北京快3

Home>KLPGA tổng số 5 thắng Kim chí hyun, người đầu tiên trong số các cầu thủ hạt giống địa ngục vượt qua (tổng hợp)
KLPGA tổng số 5 thắng Kim chí hyun, người đầu tiên trong số các cầu thủ hạt giống địa ngục vượt qua (tổng hợp)
Time:2021-09-15
Views:555

北京快3平台

  
LIVE      

KLPGA tổng số 5 thắng Kim chí hyun, người đầu tiên trong số các cầu thủ hạt giống địa ngục vượt qua (tổng hợp)

北京快3

KLPGA tổng số 5 thắng Kim chí hyun, người đầu tiên trong số các cầu thủ hạt giống địa ngục vượt qua (tổng hợp)

Kim chí hyun, 32 tuổi, đã phá vỡ "cuộc chiến hạt giống địa ngục" và đặt nền tảng cho sự trở lại.

Vào ngày 17, trong vòng đua cuối cùng của vòng đua hạt giống KLPGA, được tổ chức tại câu lạc bộ ngoại ô toàn miền nam (72 điểm), anh Kim đã đạt 69 điểm dưới tiêu chuẩn 3, chiếm vị trí thứ nhất trong vòng 4 với tổng số là 272 điểm dưới tiêu chuẩn 16 điểm.

Bao gồm nữ giải vô địch hàn quốc năm 2017, Kim chí hyun đã giành được ba lần vô địch, giải thưởng được xếp hạng thứ hai, và năm lần vô địch trong cuộc thi cho thuê xe ô tô vào năm 2018, năm 2019, doosan bi dong và các giải vô địch khác.

Anh ta cũng tham gia câu lạc bộ k-10 mà những tay đua đã tham gia suốt 10 năm liền.

Kim chí hyun, người đã rơi vào tình trạng thấp nhất từ năm ngoái, được xếp hạng 64th trong giải thưởng năm nay và phải tham gia lại vào cuộc chiến tranh hạt giống, nhưng sau 4 ngày dẫn đầu liên tục, cuối cùng đã chiếm vị trí đầu tiên, chứng minh rằng mình không có sức mạnh để lùi bước.

Anh Kim cho biết: "vì có kinh nghiệm trong các tour du lịch, từ trước khi bắt đầu cuộc thi hạt giống, chúng ta có nhiều sự tự tin hơn là sự căng thẳng. Thường được cho là tốt nhất. Mặc dù thời tiết xấu, nhưng tôi thích gió nên cuộc đua rất dễ dàng ".

Anh Kim cho biết: "tôi đã nghĩ đến việc từ bỏ môn gôn sau khi bị mất hạt giống, nhưng tôi nghĩ năm sau tôi sẽ giành một giải vô địch khác".Anh ta nói, "sẽ thay đổi suy nghĩ và năm sau sẽ giành cúp vô địch một lần nữa."

Li zhixian, đứng thứ 93 trong giải thưởng năm nay, 7(21 tuổi) với vị trí thứ 2 (dưới tiêu chuẩn 14, tổng số 274) trở về vị trí của các thí sinh hạt giống.

Đồng đội quốc gia liu xianzu và Lin zhiyu, những người đã giành huy chương bạc ở giải châu á giải châu á, cũng đứng đầu danh sách, sẽ cạnh tranh trong vòng đua KLPGA vào năm tới.

Liu xianzu ở vị trí thứ 5 (dưới tiêu chuẩn 13, tổng số 275) vượt qua cuộc chiến tranh hạt giống, Lin zhiyu ở vị trí thứ 10 (dưới tiêu chuẩn 10, tổng số 278) đã nhận được các ứng viên hạt giống.

Các thí sinh được xếp hạng 16 trong vòng đua hạt giống hầu như có thể tham gia vào vòng KLPGA vào năm tới.

Trong số 132 thí sinh tham gia vào mùa hè, 37 thí sinh hàng đầu có thể tham gia.

2002 hàn quốc xã hội nhớ Kim yinglong "tôi đã thắng" gốc Kim tinh "xã hội hàn quốc đáng tiếc nhất"

Kim yin-sik, cựu chủ tịch hiệp hội bóng chày hàn quốc, cựu huấn luyện viên đại bàng hàn quốc Kim yin-sik, và cựu huấn luyện viên đại biểu quốc gia Kim yin-sik đã bắt đầu trận đấu thứ 5 của đội bóng chày hàn quốc series 2023 KBO ở sân bóng chày Seoul. 2023.11, 13

Tất cả đều là "những lời khen ngợi" cho việc ném bóng của nhau.

Cựu HLV venigen nói: "sau khi nhận được lời đề nghị bắt đầu, tôi cùng gia đình ném vài quả bóng. Đã được huấn luyện ném bóng ở xa hơn, và hôm nay khởi hành rất ngắn." Trên thực tế, các huấn luyện viên trước đó đã ném bóng nhanh nhất trong ngày.

Cựu huấn luyện viên Kim yin-sik đã ném một quả bóng tinh vi.

Cựu tổng thống Kim yinglong cũng mỉm cười và nói: "quả bóng không tuyệt SAO?Bây giờ chúng ta có thể trở thành người ném bóng."

Khi xem bản tin của LG về KS, cựu tổng thống Kim ying lung và cựu huấn luyện viên Kim geum-gen vẫn còn trong ký ức.

Chỉ cần nghĩ về quá khứ, vai của cựu HLV Kim yinglong sẽ được nâng lên cao hơn.

Trong hiệp hội hàn quốc năm 2002, samsung, được chỉ huy bởi huấn luyện viên Kim long long, đã thắng 4, 2 trước huấn luyện viên Venus root.

Sau một trận đấu khốc liệt, Kim yến long, huấn luyện viên của đội tam tinh, đã chào đón Gwen geum-gen, huấn luyện viên LG, và nói: "dường như có một cuộc chiến với yasin."Đã trở thành một chủ đề.

Nhưng ký ức là của người chiến thắng.

Cựu tổng thống Kim yinglong hồi tưởng vui vẻ: "cuối cùng tôi đã thắng". Cựu huấn luyện viên gyeon-gen hồi tưởng lại 21 năm trước với một cái nhìn đầy hối tiếc khi nói, "KS là người thua cuộc đáng tiếc nhất."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

KLPGA tổng số 5 thắng Kim chí hyun, người đầu tiên trong số các cầu thủ hạt giống địa ngục vượt qua (tổng hợp)

Previous:Phụ nữ ghi bàn dễ dàng đánh bại người tàn tật …Chuẩn bị đối đầu với đội nhật và đội trung quốc
Next:Shin sang-hoon đã thắng cuộc thi cuối cùng của mùa giải kigga ở hàn quốc với một giải thưởng lớn là hamashi
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1