北京快3

Home>Luyện tập trong cái lạnh cho đến khi trời tối
Luyện tập trong cái lạnh cho đến khi trời tối
Time:2021-11-10
Views:1552

北京快3app

  
LIVE      

Luyện tập trong cái lạnh cho đến khi trời tối

北京快3

Luyện tập trong cái lạnh cho đến khi trời tối

Trong số những tay chơi golf nữ ở hàn quốc (KLPGA), ren chung-hee được huấn luyện lâu nhất.

Nếu đồng đội yêu cầu chúng tôi chọn ra một thí sinh được huấn luyện tốt, tất cả mọi người sẽ không ngần ngại đề cập đến rinzin-hee.

Sau cuộc đua cuối cùng của mùa giải SK shiders và SK telecom open (tổng số tiền thưởng là 1 tỷ won) sau khi kết thúc trận đấu đầu tiên vào ngày 10 tháng này tại câu lạc bộ raviebell country stadium, thành phố chungawa, giang trạch dân, ông trở thành một thành viên thực tập đẩy cho đến khi trời tối.

Trong vòng 1, bắt được 5 quả bóng chim mà không hề có điều kiện gì cả, với sự chệch hướng của 1 cú, ren zhenxi có thể vẫn chưa thỏa mãn và không nghĩ tới việc ngừng tập luyện.

Nhiệt độ cơ thể giảm xuống dưới âm trong thời tiết lạnh hơn khi mặt trời lặn, nhưng người cuối cùng rời khỏi thực địa là ren zhenhee.

Trong vòng đua thứ hai được tổ chức vào ngày 11 tháng 11, ren zhenxi bắt 7 quả bóng chim, nuốt 1 baiji, chơi dưới tiêu chuẩn 6 tổng số 66, dẫn trước 3 li duoyan 2, tăng lên một mình dẫn đầu (dưới tiêu chuẩn 11 tổng số 133).

Nếu tiếp tục xếp hạng này trong vòng cuối cùng của ngày 12, ringidge sẽ đứng ở vị trí cao nhất của giải thắng thứ 4 và trở thành nhà vô địch.

Li yi-yuan đã xác định vị vua và giải thưởng, và số lượt chơi trung bình là 1, do đó chỉ có một giải vô địch được quyết định trong cuộc thi này.

Nếu cùng một nhà vô địch, lee doo-yeon, người sẽ lên ngôi cùng nhiều chiến thắng, đã bắt được 5 quả bóng chim, nuốt 2 con kaiju, giảm 3 phát cho đến vòng cuối cùng để tranh giành chức vô địch.

Thành viên mới chỉ có 2 thắng fang xinshi chơi dưới tiêu chuẩn 3 điểm tổng số 69 điểm, cùng với zheng suyi đứng thứ 3 (tổng số 139 điểm dưới tiêu chuẩn 5).

Zheng su-yi bị hạ một viên trong ngày và đứng thứ ba trong hai ngày liên tiếp.

Chơi hơn tiêu chuẩn 11 lượt 83 ngày hôm trước, đạt được số lượt chơi cá nhân cao nhất mùa giải của nhà vô địch bảo vệ park min-chi đã chơi dưới tiêu chuẩn 1 lượt 71, lên đến cổ phiếu thứ 59 (hơn tiêu chuẩn 10 tổng số 154).

Nữ go "sức mạnh tương lai" Kim ân huệ, tôi đã nhận được tuyết xian pei hai lần vô địch

"Sức mạnh tương lai" của nữ go hàn quốc, Kim jin-hyun (16 tuổi) đã đạt được hai giải vô địch liên tiếp trong lần thứ ba của giải quốc gia nữ go quốc gia.

Nữ xếp hạng thứ hai của jin enzhi 12 tại giang trạch dân jiangling arena cuộc thi đấu, đối mặt với nữ xếp hạng thứ tư của cô Kim caiying (27 tuổi) tám đoạn, với 231 tay thắng.

Kim eungyo, người nắm quyền ở phần đầu của trận đấu, đã bị đối thủ truy đuổi ngay giữa giữa trận đấu, nhưng không hề từ bỏ lợi thế cho đến khi chiến thắng ở hiệp 2.

Sau năm ngoái, Kim eungyo, người đã vô địch 2 năm liền, đã được thăng chức 8 lần theo quy định của hội cờ hàn quốc.

Giải thưởng vô địch cúp tuyết xuân là 20 triệu won và giải nhì là 8 triệu won.

Thời gian giới hạn là 20 phút, 40 giây và đọc 5 lần.

Một cuộc thi đấu chuyên nghiệp và nghiệp dư.

Các cuộc thi nghiệp dư với hơn 160 người tham gia được chia thành các giải A, B, C theo năng lượng, được tổ chức theo nhóm.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Luyện tập trong cái lạnh cho đến khi trời tối

Previous:NC, 3 trận thắng, 6 năm sau hành quân tới PO…Kt ra (tổng hợp)
Next:Carlo vua killin. 22 ANI 2 rắn chuông KuiWei cần cho điều khiên, 3, một vài cuộc thi chung vào năm thế giới
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1