北京快3

Home>"Ở hàng châu AG giúp bắc triều tiên sử dụng OCA chung cờ, phạt 650 triệu won"
"Ở hàng châu AG giúp bắc triều tiên sử dụng OCA chung cờ, phạt 650 triệu won"
Time:2021-08-21
Views:842

北京快3开奖网

  
LIVE      

"Ở hàng châu AG giúp bắc triều tiên sử dụng OCA chung cờ, phạt 650 triệu won"

北京快3

"Ở hàng châu AG giúp bắc triều tiên sử dụng OCA chung cờ, phạt 650 triệu won"

Giám sát vận động viên quốc tế vận động thể thao antidoping đã phạt hội đồng Olympic châu á (OCA), người đã giúp triều tiên dùng chung cờ tại thế vận hội châu á.

AFP báo cáo ngày 18 Ngăn chặn các cơ quan độc lập của cơ quan chống ma túy thế giới (wada) tại oca ", "các cơ quan quản lý phạt phạt oca chủ yếu là trong các cuộc thi quốc tế, treo cờ chung wada cảnh báo, cũng không thể được sử dụng trong các quốc hội châu á của bắc triều tiên trong việc sử dụng cờ chung không có vấn đề, chỉ ra".

Vào tháng 10 năm 2021, WADA nói rằng cơ quan chất kích thích của bắc triều tiên không đáp ứng các quy định của WADA và cấm việc treo cờ chung của bắc triều tiên trong các cuộc thi thể thao quốc tế như thế vận hội châu á, ngoại trừ thế vận hội Olympic và paralympics.

Bắc triều tiên bị nhiễm bệnh coronavirus (coronavirus 19), không cho phép các sĩ quan kiểm soát chất kích thích quốc tế nhập cảnh kể từ năm 2020, khi biên giới được kiểm soát.

WADA nói: "cho đến khi bắc triều tiên hoàn toàn thực hiện quy định chống doping của WADA, việc sử dụng lá cờ chung sẽ bị hạn chế".

Để bãi bỏ lệnh cấm vận hành của WADA, cần phải có những biện pháp khắc phục như giám sát từ bên ngoài để kiểm tra cơ quan ngăn ngừa chất kích thích của bắc triều tiên, nhưng bắc triều tiên vẫn không cho phép những người như các sĩ quan kiểm soát chất kích thích quốc tế nhập cảnh, do đó, hình phạt "cấm dùng chung quốc kỳ" vẫn tiếp tục.

Tuy nhiên, đoàn đại biểu bắc triều tiên xuất hiện ở lễ khánh thành hiệp hội châu á hàng châu vào ngày 23 tháng 9 và ở lễ khánh thành ngày 8 tháng 10.

Khi các thí sinh bắc triều tiên đoạt huy chương, lá cờ chung được nâng lên.

Trong cuộc thi châu á ở hàng châu, WADA đã gửi thông điệp cảnh báo đến OCA, nhưng OCA đã lờ đi.

Cơ quan giám sát độc lập WADA đã phạt OCA và nhấn mạnh hiệu quả của việc "cấm việc dùng cờ chung trong các cuộc thi quốc tế".

Shin ghi bàn liên tục với park ji-won, đội south 1 và đội athletics thắng 2-0 ở giải K, đội áo giáp thua 5 trận liên tiếp

Đội south FC số 2 của đội tuyển bóng đá chuyên nghiệp hàn quốc, đội south FC của hàn quốc, đã đưa đội e-land FC Seoul vào vòng thua 5 trận liên tiếp trong giai đoạn cuối của mùa giải với đội shin ghi bàn và đội park jeji.

Vào ngày 11 tháng 11, đội nanyi và đội nanyi đã đánh bại đội tình yêu bằng 2-0 trong vòng 2 ~ 38 của giải hana one q K ở sân vận động gỗ dong ở Seoul.

3 điểm cho đội phía nam của thành phố và đội (44 điểm, 11, 13 thua) thắng 11 điểm trong mùa giải, đứng thứ 9 tạm thời.

Trong các cuộc thi tiếp theo, đội FC zhongnan fangshan đứng thứ 10 (42 điểm) sẽ được xác định là 9 nếu thua hoặc đánh bại đội FC zhongbei qingzhou.

Đội quần áo ở vị trí thứ 11 (35 điểm, 10 thắng, 5 bình, 20 thua) đã thất bại liên tiếp 5 lần và không thể tránh được cuộc chiến tranh cho đến cuối mùa giải.

Đội mặc đồ thất bại 3-4 tại sân nhà vào tháng 9 năm nay đã thất bại trong 4 trận đấu kể từ đó. Chiến thắng cuối cùng là vào ngày 19 tháng 9 để thách đấu chung bắc thanh châu (1-0), khoảng hai tháng trước khi giải đấu.

Đội phía nam của thành phố đã ghi một bàn thắng vào phút thứ 41 của nửa đầu với shin ở nguyên, tạm thời dẫn trước đối thủ.

Shin đã nhận được một cú ném đầu nghiêng từ phía bên trái, và sau khi đánh trúng cửa, hắn lại đá vào đó bằng chân phải.

Vào nửa sau, đội tình yêu đã cố gắng tăng cường phòng tuyến, nhưng đội nam thành phố đã ghi được thêm một bàn thắng.

Sau khi tấn công vào phút thứ 42 của hiệp 2, park ji-won đã xâm nhập vào không gian hậu vệ của đội tình yêu, nhận được một cú qua chân trái của jeon soo trước cửa, và đã khóa thắng lợi.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Ở hàng châu AG giúp bắc triều tiên sử dụng OCA chung cờ, phạt 650 triệu won"

Previous:Đội bóng chuyền nữ thành phố sanzhi đánh bại đội SK để giành chức vô địch chung đội, Kim min-rui ghi 10 bàn
Next:Bóng rổ chuyên nghiệp nữ giải 2023-2024 nhà tài trợ chính là wally bank
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1