北京快3

Home>Hoàng sun-woo đại diện cho nhà vô địch vòng loại 200m tự do …Cậu ấy chắc chắn sẽ tham gia giải vô địch thế giới
Hoàng sun-woo đại diện cho nhà vô địch vòng loại 200m tự do …Cậu ấy chắc chắn sẽ tham gia giải vô địch thế giới
Time:2021-10-15
Views:415

北京快3开奖网

  
LIVE      

Hoàng sun-woo đại diện cho nhà vô địch vòng loại 200m tự do …Cậu ấy chắc chắn sẽ tham gia giải vô địch thế giới

北京快3

Hoàng sun-woo đại diện cho nhà vô địch vòng loại 200m tự do …Cậu ấy chắc chắn sẽ tham gia giải vô địch thế giới

Hoàng sun-woo (20 tuổi, tỉnh giang trạch dân) đã thi đấu ba lần liên tiếp để thi huy chương vô địch thế giới bơi lội.

Vào ngày 27 tháng 27, tại jinquan, thành phố jinquan hồ bơi hồ 2024 bơi (kinh doanh) quốc gia tuyển chọn người đàn ông trung bình nhóm 200 mét tự do bơi chung chung chung chung chung kết của người đàn ông, huang sun-woo với 1 phút 45 giây 68 điểm đầu tiên chạm mặt đất.

Vị trí thứ hai là Kim yu-min (22 tuổi), vị trí thứ ba là li hao-jun (22 tuổi), đạt 1 phút 46 giây 06 và 1 phút 46 giây 07.

Cuộc thi này là tuyển chọn các thí sinh tại giải vô địch thế giới doha vào tháng 2 năm sau, miễn là phá kỷ lục A của giải vô địch bơi lội quốc tế, nhập vào 2, bạn có thể nhận được quyền tham gia.

Hoàng sun-woo và Kim yu-min đã dễ dàng phá vỡ kỷ lục A của nam 200 mét tự do bơi lội quốc tế (1 phút 47 giây 06) và giành quyền tham gia giải vô địch thế giới.

Hoàng sun-woo đã đoạt huy chương bạc 200 mét tự do tại giải vô địch thế giới bơi lội vô địch thế giới Budapest năm 2022 và huy chương đồng trong vòng 200 mét tự do tại giải fukuoka năm nay sẽ thi đấu 3 huy chương liên tiếp tại doha vào tháng 2 năm tới.

Lee hao-joon, người cùng tham gia với hoàng sun-woo vào chung kết 200 mét tự do tại giải vô địch thế giới fukuoka năm nay, đã hoàn thành kỷ lục A của giải vô địch bơi lội quốc tế, nhưng bị Kim yu-min thua 0, 01 giây.

Để tập trung vào 400 mét và 800 mét tự do, jin yu-min, người không tham gia giải đấu 1500 mét này, đã thể hiện tài năng của mình trong môn 200 mét và giành được quyền tham gia vô địch thế giới.

Cho đến khi đạt vị trí thứ 4 trong giải đấu này, sẽ tham gia cuộc thi đấu với tư cách là một vận động viên tiếp sức 800m tại giải vô địch thế giới.

Li yu-yan (23 tuổi), người đứng thứ 4 trong 1 môn 48.04 giây, đã thắng trận đấu thế giới fukuoka năm nay và trận đấu châu á của lương jae-hoon (25 tuổi).

Lương jae-hoon đứng thứ 5 trong 1 phút 50 giây 70.

Medvedev đã thắng liên tiếp và dẫn đầu đội 4

Cuộc thi cuối năm của ATP bắt đầu ở durin, Italy, và chỉ có 8 tay chơi singles trong cuộc thi, Daniil Medvedev, một ngôi SAO nga, đã dẫn đầu trong việc giành được 4 cấp độ cao nhất. Carlos Alcaraz và Novak Djokovic, nhà vô địch thế giới của Serbia, nằm trong top 2 thế giới.

Giải cuối năm 8 tay chơi tốt chia thành hai nhóm, sau vòng 2 trong nhóm đầu tiên của 4, medevev nhóm tại nhóm màu đỏ chiến tranh thứ 2 7:6 (9:7), 6:4 rút lui đức cậu bé Zverev (Alexander Zverev), thậm chí hai trận đấu là trực tiếp 2 giành chiến thắng, trước khi ghi 4 vé, là thí sinh đầu tiên đạt được tiến độ.

Medvedev, 26 tuổi, là nhà vô địch năm 2020 của giải đấu cuối năm, xếp hạng thế giới thứ 3, và nhóm cuối cùng sẽ chạm vào alkalas, medvedev nói: "tôi hy vọng ngày mai sẽ tốt đẹp và sẵn sàng cho trận đấu vì ngày mai sẽ là một trận đấu khó khăn." Ông nhấn mạnh rằng mặc dù đã vào đội 4, nhưng đối mặt với "những con bò rừng nhỏ" vẫn muốn chơi theo nhịp điệu của mình.

Alkaras đã bị thương nhiều tháng gần đây và bị bại trận đầu tiên của giải đấu cuối năm, nhưng chiến tranh thứ hai đã lấy lại trạng thái của mình, chụp ảnh đối thủ nga Andrey Rublev lúc 7:5, 6:2, để duy trì cơ hội thăng tiến.

"Con bò nhỏ", người đã chào đón chiến thắng đầu tiên của cuộc đua cá nhân, cho thấy mình rất hạnh phúc khi chơi bài cao, cho thấy mình vẫn còn khả năng cạnh tranh và được thăng chức.

Jannik Sinner, tân binh người ý, đứng đầu nhóm màu xanh, với 2 trận thắng liên tiếp, và yoshai và Holger Rune, hai trận thắng và một trận thua.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Hoàng sun-woo đại diện cho nhà vô địch vòng loại 200m tự do …Cậu ấy chắc chắn sẽ tham gia giải vô địch thế giới

Previous:"Hồ bơi nữ sinh" shi may mắn được kiểm tra bởi đại dương
Next:Mặc dù đã có một trận home run quyết định thắng hay thua, nhưng kt park jung hyun vẫn khỏe mạnh hơn.
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1