北京快3

Home>Huấn luyện viên SSG li chongyong nói, "không phải tòa nhà bên trong, mà là sự cải tạo.Cốt lõi là đảo hàn quốc, triệu hyung-woo."
Huấn luyện viên SSG li chongyong nói, "không phải tòa nhà bên trong, mà là sự cải tạo.Cốt lõi là đảo hàn quốc, triệu hyung-woo."
Time:2022-03-09
Views:431

北京快3邀请码

  
LIVE      

Huấn luyện viên SSG li chongyong nói, "không phải tòa nhà bên trong, mà là sự cải tạo.Cốt lõi là đảo hàn quốc, triệu hyung-woo."

北京快3

Huấn luyện viên SSG li chongyong nói, "không phải tòa nhà bên trong, mà là sự cải tạo.Cốt lõi là đảo hàn quốc, triệu hyung-woo."

Huấn luyện viên mới của SSG landers Li Chongyong (52 tuổi) có nghĩa là, theo đuổi những hướng đi của mình là “ biến đổi ”, và không phải là “ tòa nhà ”.

Li Chongyong huấn luyện viên vui lòng được giới thiệu SSG 17 ngày được phong là ở chấp nhận cho tới khi có nghĩa là trong một buổi phỏng vấn han LianShe: “ chúng ta đội có chuyên gia tốt và có các ngôi SAO của tiềm năng phát triển đầy tiềm năng phối trộn tốt ”, “ phần làm nên đến xem này, tăng đột một cách thay đổi so với đội bóng tòa nhà, mưu ổn định biến đổi của sự thay đổi phù hợp hơn. ”

Anh ta nói: "10 năm huấn luyện viên ở kt wiz, đi lại trên đường dây 1, 2 và làm trưởng nhóm.Kinh nghiệm mà tôi thu thập chắc chắn sẽ giúp SSG trở thành một đội có khả năng thống trị lâu dài. Sẽ giao tiếp tốt với các huấn luyện viên khác, các thí sinh, lễ tân để tìm hướng đi tốt hơn."

Hôm đó, SSG có nghĩa là: “ người mới với quyền Li Chongyong đã ký hợp đồng của 2 năm 3 tỉ Han Yuan vàng với thu nhập cả năm chờ đợi 1, 3 tỉ Han Yuan xong hợp đồng của 9 tỉ Han Yuan. ”

Vào năm 2019 đến năm 2021 là huấn luyện viên mới của SSG của đội trưởng kt Li Chongyong trở thành một thành viên hoạt động sau trận đấu KBO PiaoZhongXun, huấn luyện viên LG twins LianQingYe, nay SPOTV đứa em Yang Xiangmen, trước khi huấn luyện viên QiYa hổ Zhang Zhengxi, đội trưởng han hóa đại bàng Sun He sau đó, tới KBO dặm 6 đầu tiên trong lịch sử và huấn luyện viên bóng chày người đội trưởng làm.

Li Chongyong là một đội trưởng làm trước, đầu tiên sau khi được bổ nhiệm những người vui lòng được giới thiệu cho đội 1 đường thẳng.

Huấn luyện viên lee cười và nói: “ hoàn toàn không biết đó là điều tôi sau khi trở thành đội trưởng (trước là 1 đường thẳng đội huấn luyện viên chính thức) đầu tiên của một trường hợp ”, “ có muốn ở lại trường hợp của một thành công ”.

Năm 1994 ở thái bình dương của chờ dolphins bắt đầu vận động viên chuyên nghiệp của sự nghiệp huấn luyện viên Li Chongyong, ở unicons hiện đại và sau khi heroes, được giải ngũ vào năm 2011.

Mặc dù đội bóng đi ngang qua quá trình bán đã diễn thay đổi tên, nhưng vui lòng được giới thiệu Li Chongyong cố một lần cũng chưa bao giờ thay đổi đội. Khi chơi cho đội hyundai, đã thắng giải vòng lặp tại hàn quốc 4 lần (1998, 2000, 2003, 2004).

Tổng cộng điểm số cá nhân cho 2 ngàn tỉ lệ 1 trận đấu an 0,281 (6 ngàn 139 một chỉ số hiệu quả, 1 ngàn 727 một an), 162 một BenLeiDa, 857 một.

Vào năm 2012 và 2013 danh tính của đứa em tạm thời rời khỏi các vận động viên nghỉ ngơi của huấn luyện viên Li Chongyong, vào năm 2014 của kt chống huấn luyện viên bắt đầu sự nghiệp huấn luyện viên của mình.

Li chong yong làm huấn luyện viên, trưởng nhóm, giám đốc huấn luyện, 10 năm tại kt và chia sẻ niềm vui của năm 2021 nhà vô địch đầu tiên của nhóm.Cuối tháng 10 năm nay, huấn luyện viên lee đã tạm biệt kt.

SSG từ bắt đầu vào năm 2021 chỉ huy đội, nhà vô địch vào năm 2022 đạt được tổng hợp, và vào năm 2023 và thứ ba của nhà nước có số điểm vào kì nghỉ vui lòng được giới thiệu trước khi cố Jin Yuan hendrix trong trường hợp của ấn định thời hạn hợp đồng còn 2 năm bị thay thế.

Đối với SSG huấn luyện viên đội bóng trước khi thay đổi hoàn cảnh của Jin Yuan hendrix, ông ấy giải thích nói: “ tôi nghĩ rằng để tiếp tục đăng ký cho đội bóng của sự phát triển, cần phải thay đổi và cải tiến. ”

Huấn luyện viên mới của SSG là lee chong yong.

Huấn luyện viên lee nói: "tôi đã xem rất nhiều trận bóng chày. Đội SSG cũng sẽ theo dõi đội bóng trong một góc nhìn rộng, giao tiếp với bên trong, theo đuổi sự thay đổi ", "(qua các cuộc phỏng vấn, và như vậy) xác nhận rằng tôi đang theo đuổi cùng một hướng với đội SSG. Chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng một nền văn hóa SSG vững chắc."

Nhưng ông ta nói sẽ không tạo ra một nền văn hóa chống lại người già.

Huấn luyện viên lee cho biết: "chúng tôi có các cầu thủ ném bóng đại diện cho bóng chày hàn quốc, Kim kwong-hyun và choi jong", "hy vọng các cầu thủ cao niên trở thành những ô dù của các ngôi SAO hy vọng, để tạo ra một nền văn hóa giúp các ngôi SAO hy vọng phát triển".

"Cầu thủ chủ chốt" được chọn bởi giám đốc li chongyong là cầu thủ ngoại đội han you-sen, sinh năm 1989, và cầu thủ tuyển mộ tân binh cho hyung-woo, sinh năm 2002, một điều rất tượng trưng.

Huấn luyện viên lee nói, "hòn đảo hàn quốc phải là trung tâm của đội. Đảo hàn quốc là trung tâm, các thí sinh có tiềm năng như chiến tranh yi shan là lựa chọn tốt nhất để phát triển ", "hy vọng rằng triệu tử dương henyu bắt đầu từ năm sau trở thành một thí sinh trung tâm. Cho hyung-woo là một thí sinh xứng đáng được đứng ở trung tâm của tòa nhà."

Huấn luyện viên li chong yong đã tận hưởng niềm vui "chiến thắng đầu tiên của chúng tôi" với tư cách trưởng nhóm kt vào năm 2021.

Huấn luyện viên lee kang chul, lúc đó là huấn luyện viên kt và bây giờ là huấn luyện viên kt, đã nói chuyện với huấn luyện viên lee chong long và nói, "hãy là huấn luyện viên lâu dài."

Huấn luyện viên lee nói: "vùng thái bình dương, nơi bắt đầu sự nghiệp, là incheon, hyundai là một thí sinh vô địch, và đài chỉ huy của kt là suwon. Khi trở về incheon SSG, tôi sẽ đấu với kt ở suwon và incheon vào năm tới.Không thể tưởng tượng được cảm giác đó sẽ như thế nào."

Nhưng ý chí của anh ta là tạo ra đội SSG như một đội hùng mạnh.

Huấn luyện viên lee nói: "bây giờ đội chúng ta nên tập trung vào việc củng cố sức mạnh nội bộ. Nhưng các đội chuyên nghiệp không thể từ bỏ điểm số.Tôi sẽ cố gắng hết sức để biến SSG thành một đội mạnh mẽ và tốt hơn."

Huấn luyện viên tilly keining, người đã bị thu hút bởi bóng chuyền nữ, nói: "tôi chỉ là một fan hâm mộ"

Khi tommy tilikainen, huấn luyện viên hàng không hàn quốc, người đã thắng đội hỏa hoạn của samsung trong mùa giải này, bước vào cuộc họp báo, ông ta nhìn vào màn hình của một phóng viên.

Tầm nhìn của cô ấy đã bị thu hút bởi cuộc thi nữ sinh của đội công nghiệp đường xá hàn quốc và đội tiền tiết kiệm pepper đang thi đấu tại sân vận động Kim quan.

Vào ngày 15, hàng không hàn quốc thắng 3-0 trong cuộc thi đấu với đội hỏa hoạn của samsung ở sân vận động guiyang ở incheon.

Trước trận đấu, anh ta đã nhận được chiếc nhẫn để vinh danh giải vô địch ba mùa giải trước và giành chiến thắng với khả năng cạnh tranh hoàn hảo, do đó huấn luyện viên tilly kenning đã tham dự cuộc họp báo với một nét mặt nhẹ nhàng hơn.

Khi được hỏi lý do để theo dõi trận đấu của nhóm phụ nữ, anh ta ngượng ngùng nói: "nhóm phụ nữ cũng có một huấn luyện viên nước ngoài mới. Tôi tự hỏi liệu có ý tưởng gì mới trong đó không."

Không khó để tưởng tượng Joe lindsay, người đã từng là huấn luyện viên của pepper savings bank trước mùa giải này, tò mò về trò chơi.

Tilly kenning và trish là những huấn luyện viên trẻ nhất trong nhóm nam và nữ, sinh năm 1987.

"Hàn quốc là một nơi tuyệt vời để xem trận đấu bóng chuyền. Chương trình diễn ra rất tốt."

Trong nhóm nam, huấn luyện viên tilly ke-ning và huấn luyện viên oginor của tập đoàn tài chính là huấn luyện viên nước ngoài, trong nhóm nữ có huấn luyện viên trinsey và huấn luyện viên marcelo abendantz của xingguo life.

Trong số đó, hsing kuo life không còn chia sẻ sân nhà với hàng không hàn quốc nữa, nhưng vẫn là anh em nhà incheon.

Huấn luyện viên tilly keining nói: "nếu không thường xuyên, tôi sẽ nói chuyện với huấn luyện viên tritsey và albendan một lần.Ngoài mùa giải, tôi đã tham quan trường huấn luyện cuộc sống xingguo. Thật vậy, dù thời gian căng thẳng, chúng ta có thể học được nhiều điều khi trải qua nhiều chuyện ".

Bà tilly kay, người đã nhận câu hỏi sau khi bị thu hút bởi bóng chuyền nữ, nói: "cô ấy chỉ quan sát người hâm mộ. Chỉ thích bóng chuyền nữ thôi."

Con át chủ bài quốc gia của hãng hàng không hàn quốc, jung gi-hee, bị thương lưng nên mùa giải này không có trận đấu nào.

Trịnh hanlong đã lấp đầy khoảng trống mà trịnh chí để lại, và hàng không hàn quốc đứng thứ 2 trong giải với tỉ lệ 6-2 thua 19 điểm.

Huấn luyện viên tilly keining nói: "không có cách nào để giải quyết tình huống giống như tình trạng chấn thương của jung. Nhiệm vụ của tôi là tìm ra giải pháp tốt nhất trong khi anh ấy vắng mặt. Điểm số giảm đi."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Huấn luyện viên SSG li chongyong nói, "không phải tòa nhà bên trong, mà là sự cải tạo.Cốt lõi là đảo hàn quốc, triệu hyung-woo."

Previous:Harden lần đầu tiên tấn công tàu cao tốc tốc độ 17 điểm 4 người khổng lồ đã bị đánh bại bởi Nick double star
Next:Một lần nữa đến hàng châu, phó bộ trưởng zhang meilan nói: "tôi hy vọng cuộc thi đấu người khuyết tật châu á sẽ tiếp tục xúc động"
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1