北京快3

Home>"Mục tiêu là một chiến thắng"
"Mục tiêu là một chiến thắng"
Time:2022-05-05
Views:1851

北京快3官网

  
LIVE      

"Mục tiêu là một chiến thắng"

北京快3

"Mục tiêu là một chiến thắng"

Đội chuyên nghiệp go do hàn quốc, trung quốc, nhật bản và đài loan thống trị, người chiến thắng mắt xanh đã thách thức.

Đại biểu châu âu andrei krawitz (32 tuổi, Ukraine) đã nhận được rất nhiều sự chú ý vào đầu ngày 15 tháng 15 tại trung tâm hàn lâm thế giới của trường đại học hàn quốc tại thành phố gaoyang.

Với 17 người ở hàn quốc, 9 người ở trung quốc, 4 người ở nhật và 1 người ở đài loan, kravitz là người duy nhất không phải là người châu á.

Ngoài bốn quốc gia ở đông á, cũng là lần đầu tiên trong bốn năm kể từ năm 2019.

Kravicz, một người gốc ukraina đang hoạt động ở đức, hiện đang tham gia chiến tranh, được biết đến là người đầu tiên tiếp xúc với con cờ khi lên 8.

Tại một buổi họp báo sau khi rút thăm, anh nói: "sau khi học đi cờ lần đầu tiên, anh đã thích đi cả đời".

Ông giới thiệu: "hệ thống chơi cờ chuyên nghiệp đã được giới thiệu lần đầu tiên ở châu âu vào năm 2014, và sau nhiều thử thách, tôi đã trở thành một tay chơi cờ chuyên nghiệp vào năm 2017.Là một người chơi cờ chuyên nghiệp, kết quả lớn nhất là vô địch giải châu âu năm 2023."

Kravicz thắng giải nhì liên tiếp tại các giải vô địch châu âu năm 2019 và 2020, và đã đánh bại ali zabbaleen tại trận chung kết năm nay để giành chức vô địch.

Anh ta cũng tham gia vào vòng loại loại thế giới của giải samsung Fiji vào năm 2019, với 2 trận thắng và 1 trận thua, nhưng không tham gia vào cuộc thi chính thức.

Nhưng sau 4 năm, đội hỏa hoạn của samsung đã quay lại "trận đấu mặt đối mặt" để mời các nhà vô địch châu âu đến với thẻ bóng chày, kravitz đã có cơ hội tham gia vào vòng chung kết.

Mặc dù là nhà vô địch châu âu, nhưng so với các cầu thủ cờ quốc gia đông á tham gia các giải chuyên nghiệp, sức mạnh khách quan chỉ có thể bị bỏ lại phía sau.

Nhưng lúc đầu, ông kravitz nói: "tôi rất vui khi được tham gia cuộc đua với những người giỏi nhất thế giới.Mục tiêu hiện tại, dù SAO đi nữa, là chiến thắng vòng đầu tiên."

Dù thua trận cuối 32, kravitz sẽ ở lại vài ngày để tham gia vào giải world series lần đầu tiên.

Ouyang trở lại để giành chức vô địch cúp GT

Trung quốc hồng kông tay đua đầu tiên OuYangReXi 5 độ c Macao YangWei Macao tun nhìn đại dương, đường băng lớn yong của anh ta đang ở trạng thái hôm qua (12) vào ngày đầu tiên 70 Macao khóa Macao glen pizza lớn trị bài tuần trong những cuộc đua 2 ngày đầu tiên của chiếc xe đạp đua, vẫn mù tịt! Lớn ở GT ly (GT3) đang chứng kiến cơn thịnh nộ PaiTou một trụ, tốt, cuối cùng “ giảng đến đuôi ”, để 0,91 giây tệ lực trung quốc tay đua xe nghiền LingKang, Để giành chức vô địch sau năm 2021.

Vẫn mù tịt! OuYangReXi ở JiaoZhu tám trận đấu vòng tròn lớn của GT ly GT3 để chứng kiến cơn thịnh nộ một cần điều khiển trên '92, khởi đầu không lâu sau, sự kiện OuYangReXi bắt đầu với 2 vị trí đầu tiên của trung quốc làm tay đua LingKang trước anh bắt đầu đưa ra, khi rẽ vào PuJing cong, Macao tay đua Xie Rongjian sau khi bị xe đâm và và ở trung tâm trượt khỏi dừng lại, thùng xe sau khi cản trở vào, Xie Rongjian có thể làm lại sau khi ê-sai, Nhưng đã bị đẩy xa hơn bởi những tay đua đầu tiên. Sau cuộc đua, các tay đua bị đâm vào cột và bị nổ lốp xe.

Các tay đua ở hồng kông đã thắng 4 lần trong ngày

Ouyang ruxi tiếp tục chiếm vị trí dẫn đầu, nhưng ling kang đã tiếp tục sau đó, và đã cố gắng để tìm cơ hội chống lại phía trước, nhưng ouyang ruxi ngay lập tức ứng phó, ngăn chặn các tuyến đường vượt qua của ling kang, bao gồm lisboa cong giữ cho đối phương không thể "Leo lên đầu". Ouyang ruxi đã dẫn đầu cuộc chiến tranh, và tạo ra 2 phút 20 giây 606 vòng tròn nhanh nhất trong vòng 6, kết quả ông đã không có bất ngờ "từ đầu đến đuôi", sự khác biệt 0, 91 giây áp lực ling kang, 2021 sau khi macau GT cup một lần nữa lên cao nhất trên sân vận động. Còn về đài bắc trung quốc tay đua chang Qian dại vẫn sẽ quờ 11 giây, JiJun.

Sau cuộc đua, OuYangReXi thể hiện sự phấn khích, ông ấy nói: “ mỗi lần giành tất cả những cuộc đua này đều rất đặc biệt, bởi vì những cuộc đua này không phải dễ dàng có thể thắng. Đúng nay lần cả nước có số điểm mình đều cảm thấy hài lòng, đoàn xe cũng thả rất nhiều lực nhằm đi chuẩn bị chiếc xe, và sẵn sàng vào ngày nay (Zuo) của trận đấu, vì vậy, nay lần có thể thắng nhà vô địch đến, tất cả mọi người đều rất vui. ”

Các nhóm khác của các cuộc thi vào ngày hôm nay, đường đua, hai tay đua ở hồng kông và siu yongxin bắt đầu cạnh tranh khốc liệt, khi đi vào phần đường, xie jiaxing đã giành lại vị trí dẫn đầu, do tai nạn, hai lần ra xe an toàn dẫn đầu các tay đua xung quanh thành phố, xie jiaxing cuối cùng là người đầu tiên kết thúc. Cuộc thi TCR Asia challenger, một tay đua hồng kông tên là lu sihao giành giải vô địch đầu tiên vào buổi sáng, và lần thứ hai vào buổi chiều, một tay đua hồng kông sắp xếp ba trận đấu, tang weifeng giành giải vô địch, li jiaxi và lu sihao là người thứ nhì và thứ nhì.

Đối với khu vực vịnh lớn GT cup GT4, tay đua trung quốc rocairo thắng cuộc; Trong cuộc thi công thức 4, tay đua người anh limberay đã giành được vị trí, và tay đua macau, lương hanzhao, giành vị trí thứ nhì.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Mục tiêu là một chiến thắng"

Previous:Nobrain, "chúc may mắn cho những người hâm mộ của tonc."
Next:"Nhà vô địch hợp đồng" LG's park dong-won …Tỉ lệ thắng hai trận liên tiếp là 85%
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1