北京快3

Home>Vận động viên trượt băng nghệ thuật li hairen đã giành vị trí thứ tư cuối cùng của NHK cup …"Không có chung kết tổng"
Vận động viên trượt băng nghệ thuật li hairen đã giành vị trí thứ tư cuối cùng của NHK cup …"Không có chung kết tổng"
Time:2022-03-06
Views:2119

北京快3平台

  
LIVE      

Vận động viên trượt băng nghệ thuật li hairen đã giành vị trí thứ tư cuối cùng của NHK cup …"Không có chung kết tổng"

北京快3

Vận động viên trượt băng nghệ thuật li hairen đã giành vị trí thứ tư cuối cùng của NHK cup …"Không có chung kết tổng"

Trượt trượt nữ hàn quốc "dấu hiệu" li hai-ren (hoa phụ nữ trung học) thất bại trong giải vô địch quốc tế trượt tuyết (ISU) dành cho người lớn giải vô địch "may mắn không huy chương", không đảm bảo "vé vào chung kết".

Vào ngày 25 tháng 25, tại Osaka, nhật bản, 2023-2024 vận động viên trượt băng quốc tế (ISU) giải cúp quốc tế NHK cúp trượt tự do phụ nữ tại 6 điểm, li hairen đạt 126.02 điểm, trong đó điểm kỹ thuật (TES) là 60.15 điểm, điểm nghệ thuật (PCS) là 65.87 điểm.

Với 62.93 điểm trong cuộc thi chương trình ngắn ngày hôm trước, lee hairen xếp hạng tổng cộng 188.95 điểm sau abba Marie ziegler (200.50), lindsey Sean green (198.73, phía trên hoa kỳ), Nina panvanone (194.66, bỉ), và cuối cùng không được vào vòng huy chương với vị trí thứ tư.

Giải grand prix thứ ba ở vị trí thứ tư của li hairen giải grand prix mùa giải này là 6 điểm cao nhất của vòng chung kết grand prix (ngày 7 đến 10 tháng 12, bắc kinh, trung quốc) "để tham gia, các chiến thắng ở vị trí cao hơn của giải vô địch này, nhưng bạn cần phải chiếm vị trí thứ tư một lần nữa, cuối cùng đã không đảm bảo quyền tham gia.

Đặc biệt, từ mùa giải 2021-2022 bắt đầu tham gia vào loạt giải grand prix nhóm người lớn li haigren cho đến nay trong 6 lần (thứ 4 4, thứ 7 1, thứ 10 1) tại giải grand prix, một lần không có trên sân vận động, tiếp tục sự bất hạnh.

Trong cuộc thi này, khi finzaro giành huy chương đồng, cô gái trượt điểm cuối cùng đã trượt xuống vị trí thứ 7, và tiếc là đã bỏ lỡ vé vào chung kết grand prix.

Vì vậy, tất cả các cầu thủ trượt ván nam và nữ hàn quốc dự định tiến vào vòng chung kết giải grand prix dành cho người lớn trong mùa giải đã bị phá Thai.

Lee hai-ren không thể tăng điểm trong buổi trượt ván tự do trong ngày hôm đó vì việc hoàn thành nhảy đã giảm.

Trong số 7 môn nhảy, 5 môn còn lại bị mất điểm thi hành vì không có đủ số lượt xoay.

Đồng thời, Kim yin-lin (trường đại học Honolulu, 183.19 điểm) và wei ruiying (trường trung học toán và khoa học, 158.15 điểm) kết thúc cuộc thi với vị trí thứ 7 và 10.

Cảnh sát anh đã bắt giữ nghi phạm đã gây ra cái chết trong trận hockey

Cảnh sát anh đã bắt giữ nghi phạm trong một tai nạn khi một cầu thủ bị giết trong một trận hockey chuyên nghiệp ở anh.

Ap báo cáo ngày 15 Báo cáo nói: "cảnh sát anh đã bắt giữ và kiện một người đàn ông bị tình nghi về cái chết của cầu thủ hockey mỹ Johnson.Tên và tuổi của nghi phạm vẫn chưa được công bố."

Tai nạn xảy ra vào ngày 29 tháng trước.

Cầu thủ NHL sinh ra và từng chơi cho đội bóng hockey anh ở Nottingham, Johnson đã ngã trong trận đấu với đội Sheffield stills, bị cắt bởi một con dao đá, và mặc dù bị đưa đến bệnh viện, ông ấy đã chết.

Cảnh sát anh không công bố tên của đối thủ đã gây ra cái chết của Johnson.

Nhưng ap nói: "Johnson đã va chạm với matt petegrave, người của đội Sheffield."

Đây không phải là lần đầu tiên một cầu thủ bị buộc tội vì những gì đã xảy ra trong một trận hockey.

Năm 1992, ở ý, một thí sinh bị kết án vì tội ngộ sát bằng cách đập vào ngực một thí sinh khác bằng một con dao đá.

Năm 2000, matty macso, người chơi cho đội NHL Boston red sox, bị kết án vì dùng gậy đánh vào đầu các cầu thủ đối phương, gây chấn động não.

Vào năm 2004, Todd berto ở NHL vancouver kurnus đã bắt Steve Moore sau lưng đội Colorado tuyết lở, bị đình chỉ một năm hành hình và 80 giờ phục vụ xã hội.

Đội hockey đã đồng ý rằng vụ tai nạn Johnson đã chết là một điều không may.

Đồng đội của Nottingham Johnson, westin-michot, cho biết: "sự căm ghét của pettergrave đã đi sai hướng. Rõ ràng đó là tai nạn. Không thể gieo sự thù ghét không chính đáng ".

Bị ảnh hưởng bởi tai nạn này, hiệp hội khúc côn cầu anh quyết định bắt đầu từ năm sau để buộc các cầu thủ chơi khúc côn cầu phải đeo đai bảo vệ cổ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Vận động viên trượt băng nghệ thuật li hairen đã giành vị trí thứ tư cuối cùng của NHK cup …"Không có chung kết tổng"

Previous:Đội lakers star circle không còn là đội munk extension game với tỉ lệ bùng nổ của các vị vua giành chiến thắng
Next:Trịnh khâm văn thắng giải WTA500 lần đầu tiên
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1