北京快3

Home>Hành quân đến châu âu với sự giúp đỡ của Kim yong-kyo …Lee yu-jin "lớn lên, tôi sẽ trả ơn bạn"
Hành quân đến châu âu với sự giúp đỡ của Kim yong-kyo …Lee yu-jin "lớn lên, tôi sẽ trả ơn bạn"
Time:2022-04-19
Views:1847

北京快3技巧

  
LIVE      

Hành quân đến châu âu với sự giúp đỡ của Kim yong-kyo …Lee yu-jin "lớn lên, tôi sẽ trả ơn bạn"

北京快3

Hành quân đến châu âu với sự giúp đỡ của Kim yong-kyo …Lee yu-jin "lớn lên, tôi sẽ trả ơn bạn"

Vào ngày 15, li yuzhen (phải), người đầu tiên trong số các học sinh trung học hàn quốc đi trực tiếp vào giải bóng chuyền chuyên nghiệp châu âu, đã chụp ảnh với cha tôi lee dong-hoon tại sân bay quốc tế incheon trước khi đi đến ý.

Kim yong-jin trả lời ngay lập tức.

Đại diện của tập đoàn tư vấn IM, đại diện của tập đoàn liên minh châu âu và đại diện của tập đoàn liên minh nước ngoài, anh đã giới thiệu cha mẹ của li yuzhen với "sự giúp đỡ thiết thực".

"Đây là lần đầu tiên tôi nói chuyện với một nhà môi giới người ý đã tiếp xúc với li yuzhen. Người môi giới đầu tiên liên lạc với li yuzhen thông qua các môi giới người ý khác là người đã giúp ishikawa xâm nhập vào châu âu. Đội moncha và người môi giới tin tưởng vào khả năng phát triển của các cầu thủ li yuzhen, nên họ đã ký hợp đồng."

Lee meiyu muốn bồi thường về vật chất, như phí môi giới, nhưng ringer xin từ chối: "ngôi SAO hy vọng của bóng chuyền hàn quốc đã rất vui khi được chơi trên sân khấu mới".

Li mei-yu nói: "đối với gia đình chúng tôi, đại biểu lâm và thí sinh Kim yon-kyo là những người ân sủng và không nhận một món quà nhỏ.Tôi không nghĩ là yu-shin tự mình hành quân tới ý. Hy vọng sau này yu-shin sẽ trở thành một thí sinh xuất sắc có thể trả ơn cho đại biểu của ringen-hye và Kim yan-kyu."

Shin ghi bàn liên tục với park ji-won, đội south 1 và đội athletics thắng 2-0 ở giải K, đội áo giáp thua 5 trận liên tiếp

Đội south FC số 2 của đội tuyển bóng đá chuyên nghiệp hàn quốc, đội south FC của hàn quốc, đã đưa đội e-land FC Seoul vào vòng thua 5 trận liên tiếp trong giai đoạn cuối của mùa giải với đội shin ghi bàn và đội park jeji.

Vào ngày 11 tháng 11, đội nanyi và đội nanyi đã đánh bại đội tình yêu bằng 2-0 trong vòng 2 ~ 38 của giải hana one q K ở sân vận động gỗ dong ở Seoul.

3 điểm cho đội phía nam của thành phố và đội (44 điểm, 11, 13 thua) thắng 11 điểm trong mùa giải, đứng thứ 9 tạm thời.

Trong các cuộc thi tiếp theo, đội FC zhongnan fangshan đứng thứ 10 (42 điểm) sẽ được xác định là 9 nếu thua hoặc đánh bại đội FC zhongbei qingzhou.

Đội quần áo ở vị trí thứ 11 (35 điểm, 10 thắng, 5 bình, 20 thua) đã thất bại liên tiếp 5 lần và không thể tránh được cuộc chiến tranh cho đến cuối mùa giải.

Đội mặc đồ thất bại 3-4 tại sân nhà vào tháng 9 năm nay đã thất bại trong 4 trận đấu kể từ đó. Chiến thắng cuối cùng là vào ngày 19 tháng 9 để thách đấu chung bắc thanh châu (1-0), khoảng hai tháng trước khi giải đấu.

Đội phía nam của thành phố đã ghi một bàn thắng vào phút thứ 41 của nửa đầu với shin ở nguyên, tạm thời dẫn trước đối thủ.

Shin đã nhận được một cú ném đầu nghiêng từ phía bên trái, và sau khi đánh trúng cửa, hắn lại đá vào đó bằng chân phải.

Vào nửa sau, đội tình yêu đã cố gắng tăng cường phòng tuyến, nhưng đội nam thành phố đã ghi được thêm một bàn thắng.

Sau khi tấn công vào phút thứ 42 của hiệp 2, park ji-won đã xâm nhập vào không gian hậu vệ của đội tình yêu, nhận được một cú qua chân trái của jeon soo trước cửa, và đã khóa thắng lợi.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Hành quân đến châu âu với sự giúp đỡ của Kim yong-kyo …Lee yu-jin "lớn lên, tôi sẽ trả ơn bạn"

Previous:Hồng kông chân nóng/andachen: mục tiêu đang ở vòng thứ hai
Next:Huấn luyện viên Kim ju-sung's DB mở màn 6 trận thắng liên tiếp …"Khoảng cách 18 đến 19 điểm có thể đảo ngược."
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1