北京快3

Home>Ekaterina van fleit trình bày giá trị của tên lửa 3 điểm quan trọng chưa từng thắng liên tiếp 5 lần trong một thời gian dài
Ekaterina van fleit trình bày giá trị của tên lửa 3 điểm quan trọng chưa từng thắng liên tiếp 5 lần trong một thời gian dài
Time:2022-02-10
Views:844

北京快3邀请码

  
LIVE      

Ekaterina van fleit trình bày giá trị của tên lửa 3 điểm quan trọng chưa từng thắng liên tiếp 5 lần trong một thời gian dài

北京快3

Ekaterina van fleit trình bày giá trị của tên lửa 3 điểm quan trọng chưa từng thắng liên tiếp 5 lần trong một thời gian dài

Vào mùa hè này, với một hợp đồng trị giá 130 triệu đô trong 3 năm, Fred VanVleet ở huston đã chứng tỏ giá trị của mình trong cuộc thi đấu hôm nay.

Van fleet đã ghi được 20 điểm, 8 phụ điểm, 3 bóng rổ, nhưng 7 điểm cho 1 phút quan trọng cuối hiệp 4, bao gồm một cú ba điểm còn 47.3 giây, giúp tên lửa đi trước 3 điểm từ sau 5 điểm, đảo ngược con bồ nông với 104-101 và đạt 5 thắng liên tiếp. Đây là lần đầu tiên họ nếm trải một trận thắng dài như vậy kể từ khi họ thắng bảy trận thắng liên tiếp vào tháng 12 năm 2021.

Fred VanVleet ... CLUTCH pic.twitter.com/ZIlo1mpILE

Trận đấu này cũng là một cuộc đua khó nhọc với tên lửa, dẫn đầu 54-48 trong nửa đầu với sự kết hợp 26 điểm của Alperen Sengun và Jalen Green. Nhưng khi các đội tấn công vào hiệp 3, tỉ lệ bắn tỉa giảm xuống còn 31.8%, chỉ đạt 16 điểm.

Tuy nhiên, các cựu chiến binh Jeff Green và Dillon Brooks đã ghi điểm vào hiệp 4, và tên lửa dần dần quay lại. Trong giây phút quyết định cuối cùng, Ime Udoka đã thay thế thanh niên Jabari Smith và tấn công 9-1 với ít hơn 2 phút để thay đổi tình hình.

Người chơi đầu tiên trong lịch sử đội được 3000 điểm dưới 22 tuổi. Sengen 24 điểm, 8 bảng, 3 phụ tá, 2 điểm, Brooks 10 điểm.

Brandon Ingram của người pelican đạt được 31 điểm cao nhất, cộng thêm 6 rebounds và 5 phụ trợ, Zion Williamson 24 điểm, 8 rebounds, Jonas Valanciunas 15 điểm, 9 rebounds và 4 điểm. Mặc dù con pelican đã thắng bốn lần trong cuộc chiến thứ năm, nhưng gần đây con pelican đã phải chịu đựng bốn lần

Ouyang trở lại để giành chức vô địch cúp GT

Trung quốc hồng kông tay đua đầu tiên OuYangReXi 5 độ c Macao YangWei Macao tun nhìn đại dương, đường băng lớn yong của anh ta đang ở trạng thái hôm qua (12) vào ngày đầu tiên 70 Macao khóa Macao glen pizza lớn trị bài tuần trong những cuộc đua 2 ngày đầu tiên của chiếc xe đạp đua, vẫn mù tịt! Lớn ở GT ly (GT3) đang chứng kiến cơn thịnh nộ PaiTou một trụ, tốt, cuối cùng “ giảng đến đuôi ”, để 0,91 giây tệ lực trung quốc tay đua xe nghiền LingKang, Để giành chức vô địch sau năm 2021.

Vẫn mù tịt! OuYangReXi ở JiaoZhu tám trận đấu vòng tròn lớn của GT ly GT3 để chứng kiến cơn thịnh nộ một cần điều khiển trên '92, khởi đầu không lâu sau, sự kiện OuYangReXi bắt đầu với 2 vị trí đầu tiên của trung quốc làm tay đua LingKang trước anh bắt đầu đưa ra, khi rẽ vào PuJing cong, Macao tay đua Xie Rongjian sau khi bị xe đâm và và ở trung tâm trượt khỏi dừng lại, thùng xe sau khi cản trở vào, Xie Rongjian có thể làm lại sau khi ê-sai, Nhưng đã bị đẩy xa hơn bởi những tay đua đầu tiên. Sau cuộc đua, các tay đua bị đâm vào cột và bị nổ lốp xe.

Các tay đua ở hồng kông đã thắng 4 lần trong ngày

Ouyang ruxi tiếp tục chiếm vị trí dẫn đầu, nhưng ling kang đã tiếp tục sau đó, và đã cố gắng để tìm cơ hội chống lại phía trước, nhưng ouyang ruxi ngay lập tức ứng phó, ngăn chặn các tuyến đường vượt qua của ling kang, bao gồm lisboa cong giữ cho đối phương không thể "Leo lên đầu". Ouyang ruxi đã dẫn đầu cuộc chiến tranh, và tạo ra 2 phút 20 giây 606 vòng tròn nhanh nhất trong vòng 6, kết quả ông đã không có bất ngờ "từ đầu đến đuôi", sự khác biệt 0, 91 giây áp lực ling kang, 2021 sau khi macau GT cup một lần nữa lên cao nhất trên sân vận động. Còn về đài bắc trung quốc tay đua chang Qian dại vẫn sẽ quờ 11 giây, JiJun.

Sau cuộc đua, OuYangReXi thể hiện sự phấn khích, ông ấy nói: “ mỗi lần giành tất cả những cuộc đua này đều rất đặc biệt, bởi vì những cuộc đua này không phải dễ dàng có thể thắng. Đúng nay lần cả nước có số điểm mình đều cảm thấy hài lòng, đoàn xe cũng thả rất nhiều lực nhằm đi chuẩn bị chiếc xe, và sẵn sàng vào ngày nay (Zuo) của trận đấu, vì vậy, nay lần có thể thắng nhà vô địch đến, tất cả mọi người đều rất vui. ”

Các nhóm khác của các cuộc thi vào ngày hôm nay, đường đua, hai tay đua ở hồng kông và siu yongxin bắt đầu cạnh tranh khốc liệt, khi đi vào phần đường, xie jiaxing đã giành lại vị trí dẫn đầu, do tai nạn, hai lần ra xe an toàn dẫn đầu các tay đua xung quanh thành phố, xie jiaxing cuối cùng là người đầu tiên kết thúc. Cuộc thi TCR Asia challenger, một tay đua hồng kông tên là lu sihao giành giải vô địch đầu tiên vào buổi sáng, và lần thứ hai vào buổi chiều, một tay đua hồng kông sắp xếp ba trận đấu, tang weifeng giành giải vô địch, li jiaxi và lu sihao là người thứ nhì và thứ nhì.

Đối với khu vực vịnh lớn GT cup GT4, tay đua trung quốc rocairo thắng cuộc; Trong cuộc thi công thức 4, tay đua người anh limberay đã giành được vị trí, và tay đua macau, lương hanzhao, giành vị trí thứ nhì.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Ekaterina van fleit trình bày giá trị của tên lửa 3 điểm quan trọng chưa từng thắng liên tiếp 5 lần trong một thời gian dài

Previous:Đội quân thụy sĩ đánh Israel
Next:Liêm yến, HLV LG, nói: "may mắn …Hãy chuẩn bị cho trận đấu thứ 5."
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1