北京快3

Home>Harden ghi 21 điểm vào tàu cao tốc new heights và vẫn ăn thua 5 lần liên tiếp
Harden ghi 21 điểm vào tàu cao tốc new heights và vẫn ăn thua 5 lần liên tiếp
Time:2022-05-21
Views:1465

北京快3app

  
LIVE      

Harden ghi 21 điểm vào tàu cao tốc new heights và vẫn ăn thua 5 lần liên tiếp

北京快3

Harden ghi 21 điểm vào tàu cao tốc new heights và vẫn ăn thua 5 lần liên tiếp

Đội tàu cao tốc đã giới thiệu ngôi SAO bảo vệ James Harden, không chỉ không hiệu quả hiệu quả của các cầu thủ, mà còn đưa đội bóng vào tình trạng thất bại liên tiếp, ngày 14 trận đấu nugget, mặc dù Harden đã giành được 21 điểm cao nhất trong một trận đấu duy nhất sau khi tham gia, tàu cao tốc cuối cùng đã mất 108:111, sau khi Harden nhập ngũ năm thất bại liên tiếp.

Tàu cao tốc trong mùa giải giải đấu tại nhà, cả hai bên chơi một cuộc kéo dài khốc liệt, tập trung vào tàu cao tốc có thể dừng lại, để giúp harden giành chiến thắng đầu tiên sau khi tham gia; Theo số liệu thống kê, sau khi harden tham gia vào tàu cao tốc 4 trò chơi, tàu cao tốc 4 người lớn trung bình ít hơn 20 điểm, tấn công có một vấn đề nghiêm trọng.

Trận đấu với bullion, tàu cao tốc vẫn bằng với bullion sau 3 hiệp đầu tiên, thậm chí dẫn trước 7 điểm sau khi Kawhi Leonard nhảy vào giữa hiệp 4, nhưng bullion đã thổi kèn phản công và dẫn trước 3 điểm sau khi Aaron Gordon hoàn thành "ba điểm" trong 1 phút rưỡi cuối cùng của cuộc đua, Sau đó hoàn thành việc đưa Reggie Jackson vào vị trí cũ.

Mặc dù ở giai đoạn cuối cùng, sau khi renard bị 2 lượt ném bóng, Paul George cũng bị ném bóng và tàu cao tốc đuổi theo khoảng 1 điểm, nhưng sau 13 giây, Nikola Jokic bị 2 lượt ném bóng, George trượt ván cuối cùng, và cuối cùng là nugget thắng bằng 3 điểm, tàu cao tốc thua 6 lần liên tiếp và harden thua 5 lần liên tiếp sau khi tham gia.

Một cú ma thuật của thunder cory đã trở về và chiến binh vẫn còn thua 6 trận liên tiếp

Đội warriors là ngôi SAO đầu tiên của đội, Stephen Curry, đã trở lại sau khi vắng mặt sau 2 trận chiến, và hôm nay đối mặt với sự trở lại của đội sấm sét, nhưng không thể giúp họ thất bại, và sấm sét đã vượt qua trận chính thức của ngôi SAO Chet Holmgren để truy đuổi điểm ba. Shai Gilgeous- aiexander tiếp tục lấy điểm và cùng với đội hỗ trợ chiến thắng 6 trận liên tiếp với 130:123.

Cory đã gây ra bệnh ở đầu gối phải của đội sói xám trước đó, tiếp tục 2 bị loại khỏi chiến tranh, chiến binh ít hơn 30, 7 điểm, góc bắn 446 cory, 2 trận đánh bị mất, hôm nay là 5 thất bại liên tiếp đối mặt với thunder.

Cory, với 24 điểm khởi động trong mùa này, không có tổn thương cấu trúc nào trên đầu gối phải được chụp cộng hưởng từ, hôm nay quay trở lại lần đầu tiên tấn công 25 điểm, bao gồm cả 3 điểm vào cuối hiệp 4. Trước khi Corey ghi bàn thứ 4, sấm sét dẫn trước 108:102, nhưng sau khi Corey ra ngoài, Andrew Wiggins tiếp tục truy cập vào đường kẻ, và dù đã ghi điểm của Alexander và ngừng chảy máu, đội warriors Chris Paul đã hạ góc dưới, và vikins thêm 3 điểm, và đội warriors đạt 114 điểm: 112 đi trước.

Alexander 2 cho phép sấm sét đuổi theo tỷ số, đọc thời gian của Corey đã không có kết quả, thunder homum Glenn đã không nắm bắt cơ hội vượt qua, một cú cuối cùng của Corey vào một lần nữa, nhưng Kevon Looney đã nhận được một bảng tấn công quan trọng, cung cấp trợ giúp cho witkins 1.6 giây vượt qua ba điểm, Nhưng ngay sau khi sấm sét bị đình chỉ, holmgren phản ứng lại với thiết bị đánh chặn để truy cập vào đường dây thông thường.

A-léc-xan-đơ mở rộng cuộc đua với 8 điểm để tấn công 13 và 6 và khóa chặt chiến thắng. A-lê-xan-đơ ghi 40 điểm, holmgren ghi 36 điểm và 10 bảng đánh bóng.

Vikins ghi 31 điểm vào hiệp 4, 13 điểm vào hiệp 4, nhưng không ghi điểm trong cuộc thi dài. Cory ghi 25 điểm trên 5 phát 11 điểm, Paul ghi 12 điểm và 11 phụ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Harden ghi 21 điểm vào tàu cao tốc new heights và vẫn ăn thua 5 lần liên tiếp

Previous:Kim nally và Kim dorbin, vô địch nữ doubles ở giải tennis hàn quốc
Next:Ba tiếng nổ + một người Philly 2 trận thắng liên tiếp rắn chuông 4 trận 15 tiếng nổ
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1