北京快3

Home>Bóng rổ nam nam hồng kông ở phía đông đêm nay nam trung quốc
Bóng rổ nam nam hồng kông ở phía đông đêm nay nam trung quốc
Time:2022-01-05
Views:2068

北京快3注册

  
LIVE      

Bóng rổ nam nam hồng kông ở phía đông đêm nay nam trung quốc

北京快3

Bóng rổ nam nam hồng kông ở phía đông đêm nay nam trung quốc

Bên trái: nam trung tướng zhu liang. Hình bên phải: tân binh phương đông peiyang.

"Ta kung pao" được tổ chức bởi hiệp hội bóng rổ hồng kông, trung quốc, và được tài trợ bởi văn phòng văn hóa và thư viện giải bóng rổ Hong Kong năm 2023 giải bóng rổ nam giới mùa giải giải thường kỳ của giải đấu bóng rổ năm 2023, được tổ chức tối nay tại sân vận động ở wan chai. Trận đấu bắt đầu lúc 7 giờ tối, phía đông đối đầu với nam trung quốc; Trận cuối lúc 8:40, pegasus chống lại fujian. Giá là 60 đô, 40 đô cho người cao tuổi và sinh viên.

Miền đông mở đầu cho đến nay đã không có một thử nghiệm lớn để đạt được bốn thành tích, nam trung quốc tạm thời đạt được 4-1 thất bại, nam trung quốc sẽ làm tất cả các nỗ lực của mình, hy vọng trong điểm có thể đóng lại khoảng cách, phía đông cũng muốn để lại từ các đối thủ trên điểm.

Đuôi ngựa của fujian

Kết thúc chơi pegasus với fujian. Pegatros không thể tiếp tục chơi, bị nam thanh tấn công vào hiệp 4, và cuối cùng bị thua bởi 2 điểm. Khi rioni đạt 20 điểm cao nhất trong đội và huang weiqi đạt 13 điểm, Yang ruihong đã chiếm 21 điểm cao nhất trong đội ở phúc kiến để giành chiến thắng. Mỗi trận đấu đều rất quan trọng.

"Cùng chơi bóng rổ".

28 điểm, 10 bóng rổ.

Đây là kỷ lục của môn bóng rổ chuyên nghiệp ở Seoul, samsung, mà coburn đã lập vào ngày 14 tại trận đấu sân nhà với ahn yang-jong.

Cao 210-cm, là "quái vật trung tâm" lớn nhất trong các môn bóng rổ chuyên nghiệp trong mùa giải. Chỉ tấn công bóng rổ đã hạ được 12 người.

Nhưng nụ cười không phải là samsung, nhưng là chính thức.

Thắng nhanh với tỉ lệ 81-63 là 18 điểm, một lần nữa chứng minh bóng rổ là môn thể thao đồng đội.

Sau trận đấu, huấn luyện viên Kim nói đó là một chiến thắng cho triết lý bóng rổ của ông, motion o.

Chiến thuật hành động mà huấn luyện viên king thường sử dụng gần gũi với phương pháp hơn là chiến thuật cụ thể.

Dựa trên một cú chuyền hữu cơ, tất cả các cầu thủ tham gia vào cuộc tấn công là một chiến thuật di chuyển lý tưởng.

Huấn luyện viên king muốn các cầu thủ bên trong và bên ngoài tấn công có thể nắm bắt nhịp độ của cú chuyền ở vị trí của mình và thể hiện sức mạnh của mình.

Điều đó đã được thực hiện trong cuộc thi với đội tam SAO.

Ngược lại với đội ba SAO của coburn với 32 điểm, không có ai cao hơn 20 điểm.

Thay vào đó là park zhi-hoon (16 điểm), choi sun-won (12 điểm), lee jong-hyun (11 điểm), maxwell (9 điểm), jung hyo-gen (8 điểm) và nhiều người khác đều hoạt động đều đặn trên sân vận động.

Đặc biệt, sự tự tin của lee jong-hyun có vẻ giảm đáng kể trong thời gian của đội cao dương sono, nhưng đối mặt với lee won-sik ngày hôm đó, ngay từ lúc bắt đầu cuộc tấn công với đầy tự tin và 11 điểm chỉ trong hiệp 1.

KBL cung cấp. Cấm bán và cơ sở dữ liệu]

Với khả năng cạnh tranh của một đội mới đạt 5 thắng liên tiếp và lên đến vị trí thứ 2 (7-3 thua), huấn luyện viên king mỉm cười và nói, "100% hài lòng."

Huấn luyện viên Kim nói, "chúng tôi đã xử lý quả bóng như thế nào, không có ai hành động như thế nào trong chương trình, và những người chơi, tập trung vào việc," bây giờ (người chơi) quay trở lại và đi ra là đúng."

Anh ta cũng nói, "không phụ thuộc vào điểm số của một hay hai cầu thủ. Rất nhiều người đang chạy để tìm cơ hội, và chắc chắn sẽ có những cầu thủ ghi điểm, nhưng những cầu thủ vào sân phải chạy thật tốt, "và chúng ta sẽ tiếp tục như thế".

Theo chiến thuật tấn công của huấn luyện viên Kim, những người chủ chốt là lee jong-hyun, jung hyo-gen và choi cheng-won đều là những cầu thủ chuyển trại. Sau mùa giải vừa qua, những "con cá lớn" như wu segen (SK), wen chengkun (kt) đều rời khỏi chính phủ.

"Các cầu thủ mới có thể cảm thấy lạ, nhưng chúng tôi đã nhấn mạnh sự di chuyển này. Nếu điều này thành công một lần hoặc hai lần, tôi cũng có thể cảm thấy 'nó đã thành công' và có thể tự tin hơn ".

Ngoài ra, ông Yin xixi, huấn luyện viên của đội tam tinh, bị thất bại liên tiếp 6 lần, không thể che giấu được cảm xúc phức tạp của mình.

Không ai trong đội ba SAO có thể đạt được điểm số 2 ngoại trừ cobain trong ngày hôm đó.

北京快3

Nếu bạn loại bỏ các vận động viên Asian festival avatar nava và các vận động viên nước ngoài ismael lane (7 điểm trên), số điểm cao nhất là 4 điểm của jin shilai và li yuan-xi.

Huấn luyện viên ahn nói, "chỉ cần một thí sinh của cobain là không đủ. Bởi vì chỉ cần đối thủ ngăn chặn được các thí sinh của coburn ", "hy vọng có một lực chung trong nhóm thí sinh".

KBL cung cấp. Cấm bán và cơ sở dữ liệu]

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Bóng rổ nam nam hồng kông ở phía đông đêm nay nam trung quốc

Previous:Kim yaleen xếp hạng thứ 15 tại giải vô địch LPGA chuyên nghiệp ngân hàng
Next:Wampanamar data giống như nhà thờ danh vọng fox
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1