北京快3

Home>Bị đuổi việc vì đòi tiền từ các thành viên trong đội
Bị đuổi việc vì đòi tiền từ các thành viên trong đội
Time:2021-09-26
Views:340

北京快3技巧

  
LIVE      

Bị đuổi việc vì đòi tiền từ các thành viên trong đội

北京快3

Bị đuổi việc vì đòi tiền từ các thành viên trong đội

Trọng tài vay tiền từ các thành viên trong đội bóng chuyền chuyên nghiệp đã bị loại.

Giải đấu bóng chuyền hàn quốc đã tổ chức một ủy ban hình phạt tại hội nghị của giải đấu ma pu huyện Seoul vào ngày 24 tháng 9 để công bố các biện pháp loại bỏ một trọng tài đã yêu cầu các thành viên có liên quan đến đội bóng mượn tiền.

Liên minh giải thích rằng sau khi nhận được báo cáo gần đây về việc một trọng tài yêu cầu tiền bạc, một cuộc điều tra toàn diện được tiến hành với 14 đội chuyên nghiệp và toàn bộ trọng tài, xác nhận rằng một trọng tài đã vay tiền từ những người có liên quan đến cả hai đội.

Trọng tài A đã có mặt tại ủy ban hình phạt trong ngày hôm đó và thừa nhận nội dung liên quan và các mối quan hệ không chính thức với các thành viên trong đội.

Uỷ ban giải thưởng liên minh cho rằng hành vi của trọng tài là một hành vi nghiêm trọng có thể phá vỡ sự công bằng của giải đấu chuyên nghiệp, do đó quyết định trừng phạt nghiêm khắc để ngăn chặn một hành vi vi phạm tương tự xảy ra lần nữa.

Quy định liên minh và trọng tài DiShiErTiao (복 무 자 세) đầu tiên 3 đường 3 nghiên cứu đầu tiên, quy tắc trọng tài, (một người), 4 đường đầu tiên (cấm) và trừng phạt, họ thủ phạm Kim thu (bình thường), tiêu chuẩn và liên minh các thành viên trong đội Patricia cấm tất cả 5 lần vi phạm (hành vi làm theo những tổn thương một người khác) QuanPiao a họ bị trọng tài thu hình phạt rồi. ”

Kim ho-sung chuyển đến nói: "nếu anh có thể xuất hiện.Nhưng tôi vẫn ở San Diego."

Buổi sáng ngày 20, tại buổi họp báo chính thức giành giải thưởng ở khách sạn rivera, khu vực giang nam của Seoul, Kim hee-sung, người đã đoạt giải găng tay vàng ở giải bóng chày mỹ, đang trả lời câu hỏi của phóng viên. 2023.11.20

Anh Kim nói: "mục tiêu cá nhân của tôi là một năm tốt hơn so với năm nay".

Có khoảng ba khả năng mà năm tới Kim he-sung sẽ phải đối mặt.

Chỉ cần tham gia một mùa giải là đủ điều kiện thi đấu FA, và có khả năng câu lạc bộ Santiago sẽ cố gắng kéo dài cuộc đua với một hợp đồng dài hạn.

Cũng có một kịch bản mà đội San Diego tuyên bố "tòa nhà lee" và dùng một con sông vàng giá trị như một con chip đổi chác.

Kim ho-jae, người đã bị ám ảnh bởi những tin đồn về việc chuyển trại này suốt mùa giải, nói: "lúc đầu đã bị áp lực, nhưng bây giờ hoàn toàn không quan tâm."

Không phải các đội khác cần tôi SAO? Dù là đội nào đi nữa, không thành vấn đề khi có thời gian chơi.Nhưng tôi vẫn thích đội Santiago."

https://youtu.be/3JJsjJUuIjI

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Bị đuổi việc vì đòi tiền từ các thành viên trong đội

Previous:Vận động viên trượt băng nghệ thuật li hai-ren ở vị trí thứ ba của chương trình "66.30 điểm".
Next:Xạ thủ giỏi nhất của AG, cheng yu-rong, muốn trở thành nhân vật chính của đội A …Tôi có niềm tin cạnh tranh."
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1