho tấn công tuyến 2 bắt đầu.

Trung tâm phòng thủ có một chiếc xe ji-hoon (trường trung học chongqing), xu zhenghe (tất cả phía bắc u-18), liu minjun (thành phố u-18), giang minyu (ulshan u-18), pei chenghao (daejeon u-18), thủ môn là hồng chengmin (pohang u-18).

[AP= yonhap]

Đội hàn quốc vào phút thứ 5 trong nửa đầu, yoon daoying đã bắn một phát vào cột gôn bên trái đối phương, có vẻ như đã nắm được cơ hội.

Nhưng ngay sau khi bị đối thủ ghi bàn vào phút thứ 7 trong nửa đầu và bắt đầu bị dẫn mũi đi.

Đội cảnh sát chống khủng bố đã vượt qua cổng hàn quốc với một cú đá mạnh.

Đội hàn quốc đã tiếp tục tấn công sau khi trượt, cố gắng cân bằng điểm số, và Kim myung-joon cuối cùng đã cân bằng tỉ số 1-1 trong 35 phút đầu tiên.

Lương min-hyuk đã nhận được một cú đấm mạnh từ khoảng cách trung gian của cầu thủ mỹ và Kim min-joon đã ném quả bóng vào lưới và cổ vũ.

Trước đó, lương min-hyo đã tấn công hai lần trong nửa đầu, từ phía bên trái đối diện với mục tiêu, liên tục trượt qua các cầu thủ đang cố gắng để bắn vào cột bên trái.

[AP= yonhap]

Mặc dù tỉ số 1-1 ở nửa đầu, nhưng 14-4, 5-3, 4-0 góc, và như vậy, đội hàn quốc sẽ có lợi thế tuyệt đối trong toàn bộ, do đó, mong đợi một nửa thứ hai trở lại thành thắng là rất lớn.

Nhưng chỉ 4 phút sau khi bắt đầu hiệp 2, cruise medina của đội cảnh sát chống khủng bố bước sang thành phố tiếp theo, đội cảnh sát chống khủng bố lại giành quyền kiểm soát.

Mặc dù hong đã chặn được cú bắn của berkimas, người đã ghi được một bàn, nhưng medina đã nhận được bóng từ đồng đội của mình và đá vào gôn, biến điểm thành 2-1.

Vào phút thứ 28 của hiệp 2, belkímas dẫn trước 3-1 với một cú bắn từ chân trái từ phía trước của khu vực cấm.

[chiến tích 12]

Đội E của đội 17 FIFA World Cup

Hàn quốc (1-)1(1-10-2)3 hoa kỳ (1 chiến thắng)

(cảnh sát) (cảnh sát)

Pháp (1 thắng)3(0-0 3-0)0 burkina faso (1 thua)

Li ming-kuan vào chung kết với 0 giây và đội ngân hàng woori đã thắng đội KB với 1 điểm

Đội "defending champion" của đội bóng rổ chuyên nghiệp của phụ nữ, yosan youli, đã vượt qua đội KB của thanh châu với tỉ số 1 nhờ li li li li li li li.

Vào ngày 15 tháng 15, đội woori bank đã thắng trận bóng rổ chính thức nữ vận động viên woori WON 2023-2024 tại sân vận động của soon-woo lee tại sân vận động soon-woo ở chung nam.

Đội ngân hàng youli, người đã thắng liên tục 3 lần, một mình đứng đầu, đội KB, 2-1, ngang hàng với BNK busan, longyan samsung cuộc sống ở vị trí thứ 2.

Đó là một kết thúc đáng sợ.

Đội ngân hàng woori đã bắt đầu cuộc tấn công cuối cùng với 3, 6 giây sau 1 phút trước khi trận đấu kết thúc.

Park ji-sung chuyền bóng cho lee myung kwan đang chờ dưới bóng rổ, và lee myung kwan chuyền bóng cho lee myung kwan trong vòng 0 giây để vượt qua điểm số.

Sau khi trận đấu kết thúc, đội ngân hàng woori đã xác nhận chiến thắng qua video xác nhận có ghi điểm trước tín hiệu kết thúc của trận đấu hay không.

Đội KB đã cân bằng điểm số với 2 điểm 3 trên gừng sương cầu và một cú đột phá dưới bóng rổ của Kim min-jae, dẫn trước 1 điểm với 3 điểm của lee yun-mei trong 1 phút 14 giây trước khi kết thúc, nhưng không thể giữ được lợi thế đó.

Choi ở ngân hàng woori đã ghi 23 điểm với 5 điểm 3, và Kim danfield đã ghi 17 điểm sau 40 phút chơi.

Anh hùng li ming-kuan đạt được 9 điểm và 4 bóng rổ.

KB gừng sương cầu với 6 điểm 3 điểm, park ji-soo với 17 điểm và 24 bóng rổ, nhưng thất bại nhiều hơn 10 điểm so với woori, lên đến 19 điểm, là nguyên nhân của thất bại.

Đội ngân hàng woori đã vượt qua đội KB 15-3 với sự bảo vệ của 2 người sau khi park nhận được quả bóng, và đội KB đã không giải quyết được vấn đề cho đến khi trận đấu kết thúc.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Hàn quốc thua đội mỹ 1-3 trong vòng đua đầu tiên của u17

Previous:Sân trượt tuyết high1 ở độ cao 1340 mét sẽ mở cửa vào ngày 8 tháng 12
Next:Đội 8 không thua để xem ai là cựu quân nhân
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1