北京快3

Home>Shen: những vận động viên ấn tượng nhất của hồng kông đã nỗ lực rất nhiều
Shen: những vận động viên ấn tượng nhất của hồng kông đã nỗ lực rất nhiều
Time:2022-04-22
Views:1591

北京快3app

  
LIVE      

Shen: những vận động viên ấn tượng nhất của hồng kông đã nỗ lực rất nhiều

北京快3

Shen: những vận động viên ấn tượng nhất của hồng kông đã nỗ lực rất nhiều

"Ta kung fu" phóng viên zhang rui báo cáo: hồng kông, trung quốc một đội duy nhất huấn luyện viên shen jinkang sẽ chính thức nghỉ hưu vào cuối năm. Hôm qua, ông là một khách mời tại các hoạt động của trường trung học Lin tai fai, ông đã xác nhận đội hồng kông đã nhận được một người đàn ông và một phụ nữ vào năm tới tại cuộc thi đường phố Olympic ở Paris. Ông cũng nói về việc sắp rời công việc hơn 30 năm.

Trường thể dục thể thao hồng kông đã đăng trên trang web của thông báo tuyển dụng huấn luyện viên huấn luyện viên hồng kông, điều này cũng xác nhận rằng shen jinkang sẽ nghỉ hưu vào cuối năm, chính thức từ chức tổng huấn luyện viên của hồng kông hơn 30 năm. Ông chỉ ra rằng nhiều năm làm việc với sự hỗ trợ xã hội và sự hợp tác của các vận động viên, toàn bộ hệ thống đào tạo và thể chất hỗ trợ và hợp tác với nhau, do đó, không có quá nhiều sự hối tiếc.

Nhìn lại công việc của mình trong 30 năm qua, anh shen nói rằng điều đáng nhớ nhất là nỗ lực của các vận động viên hồng kông.

Thẩm Kim kang cũng tiết lộ rằng các tay đua đại diện cho đội hồng kông sẽ quyết định sau khi nghỉ hưu. Shen jinkang cũng tiết lộ rằng đội hồng kông đang tranh cử từ bên ngoài để thi đấu cho 3 điểm trong vòng đua quốc gia cúp đua xe đạp vào năm tới, và đang tích cực giành vị trí trong sân vận động thế vận hội ở Paris.

Mỗi đội bóng đá quốc gia hàn quốc sẽ được thưởng 50 triệu won nếu họ thắng giải vô địch cúp châu á

Nếu klinsmann thắng giải vô địch của liên minh bóng đá châu á (AFC) cúp bóng đá châu á sau 64 năm, sẽ được thưởng 50 triệu won cho mỗi thí sinh.

Hiệp hội bóng đá hàn quốc đã tổ chức hội đồng ở sảnh bóng đá chung road huyện Seoul vào ngày 14 tháng 1 để xác định số tiền thưởng được trả cho các giải đấu quốc tế lớn, kể cả cúp châu á ở Qatar vào tháng 1 và 2 năm tới.

Đội bóng nam hàn nam được dẫn đầu bởi HLV jurgen klinsmann sẽ đấu với người vô địch đầu tiên trong 64 năm kể từ lần thứ 2 của cúp châu á ở Seoul năm 1960.

Nếu vô địch, huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia, bao gồm cả huấn luyện viên klinsmann, sẽ nhận thêm tiền thưởng dựa trên các điều kiện hợp đồng đã được ký vào lúc nhậm chức.

Ngoài ra, 22 thí sinh vô địch bóng đá nam giới ở giải đấu châu á năm nay, từ tháng 9 đến tháng 10 năm 2022, sẽ nhận được giải thưởng 20 triệu won.

Các thí sinh đã từng đoạt huy chương vàng ở vận hội châu á tại Jakarta juggang năm 2018 đã giành được 15 triệu won.

Theo công ước phân phối tiền thưởng của FIFA, giải thưởng được dành cho các vận động viên đại diện quốc gia phụ nữ tham gia 2023 women's World Cup ở úc và New Zealand vào tháng 7 và 8 được xác định là $30,000 mỗi người trong ngày (khoảng 39 triệu won).

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Shen: những vận động viên ấn tượng nhất của hồng kông đã nỗ lực rất nhiều

Previous:Trận đấu cuối cùng của mùa giải KPGA, giảm 50%, hạn chót là ngày 29
Next:MVP ferdy "mặc dù đã gia hạn hợp đồng với NC …Tôi sẽ suy nghĩ về gia đình trước khi quyết định ".
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1