北京快3

Home>Kim yan-bin ghi 6 điểm, trợ lý 6 lần …Đội doosan thi đấu ở giải H giải đấu 2 lần liên tiếp
Kim yan-bin ghi 6 điểm, trợ lý 6 lần …Đội doosan thi đấu ở giải H giải đấu 2 lần liên tiếp
Time:2021-05-03
Views:1622

北京快3app

  
LIVE      

Kim yan-bin ghi 6 điểm, trợ lý 6 lần …Đội doosan thi đấu ở giải H giải đấu 2 lần liên tiếp

北京快3

Kim yan-bin ghi 6 điểm, trợ lý 6 lần …Đội doosan thi đấu ở giải H giải đấu 2 lần liên tiếp

Đội doosan đã giành hai thắng liên tiếp trong trận đấu tay đôi giải H, cùng nhau đứng đầu.

Đội doosan, dẫn đầu bởi huấn luyện viên yoon kyung-shin, đã đánh bại đội hà nam với 32-24 tại new han SOL pay 2023-2024 môn bóng chày giải H men's league ở trung hoa, SK hawkes arena.

Cho đến mùa 2022-2023 của giải SK hàn quốc, 8 mùa liên tiếp, đội doosan đã giành giải vô địch với thành phố incheon ngang hàng với đội thành phố incheon với 2 trận thắng.

Kim yan-bin của đội dooshan dẫn đầu cuộc tấn công với 6 bàn thắng và 6 trợ giúp, và jeong yi-khánh ghi 5 bàn.

SK hawkes, đội duy nhất được chỉ huy bởi một huấn luyện viên nước ngoài, đã giành chiến thắng đầu tiên bằng cách đánh bại chung nam road hall 25-20.

Trước mùa giải này, SK đã chọn một người bồ đào nha, obares, làm HLV.

SK là cầu thủ ngoại quốc duy nhất trong nhóm nam. Trong ngày đó, eugenus, một thủ môn turquier, đã giữ được mục tiêu với tỉ lệ phòng thủ là 35.3%(6/17).

[18 handball H league record]

picturegroup

Thành phố incheon (2 thắng)24(13-12 11-9)21 shangwu (1 thắng 1 thua)

Doosan (2 thắng)32(17-10 15-14)24 tỉnh hà nam thành phố (2 thua)

SK(1 thắng 1 thua)25(12-10 13-10)20 zhong nan dao hall (2 âm)

Trận hỏa hoạn đã giành được 7 trận thắng liên tiếp dài nhất mùa giải

Sau khi thất bại trong giải vô địch năm ngoái, họ đã thất bại với một tỉ số xấu hổ từ 1-4 vào mùa giải đầu tiên của năm, nhưng sau khi đánh bại mạng lưới 122:115 vào ngày 16, họ đã thắng bảy trận thắng liên tiếp dài nhất trong giải vô địch, và đã vượt qua phía đông.

Mặc dù một mùa giải năm nay Hugh là trám mạnh hơn mong đợi, rồi ShangSaiJi thậm chí còn phải đối mặt trong của cầu thủ bỏ chạy, để cho hoạt năm nay và biểu hiện mở mùa trước không bị coi chừng, nhưng trước khi mở mùa 5 sau khi chiến bại 4 nuốt, hoạt đã tiếp theo kéo ra một sóng LianSheng 6, cộng thêm 16 ngày lại ZhuChang hạ rổ mạng lưới, thì đã LianSheng 7 mùa giải liên minh's quite Ben dài nhất, Cũng là kỷ lục dài nhất cho một trận thắng liên tục kể từ tháng 1 năm 2018.

Và một màn trình diễn tốt của nhiệt độ cao cũng có một mối quan hệ đáng kể với sự ổn định của đội hình, trong những trận đấu gần đây bao gồm cả đội ghi 36 điểm Jimmy Butler và trung tâm Bam Adebayo, cả hai đều giữ được sự ổn định. Cộng với Duncan Robinson trong những trận đấu gần đây, ba điểm đã được ghi ít nhất 4 điểm trong 3 trận liên tiếp.

Nói về việc butler ghi 34 điểm trong ba hiệp đầu, huấn luyện viên trưởng đội nhiệt tình Erik Spoelstra nói: "với chúng tôi, chúng tôi có lựa chọn tốt nhất là đưa cho butler, và tôi nghĩ rằng chúng tôi có một đội được tổ chức và chơi thoải mái hơn, điều đó làm cho các cầu thủ tự tin hơn."

Ngoài các cầu thủ chính, nhóm lửa thay thế Kevin Love có 7 điểm 9 bảng 4 phụ, Jaime Jaquez Jr. có 10 điểm 5 phụ. “ có lẽ a DE ba-anh bẩn khoảng là trái Tim chúng ta, nhưng LeFu tư thông thủ lĩnh tặc đảng là đội bóng người đó, anh ta đang làm rất nhiều điều chỉnh trong sự nghiệp, đó là hầu hết các ngôi SAO của cầu thủ không muốn đi làm, còn về những Martin là một nhà ngẫu nhiên rằng nếu có thể đi vào trạng thái của các cầu thủ, và khi anh ta tìm thấy sau khi nhịp điệu, cho dù anh ta ở đâu và bộ đội hình đều có thể. Điều gì đó ”

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Kim yan-bin ghi 6 điểm, trợ lý 6 lần …Đội doosan thi đấu ở giải H giải đấu 2 lần liên tiếp

Previous:Trung tâm cải cách thành phố ulsan mở cửa "cải thiện điều kiện sống"
Next:Wang chuqin Frankfurt trong vòng 8
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1