北京快3

Home>"Không khỏe à?"Sự lãnh đạo nhiệt tình của đạo diễn albendan
"Không khỏe à?"Sự lãnh đạo nhiệt tình của đạo diễn albendan
Time:2021-05-06
Views:666

北京快3平台

  
LIVE      

"Không khỏe à?"Sự lãnh đạo nhiệt tình của đạo diễn albendan

北京快3

"Không khỏe à?"Sự lãnh đạo nhiệt tình của đạo diễn albendan

"Mọi thứ đều được nhấn mạnh bởi vì bạn luôn la hét."

Thế nhưng, khi được hỏi về thông điệp mà huấn luyện viên abendan thường nhấn mạnh, anh jindaso, người thế hệ thứ hai của xingguk life, đã cười và nói những lời này.

Vào ngày 25, sau cuộc thi với đội đường hàn quốc, một phóng viên đã gặp jindaso.Jindaso nói: "sự nhiệt tình và năng lượng của huấn luyện viên cũng giống như khi tập luyện.

Anh nói thêm: "khi tập luyện, bạn phải tập trung vì áp lực. Không khí tập luyện đã tốt hơn so với mùa trước."

Huấn luyện viên abendan với khả năng lãnh đạo nhiệt tình đặc biệt, dẫn đầu mùa giải này của xingguo cuộc sống trên cao.

Nhà lãnh đạo của liên minh xingguosheng cuộc sống đội đầu tiên trong nhóm 14 đội nam và nữ ngày hôm đó bước vào vị trí 10 thắng (1 thua).

Vào giữa mùa 2022-2023, người đã thắng 5-2 trong mùa giải chính thức, huấn luyện viên albendan đã tăng gấp đôi số thắng và giảm một nửa số thất bại trong 11 trận đấu trong mùa giải này.

Như jindaso đã nói, huấn luyện viên con albendan đã tích cực thúc đẩy tinh thần của các cầu thủ trên sân.

Sau khi các cầu thủ thất vọng vì nhầm lẫn về điểm chặn của đối phương trong hiệp thứ 3, huấn luyện viên albendan đã nói với nhau về sự thất bại trong việc tiếp tục nâng đỡ đội bóng.

Sự nhiệt tình của abendan có vẻ xuất phát từ một chủ nghĩa cầu toàn hơn là chiến thắng.

Khi phóng viên gặp anh trước trận đấu, anh trả lời: "tình hình hiện tại là 9-1, tốt hơn so với năm ngoái".Ông trả lời: "còn rất nhiều trận đấu còn lại, nên chưa đếm thắng thua. Chỉ muốn chắc chắn rằng các thí sinh đang tiếp tục phát triển."

Cũng không thấy vui vẻ gì sau khi chiến thắng ở công ty đường 3-0 của hàn quốc.

Huấn luyện viên albendan cho biết: "chỉ dựa vào khả năng của trò chơi, nó không làm chúng ta thỏa mãn. Để lại sự hối tiếc trên mọi phương diện, "và tất nhiên, để thắng, nếu không đủ, so với chơi tốt và thua."

Huấn luyện viên albendan nói: "thay vì cảnh báo các đội khác, chúng tôi muốn tập trung vào đội của chúng tôi và cho mọi người thấy bộ mặt của sự phát triển.Không chỉ là một cuộc tấn công tuyệt vời, mà còn là một bộ mặt tốt trong việc phòng thủ và ngăn chặn."

Khi mà huấn luyện viên albendan không để ý, số thắng của đội sung-guk đang gia tăng.

Đội bóng chuyền chuyên nghiệp 3-2 thắng là chính thức trang, hai đội 50 lỗi (tổng hợp)

Đội cộng đồng đường xá hàn quốc, đứng thứ 5 trong giải bóng chuyền chuyên nghiệp nữ, đã chơi đầy đủ và cuối cùng đã hạ gục được jaokongjoo, đứng thứ 4, để thu hẹp khoảng cách xuống còn 1 điểm.

Con đường hàn quốc ngày 18 loại thành bắc Jin Quan cảnh báo được tổ chức sân vận động rồi tới somaliland bóng chuyền chuyên nghiệp quần ramon 2023 -- 2024 v dặm ZhuChang trong trận đấu, đang GuanZhuang khoảng 3-2 điểm số trên bộ vest, chúa pháo của hàn quốc điện (trái) vào ngày 18, đang chờ GuiYang sân vận động của tổ chức nghề nghiệp trong trận đấu bóng chuyền NanZiZu ErChuanShou nơi hàng không với chuyến thăm ChengYu đang và đối thoại. [bóng chuyền hàn quốc] Cấm bán và cơ sở dữ liệu]

Đội điện hàn quốc đã thắng đội hàng không hàn quốc cố gắng thắng liên tục 6 lần trong trận đấu nam giới ở sân vận động guiyang ở incheon, lần đầu tiên trong mùa giải.

Đội điện hàn quốc đã thắng 3-1(25-22, 22-25, 25-14, 30-28) trong trận đấu với đội hàng không hàn quốc.

Hàn quốc điện lực đội 9 điểm (3-6 thua), vượt qua hyundai capital (8 điểm, 2-7 thua), lên một vị trí, ở vị trí thứ 5.

Thay vào đó, hãng hàng không hàn quốc đứng thứ hai với 5 thắng liên tiếp (19 điểm, 6-3 thua) không ghi điểm, và khoảng cách giữa thẻ tín dụng woori đứng đầu (22 điểm, 8-1) không thể thu hẹp.

Vào ngày hôm đó, đội điện hàn quốc đã vượt qua đội hàng không hàn quốc 15 ăn 5 trên đường cao tốc. Về tỉ lệ thành công của cuộc tấn công, hàn quốc điện dẫn trước 46.29% của hàng không hàn quốc với 64.51%.

Thành công cao 65.79%, thành công cao nhất của hai đội là 29 điểm.

Thí sinh trung bình trung bình shin ying-sik (13 điểm) đã chặn được cuộc tấn công của hàng không hàn quốc với 6 điểm chặn.

Tại hàng không hàn quốc, mặc dù Lin dong-hyo (19 điểm) đã chiến đấu rất tốt trước đó để ngăn zheng hanlong (12 điểm) khỏi bị thương, thành công của zheng han-long chỉ đạt 31.03%, và đã dừng bước để giành chiến thắng liên tục. Vào cuối hiệp 4, Lincoln Williams ghi 4 điểm giao bóng liên tiếp cũng bị lu mờ bởi sự thất bại của đội.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Không khỏe à?"Sự lãnh đạo nhiệt tình của đạo diễn albendan

Previous:Asuno có thể làm cho cepheilian
Next:"Nữ hoàng golf" park yong-fei đã nói "có cần thiết không?"Hồi phục và nói "chưa"
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1