北京快3

Home>Thompson không giỏi như trước? Nói đùa: không thể bắn để làm gì
Thompson không giỏi như trước? Nói đùa: không thể bắn để làm gì
Time:2021-07-09
Views:2052

北京快3注册

  
LIVE      

Thompson không giỏi như trước? Nói đùa: không thể bắn để làm gì

北京快3

Thompson không giỏi như trước? Nói đùa: không thể bắn để làm gì

Trong khi Stephen Curry vẫn tiếp tục mất tích vì chấn thương và Draymond Green bị đình chỉ vì xung đột với sói xám ngày hôm nay, đội ngũ chiến binh dũng cảm đã đối mặt với thunder tại sân nhà vào ngày 16, Đặc biệt là Klay Thompson, người duy nhất còn sót lại trong top 3, chỉ có 5 điểm, cho phép thunder giành chiến thắng với 19 điểm, và huấn luyện viên Steve Kerr đã nói rằng đội bóng không thể tiếp tục chơi như vậy. Thompson đã có một thời gian khó khăn trong mùa giải, và mặc dù ông ấy muốn chạy hết tốc lực, ông ấy vẫn không thể làm tốt hơn. Stephen a. Smith, một người nổi tiếng về bóng rổ mỹ, đã nói: "tôi không biết Thompson bây giờ."

Chiến binh lái thể hiện QiQiFuFu mùa giải năm nay, đặc biệt là ở mặt trời được cho rằng KeRui ShangQing sau, Greene với Thompson lại trước một cuộc chiến với con gấu xám, cuộc xung đột bùng nổ cuộc chiến với đối thủ, dẫn đến Greene bị JinSai 5 trận, và ở lại từ Thompson lái mùa bắt đầu con đường sẽ đánh sẽ ngã, và các đại gia “ ba rền vang ” ra khỏi tình trạng, chiến binh cũng làm rơi vào trạng thái DiMi gần đây.

Thompson đã ra trận 11 lần trong mùa này, trung bình chỉ có 13.8 điểm, 3.4 rebounds, 1.9 phụ, 40.1% từ mục tiêu, 32.9% từ 3 điểm. Smith nghĩ Thompson đang trượt dốc trầm trọng, "nếu Thompson không thể bắn được, thì anh ta sẽ làm gì?

Thompson đã hạ 5 điểm trên 10 phát. Steve Kerr, huấn luyện viên huấn luyện viên chiến binh sau trận đấu, điều khiển Thompson, "sấm sét làm cho anh ta bị ám ảnh bởi Luguentz Dort, khiến anh ta khó chơi."

"Chúng tôi không tạo ra không gian cho anh ta, để anh ta luôn được canh chừng cẩn thận, anh ta cố gắng tìm ra một cơ hội để tấn công, hay chỉ có thể tấn công khó khăn. anh ta muốn đi theo tốc độ của mình, chúng tôi phải giúp anh ta tìm ra một cơ hội dễ dàng hơn để tấn công," cole nói.

Đối với đội bóng ở gần đây nuốt 5 thậm chí đau khổ và thất bại, từ tổng tư lệnh chiến binh coll khái là thế. ý cũng là đội bóng phải nghĩ cách để lại chỉ ra những tia lửa khác nhau, “ chúng ta phải đánh phải có độ dai hơn, đặc biệt là phòng thủ phải hơn bãi có có năng lượng và tia lửa, khi bạn luôn luôn như thế này khi tôi nhận ra, bạn lựa chọn duy nhất của chúng chỉ có thể tìm một con đường mới khác, chúng ta phải tiếp tục chiến đấu và cạnh tranh. ”

Trung đoàn durant đã ghi ít nhất 25 điểm trong 11 trận đấu để truy đuổi kỷ lục mặt trời

Với Bradley Beal chắc chắn sẽ nghỉ ít nhất 3 tuần, mặt trời chỉ dựa vào kết quả mạnh mẽ của hai gã khổng lồ.

Kevin Durant ghi 38 điểm, 9 rebounds và 9 phụ tá trong 15 phát đạn 22, trong đó chỉ ghi 10 điểm trong 4 phút cuối hiệp 4, bao gồm cả một cú ghi điểm còn 18 giây để xác định chiến thắng, dẫn mặt trời thắng hiệp sĩ trong trận chiến 131:128.

Thêm vào đó, durant đã ghi được ít nhất 25 điểm trong 11 trận liên tiếp, kỷ lục dài nhất liên tục của liên minh, đồng thời bằng với kỷ lục mặt trời được duy trì bởi Devin Booker và Amare Stoudemire.

"Tôi cảm thấy mình có một nhịp điệu rất tốt, và tôi đã chơi tốt cả đêm. sau khi bắt đầu hiệp 4, tôi đã trượt một bàn thắng, nhưng tôi đã có một cảm giác tuyệt vời. và sau đó tôi luôn muốn ném một cú nữa." Durant nói về điểm 3 quan trọng cuối cùng.

"Tôi không quan tâm có ai thay đổi không, tôi sẽ tấn công bất cứ ai bảo vệ tôi."

Booker đã có 24 điểm và 15 trợ giúp, lập kỷ lục trợ giúp duy nhất trong sự nghiệp. Điều đáng chú ý hơn là chỉ có một sai lầm trong toàn bộ trận đấu và trở thành cầu thủ mặt trời đầu tiên có số liệu đó kể từ Steve Nash.

Jordan Clarkson đạt 37 điểm cao nhất trong mùa giải, và anh ấy đã ghi điểm ít nhất 26 điểm trong 4 trận liên tiếp, ghi điểm điểm cao nhất trong sự nghiệp; (Lauri Markkanen) 21 điểm, (John Collins) 15 điểm, 14 điểm, và (Keyonte George) 15 điểm, 6 điểm.

"Trận đấu lúc đó khá gay gắt, nhưng tôi vẫn tò mò và hỏi booker có phải là trợ lý không?" và anh ta gật đầu. Durant nói sau trận đấu, "nhưng anh ta chỉ trượt một lần. chúa ơi."

“ anh ấy đánh phải giống như một người buộc tội của quả bóng, hoàn hảo ” dolan thêm ngưỡng mộ rồi chuyền bóng của thị trưởng, “ cánh tay phải của anh ta đều có thể chuyền bóng, có thể dễ dàng bước đột phá, vùng cấm trong trận đấu bắt đầu ông ấy đã sẽ báo rằng rất nhiều ngoại vi cho vận tải cơ hội SanFenQiu. 15 lần chính xác sự nghiệp tron tới 1, ông ấy chỉ là tiêu chuẩn tiếp tục cải thiện, và làm càng ngày càng tốt. Tôi rất vui vì anh ta là chúng ta là một phần của đội.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Thompson không giỏi như trước? Nói đùa: không thể bắn để làm gì

Previous:Nhưng đối thủ vào chung kết FA cup là toàn miền bắc.Huấn luyện viên Kim kedong của posco có vẻ rất tự tin
Next:Sau 29 năm thử thách vô địch tổng hợp lần nữa, khẩu hiệu của LG series hàn quốc là "BE THE ONE"
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1