北京快3

Home>Cory đã tái tạo siêu anh hùng với giá ít nhất 7 điểm trong 122 trận
Cory đã tái tạo siêu anh hùng với giá ít nhất 7 điểm trong 122 trận
Time:2022-01-19
Views:1480

北京快3app

  
LIVE      

Cory đã tái tạo siêu anh hùng với giá ít nhất 7 điểm trong 122 trận

北京快3

Cory đã tái tạo siêu anh hùng với giá ít nhất 7 điểm trong 122 trận

Đội warriors đối mặt với đội spurs gần đây đã thua 10 trận liên tiếp tại sân nhà vào ngày 24, và mặc dù đội của Stephen Curry đã ghi 35 điểm với 7 điểm cao nhất của mùa giải, đội warriors đã thất bại trong 5 đợt tấn công liên tiếp trong 3 phút cuối cùng của hiệp 3, và cuối cùng đã thắng đội spurs một cách bất ngờ 118-112.

Chiến binh vừa mới kết thúc một trận thua liên tiếp … đã đấu tại nhà vào ngày hôm qua. Sau một thời gian ngắn ở hiệp đầu, nhưng chiến binh cory xuất hiện và ghi 5 điểm ba trong nửa sau để giúp chiến binh dẫn trước 15 điểm trong 3 phút cuối cùng của trận đấu, nhưng sau đó các chiến binh đã thất bại liên tục, để cho các cú đấm cho một trận 11: Không đánh trả, may mắn là trong vòng 6 lượt phạt cuối cùng của cuộc thi Klay Thompson, đội warriors vẫn thắng với 6 điểm và được thưởng cho các spurs 11 trận liên tiếp.

Đội warriors đã ghi 35 điểm tốt nhất với Corey, và anh ta đã ghi 80 điểm ba trong suốt mùa giải, dẫn trước tất cả các cầu thủ khác của liên minh, và chiến thắng này đã giữ cho đội warriors đủ điều kiện cho 8 trận cuối cùng của giải vô địch trong mùa giải.

Cory thứ tư hai ba điểm đã nhấn mạnh các phản kích, cuối cùng 6 cú đánh liên tục là để khóa cho các chiến binh chiến thắng, một lần nữa hiển thị giá trị của các cầu thủ, chiến dịch này thoát khỏi bóng tối của chỉ ghi 1 điểm ba, 20 bắn 11, bao gồm 13 điểm 7, 35 điểm 6 trợ giúp 3 rebounds.

Theo thống kê, đây là lần thứ 122 trong sự nghiệp của cory, ghi được ít nhất 7 điểm ba trong một trận, vẫn tiếp tục dẫn đầu đội bóng, thậm chí Thompson ở vị trí thứ 2 và Damian Lillard ở vị trí thứ 3 cộng lại chỉ còn 91 điểm, tạo nên một sự đứt quãng lớn.

Ngoài ra, cory đã ghi ít nhất 6 điểm ba trong một trận và đã tích lấn 200 trận, dẫn trước 2 James Harden trong 97 trận.

Đây cũng là lần thứ 117 trong sự nghiệp của cory ghi ít nhất 30 điểm trong một trận đấu với tỉ lệ bắn không dưới 75%, và vẫn là lần đầu tiên trong lịch sử NBA.

Nói về trường hợp của tình trạng ở đội bóng không tốt, sẽ mừng quay lại Greene, KeRui nói: “ tình trạng bây giờ chúng ta đang ở trong tình thế khó xử, và không phải là rất tốt, nhưng tôi rất hạnh phúc Greene sắp về chỗ, chúng ta cần hắn quá. Anh ta quay lại với sự giúp đỡ chúng ta sẽ rất lớn, không chỉ là sự biểu hiện của trên ông ấy ở phòng thủ này và anh ta đóng vai trò của giao tiếp, đặc biệt hay đang tiếp theo của trận đấu quan trọng như vậy. ”

Klinsmann, trở thành người chiến thắng trong vòng loại thứ hai của World Cup và đánh bại đội trung quốc và đội thái LAN

Trong 5 ngày nữa, klinsmann sẽ thắng đội thái LAN ở sân bay.

Vào ngày 16 (giờ hàn quốc) tại sân vận động lazamangara, thái LAN, đội trung quốc đã thắng đội thái LAN 2-1 trong vòng loại đầu tiên của đội C ở vòng loại 2 của World Cup ở châu á tại sân vận động lazamangara, thái LAN.

Đội trung quốc, dẫn đầu bởi salah và liên hợp quốc vào phút thứ 23 trong nửa đầu, đã cân bằng điểm số 6 phút sau với một bàn thắng của ray, và wang shang-won vào phút thứ 29 trong nửa sau, cho một sự đảo ngược lớn.

Đội trung quốc sẽ đấu với đội hàn quốc trong vòng loại thế giới vào ngày 21 tháng 21 tại trung tâm thể thao thế giới sinh viên đại học ở thâm quyến. Đội tuyển bóng đá quốc gia hàn quốc do HLV jurgen klinsmann dẫn đầu sẽ đến trung quốc vào sáng ngày 19.

Thêm vào đó, đội nhật bản đã khởi hành tốt từ trận đầu tiên của vòng loại thế giới.

Đội nhật bản đã thắng 5-0 tại cuộc thi đấu ở miến điện, dưới sự lãnh đạo của một tay hat-trick tên là uchida uchida.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Cory đã tái tạo siêu anh hùng với giá ít nhất 7 điểm trong 122 trận

Previous:Hội hàn quốc cố gắng vận hành hệ thống đánh giá quả bóng tự động.Giống như một cuộc thi thực tế
Next:Câu chuyện cổ điển/Manchester united đang tuyển dụng đầy đủ các cầu thủ để bổ sung vị trí giữa
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1