北京快3

Home>Cuộc thi vận động/vận hội quốc gia vận động buồm được tổ chức tại Victoria harbor
Cuộc thi vận động/vận hội quốc gia vận động buồm được tổ chức tại Victoria harbor
Time:2021-04-04
Views:936

北京快3注册

  
LIVE      

Cuộc thi vận động/vận hội quốc gia vận động buồm được tổ chức tại Victoria harbor

北京快3

Cuộc thi vận động/vận hội quốc gia vận động buồm được tổ chức tại Victoria harbor

Giải đấu quốc gia lần thứ 15 năm 2025 sẽ được tổ chức bởi quảng đông, hồng kông và macau. Yang dekeung, giám đốc của văn phòng quản lý văn phòng văn hóa, thể thao và du lịch, nhận được một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông vào ngày hôm nay, hy vọng là nhanh nhất trong năm nay hồng kông sẽ tổ chức 8 môn thể thao, trong đó khoảng một nửa các môn sẽ được tổ chức tại kai tak sports park, và lướt sóng buồm sẽ được xem xét trong sai kung hoặc Victoria. Phóng viên của ta, trương rui

Thông tin cho biết trước đó, chính phủ quận đã áp dụng với cơ quan quản lý thể thao quốc gia để tổ chức 8 cuộc thi đấu tại hồng kông: đấu kiếm, lướt sóng, vận động viên sân vận động, bóng đá, golf, bóng đá bảy người, bóng chuyền bãi biển và bóng chuyền tay. Anh Yang cho biết địa điểm của một số môn thể thao đã được chọn. Sân golf fanling sẽ tổ chức các môn golf; Bảo tàng xe đạp Hong Kong tseung kwan o tổ chức một dự án xe đạp; Bóng chuyền bãi biển được xem xét trong bảo vệ vườn; Dự án lướt sóng sẽ được lên kế hoạch thi đấu ở sài gòn hoặc Victoria harbor.

Về việc lựa chọn địa điểm để lướt sóng, Yang deqiang giải thích một phần, ông nói rằng nếu các trò chơi trong sai kung sẽ có đủ gió, ở Victoria là thuận tiện hơn cho người dân để xem xét, nhưng ông thêm rằng không có quyết định cuối cùng, sau khi xác định ngày đua, sẽ tham khảo các dữ liệu của đài quan sát để xem xét.

Bắt đầu chuẩn bị

Huấn luyện viên đội trượt sóng cánh buồm của port luôn Chen Jingran nghĩ rằng, WeiGang thường có gió mạnh hơn về phía đông, tin rằng hơn có thể phù hợp với yêu cầu cuộc đua, cũng dễ dàng thu hút người dân ngắm nhìn những sự hơn. Tuy nhiên, ông cũng cho rằng ngay cả khi gió ở Victoria không đủ mạnh trong cuộc đua, ông có thể di chuyển về sài gòn ngay lập tức, và tin rằng công nghệ có thể làm được.

Ngoài ra, Yang deqiang cũng tiết lộ rằng trong tương lai sẽ có rất nhiều công việc ban đầu, bao gồm các vận động viên và chỗ ở của nhân viên, bữa ăn và giao thông vận tải, và các chương trình truyền hình và vé để phối hợp, Yang deqiang dự kiến vào đầu năm 2025 để thử nghiệm các trò chơi.

Ngọn lửa Olympic mùa đông năm 2024 của thanh thiếu niên đã đến thành phố yokoshi, một trong những thành phố tổ chức

Vào ngày 21 tháng 2 năm 2024, ngọn lửa Olympic của thế vận hội mùa đông của thanh thiếu niên thành phố giang trạch dân thành phố yokoshi, tỉnh giang trạch dân.

Cuộc thi cầu nguyện thành công được tổ chức trong ngày hôm đó tại thành phố yokokoshi.

Nhiều hơn 150 học sinh và cư dân, như Kim ming-ki, thống lĩnh giáo dục của hengcheng, Kim jing-nữ, tun nai-đầu tiên, hiệu trưởng trường trung học Yin hao-zhe, đã tham gia các hoạt động trong ngày.

Li jong-yong, chủ tịch của hội đồng liên minh quận hengcheng, người phụ nữ chơi bowling nữ hanus đội trưởng, Kim min-rui, đại diện quốc gia SAO tương lai trượt tuyết núi cao, hồng jong-phong, triệu tử dương yao-han, chủ tịch của hội đồng học sinh trung học tại tun, như là ngọn lửa thiêng liêng châm lửa cho thành công.

Châm lửa sau khi nghi lễ kết thúc, Tun từ bên ngoài thông thái nhất xuyên gồm những học sinh trung học của ban nhạc “ đá ” và HunSheng buổi biểu diễn nhạc kịch “ Ý opera phổ biến ” nhóm “ cập với muzical singers ” diễn ra rồi chúc mừng buổi diễn.

Khoảng cách cắt ngang của trận đấu còn có hơn 60 ngày quận thành phố để tổ chức thành công, rồi bùa “ cỏ ” hội đồng lãnh đạo thiết lập đi khắp ở dạng vật thể và trương biểu ngữ tuyên truyền, đang tiến hành các hoạt động tuyên truyền.

Thủ lĩnh quận yokoshi Kim ming-ki cho biết: "như chúng ta đã làm cho đến nay, chúng ta sẽ tiếp tục tích cực tuyên truyền và thành công trong việc tổ chức các cuộc thi trong thời gian còn lại.Sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng để các thí sinh và du khách có thể dừng lại dễ dàng ở yokoshi."

Cuộc thi này được tổ chức lần đầu tiên ở châu á, có hơn 1900 người trẻ vị thành niên và những người có liên quan đến các cuộc thi hơn 15.000 người tham gia trong hơn 80 quốc gia trên thế giới, bắt đầu từ ngày 19 tháng 1 đến ngày 1 tháng 2 của 14 ngày, sẽ được tổ chức trong giang trạch dân, ping chang, hengcheng, cảnh, và 4 địa điểm khác nhau.

Sẽ có một cuộc thi trượt tuyết và trượt ván tự do ở yokokoshi.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Cuộc thi vận động/vận hội quốc gia vận động buồm được tổ chức tại Victoria harbor

Previous:Thiếu một cái sừng cho trận mở màn? Mắt cá chân của Greene không phải là một trận đấu
Next:Thay thế giày dép đang thích ứng với Kim min-shin, giải đầu tiên của thế giới bóng đá 500 mét thứ 5 (tổng hợp)
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1