北京快3

Home>Cho dù đó là "big beard shooter" ở NBA hay là chiến thắng đầu tiên sau 6 trận chung kết
Cho dù đó là "big beard shooter" ở NBA hay là chiến thắng đầu tiên sau 6 trận chung kết
Time:2021-05-24
Views:290

北京快3平台

  
LIVE      

Cho dù đó là "big beard shooter" ở NBA hay là chiến thắng đầu tiên sau 6 trận chung kết

北京快3

Cho dù đó là "big beard shooter" ở NBA hay là chiến thắng đầu tiên sau 6 trận chung kết

James harden, người bắn râu ở giải NBA, cuối cùng cũng nếm mùi chiến thắng sau khi chuyển đến l.a. 6 trận.

Đội tàu nhanh đã đánh bại đội Houston rockets với 106-100 vào ngày 18 (giờ hàn quốc sau đây) tại crypto.com arena ở Los Angeles, California, hoa kỳ, tại 2023-2024 giải NBA NBA season.

Harden, người của đội Philly 76ers, đã chuyển đến tàu nhanh vào ngày 31 tháng trước.

Đội tàu nhanh Los Angeles của Kevin Leonard, Paul George, Russell westbrook, và harden đã được chọn là "siêu đội" và trở thành đội được xem là nóng nhất.

Nhưng harden đã không thể thắng khi trở về đội. Năm trận thua liên tiếp từ trận đầu tiên của anh ta … trận đấu với đội New York knicks ngày 7 tháng này đến trận đấu với đội Denver ngày 15.

Nếu kết hợp với thất bại trước khi gia nhập harden, tàu clipside đã thua liên tiếp 6 lần.

Được đánh giá khả năng cạnh tranh kém hơn so với harden trước đây đã đạt được số điểm thứ hai của đội trong ngày hôm đó, góp phần vào chiến thắng của đội. Anh ta có 9 quả bóng rổ và 7 phụ tá.

[AP= yonhap]

Harden cũng là người quyết định chiến thắng.

Harden ghi 3 điểm trong 6 giây trước khi trận đấu kết thúc, cho phép đội tàu nhanh dẫn trước đối thủ 103-100.

Sau đó, anh ta đã ghi điểm, ghi điểm là 104-100 và nghiêng cán cân về phía đội tàu nhanh.

Đội tàu nhanh, với 4 trận thắng (7 trận thua) trong mùa giải này, đã lên đến số 11 của liên minh phía tây.

Thêm vào đó là chiến thắng đầu tiên của "mùa giải loại".

Mùa giải loại đã được giới thiệu từ lúc bắt đầu mùa giải này, tất cả các trận đấu ngoại trừ trận chung kết đều được tổ chức cùng một lúc.

Đội Milwaukee bucks đã thắng trận đánh khách của charlotte hornets với 3 trận thắng liên tiếp.

Sau một trận đấu cẳng chân bị thương của a DE taupe vùng kunwald bilbo nhóm bellas 28 phút, có được 16 phút một LanBanQiu, 8, 9 lần chính xác, dẫn dắt đội bóng đạt được chiến thắng.

Hai lần được chọn là cầu thủ giỏi nhất giải chính thức (MVP), giành giải vô địch mùa 2020-2021 cùng với giải vô địch MVP, adito quimbo, người dẫn đội vô địch, đã ghi điểm trung bình 29, 5 điểm trong mùa giải này, 9, 6 bóng rổ, 3, 6 phụ, vẫn hoạt động không đổi.

[USA today = yonhap]

Taupe vùng kunwald bilbo của phước đạt được 3 LianSheng Milwaukee tăng lên đến 3 người đầu tiên của liên minh ở miền đông (8 thắng 4 âm).

Milwaukee đội vẫn đạt được mùa giải TaoTaiSai 2 LianSheng, giữ vị trí của liên minh ở miền đông B nhóm 1 đầu tiên.

Đội pelican của New Orleans đã thắng đội Denver với tỉ lệ 115-110.

Với tỉ lệ 50-50, New Orleans đứng thứ 8 ở phía tây.

Williams, với 26 điểm và 6 phụ tá, đã góp phần nhiều nhất vào chiến thắng của New Orleans.

Của đội ở Denver JueJin ZhuGongShou nokla khoảng zigic mặc dù có được 26 phút, 16 LanBanQiu, 18 lần chính xác, thực hiện rồi “ ba đôi ”, nhưng cuối cùng đối thủ FuYu.

“ nhà vô địch giả trao ” ở Denver JueJin mặc dù xảy ra cho Ben mùa giải thất bại (thắng 9) lần thứ ba, nhưng vẫn xếp hàng ở miền tây lên hàng đầu.

[NBA record ngày 18]

107 HuRen hơn 95 Portland falls blazers đội

Phoenix 131-128 Utah

New Orleans, Denver, 115-1110

103-97 Orlando Chicago

Rồi -- 120 129 SAN Antonio Sacramento

Boston 108-105 Toronto

Cleveland 108-100 Detroit

Philadelphia, 126-116 Atlanta

New York 120-99 Washington

Milwaukee 130-99 charlotte

Đội quân tốc độ 106-100 Houston rockets

Gấu xám đảo lộn điên rồ cho thấy kỷ lục của wembamar không thể ngăn chặn được cú ném bóng liên tiếp 8 lần

Đối mặt với thiếu tướng grizzly, dẫn trước 19 điểm một lần nữa đối mặt với sự bất lực của việc bảo vệ, cho toàn bộ khu vực thứ tư với tỷ lệ 33 14 của đối thủ, cuối cùng là 108-120 bị đảo ngược, mất 8 liên tiếp.

Spurs trở thành đội thứ 3 của mùa giải với vị trí thua thứ 10, với vị trí cuối cùng của phía tây. Theo số liệu thống kê, spurs đã dẫn trước ít nhất 15 điểm trong 5 trận đấu trong mùa giải này, và cuối cùng chỉ thắng 1-4, là đánh bại mặt trời tại sân bay.

Victor Wembanyama đã ghi 19 điểm, 13 rebounds, 4 phụ, và đưa ra 8 đợt tấn công cao nhất trong sự nghiệp, trở thành tân binh đầu tiên có thể ghi được ít nhất 15 điểm, 10 rebounds và 8 điểm sau vụ Elton Brand năm 1999.

Trong nửa đầu, wembamar ghi được 13 điểm, kết hợp với sự cân bằng của đội, và spurs dẫn trước 68-51. Tuy nhiên, tỉ lệ bắn tỉa chỉ còn 37.2% trong hiệp 2, nhưng con gấu xám đã được dẫn đầu bởi Jaren Jackson Jr., Desmond Bane, Ziaire Williams. Đưa những người mặc áo đen trẻ tuổi xuống vực thẳm.

Jackson có 27 điểm, 5 điểm, và bane có 26 điểm, 5 điểm, 4 điểm. Thay thế Santi Aldama và William đã có 17 điểm. "Mọi người đều cố gắng hết sức có thể, mọi người đều cố gắng hết sức để ghi điểm vào thời điểm quan trọng." Jackson nói. Gần một nửa đội grizzly đã vào danh sách thương binh hoặc bị đình chỉ sau khi Marcus Smart bị hạ.

Nói về sự sụp đổ cuối cùng của đội, người huấn luyện spurs Gregg Popovich đã nói: "Chúng tôi không thể duy trì được điều đó. chúng tôi đã trải qua một số đối thủ với cường độ cao dẫn đến những giai đoạn tấn công. nếu bạn không ghi điểm, và bạn đang ở trong một phòng thủ bị động, thì trò chơi sẽ rất khó khăn. sự dẫn đầu sẽ biến mất."

Cedi Osman cho rằng, "mọi người hơi hoảng hốt khi sự dẫn đầu của đội bị thu hẹp lại." tôi nghĩ hiệp 2 vừa qua là một trận đấu hoàn toàn khác nhau, và phần 2 của grizzly làm cho chúng tôi khó chơi, và đội bóng bị suy giảm. "chúng tôi đã làm hết sức mình, và chúng tôi phải tiếp tục đoàn kết."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Cho dù đó là "big beard shooter" ở NBA hay là chiến thắng đầu tiên sau 6 trận chung kết

Previous:Luyện tập trong cái lạnh cho đến khi trời tối
Next:Hong Kong "cặp tình nhân" nie zhiyan mùa xixian ting nhận được nhà
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1