北京快3

Home>Quốc gia đặt xuống gánh nặng nhà hàn quốc
Quốc gia đặt xuống gánh nặng nhà hàn quốc
Time:2021-04-02
Views:1163

北京快3开奖网

  
LIVE      

Quốc gia đặt xuống gánh nặng nhà hàn quốc

北京快3

Quốc gia đặt xuống gánh nặng nhà hàn quốc

"Ta kung fu" đội tuyển bóng đá quốc gia của nam giới trung quốc sẽ tham gia vào lúc 8 giờ tối nay ở thâm quyến tại sân nhà của hàn quốc, 2026 thế giới bên ngoài vòng đua vòng thứ hai của nhóm C châu á. Đối với người hâm mộ, đây là trận đấu đầu tiên của bóng đá thế giới. Vào thứ năm thứ năm, bóng đá quốc gia đánh bại thái LAN 2:1, giành được sự khởi đầu, niềm tin của thế giới về bóng đá quốc gia đã tăng lên một chút.

Bóng đá quốc gia trở về thâm quyến vào đêm thứ 17, đã được nhiều người hâm mộ nhiệt tình chào đón tại sân bay. Chiều ngày 18, bóng đá quốc gia đã quay trở lại thâm quyến của địa điểm đầu tiên của đào tạo, so với thái LAN và thế giới cup trước khi đào tạo, bầu không khí của bóng đá quốc gia là rõ ràng dễ dàng và hoạt động rất nhiều, áp lực tinh thần của các cầu thủ đã được giảm.

Chơi tinh thần

Trong cuộc thi với thái LAN, cậu bé 22 tuổi giang trạch dân SAN long thay thế giang trạch dân bị thương để bắt đầu, với một màn trình diễn tuyệt vời. Cho cuộc thi tiếp theo với hàn quốc, giang trạch dân shenglong cho biết, để chơi tinh thần. Tại giải vô địch đông á 2022, lúc đó giang trạch dân, là một người bảo vệ chính của đội tuyển tuyển bóng đá quốc gia, đã từng đối đầu với hàn quốc, ông đã rất ấn tượng với cao gu-sung, tiền đạo hàn quốc. Lúc này, hai người sẽ đối đầu với nhau một lần nữa, và giang trạch dân rất tự tin.

Ngoài cao guicheng, hàn quốc cũng có các cầu thủ ở châu âu như sun xingmin, hoàng xi-can, như có thể dự đoán, áp lực phòng thủ của bóng đá quốc gia sẽ là không nhỏ.

Quốc gia xếp hạng thứ 79 trên thế giới, đối mặt với hàn quốc xếp hạng 24 trên thế giới, sức mạnh của khoảng cách rõ ràng. Đối với bóng đá quốc gia, là cố gắng để hạn chế các đối thủ trong chiến thuật, càng nhiều càng tốt để gây rắc rối cho các đối thủ, chơi tinh thần tại sân nhà của họ.

Hàn quốc, một quốc gia mạnh mẽ, không có gì phải chờ đợi để có được vị trí của một nhóm. Ngay cả khi bị thua ở hàn quốc, nó cũng không ảnh hưởng tiêu cực đến sự tiến bộ của đội bóng quốc gia. Điều quan trọng là vào năm sau, đội bóng quốc gia sẽ chơi hai trận ở Singapore và hai trận ở sân nhà với thái LAN.

Kim ho-chul, huấn luyện viên ngân hàng IBK nói: "sẽ mất thời gian cho Kim để bình thường trở lại."

Kim hee-jin (32 tuổi), cầu thủ chính của IBK enterprise, được dự kiến sẽ bị trì hoãn đến sau vòng 3.

Chủ tịch ngân hàng thương mại ibk Kim hao-zhe sẽ tổ chức giải bóng chuyền chuyên nghiệp 2023 tổ chức tại sân vận động gyeonggi suwon ngày 16 trong thời gian xây dựng hiện đại của nữ giới, về tình trạng sức khỏe thực sự của Kim hee, "không thể nhảy hết sức", "lần thứ hai sẽ quay trở lại yên, nhưng có vẻ như sẽ mất thời gian. Tôi đã luyện tập rất nhiều, nhưng tôi cảm thấy chán nản ".

Sau khi được phẫu thuật sụn nửa tháng quanh đầu gối phải vào tháng 3 năm nay, Kim đã phục hồi và phục hồi trong hơn 7 tháng.

Kim đã cho thấy một sự phục hồi nhanh chóng khi mùa giải sắp khai trương và tham gia vào trận đấu với xingguo life vào ngày 4 và 8 tháng này.

Tuy nhiên, vì tình trạng của Kim, cô ấy không thể chơi trong một thời gian dài.

Huấn luyện viên Kim ho-chul nói: "nếu Kim hee-jin trở lại, chiều cao trung tâm sẽ được nâng cao, và cầu thủ thứ hai von von gelpader có thể phân phối quả bóng một cách hiệu quả.Khi Kim young-jae trở về, khả năng của von pang sẽ được tối đa hóa."

Huấn luyện viên Kim nói: "ponpon-phối hợp với các cầu thủ trong nước đã được cải thiện", "nhưng cầu thủ thứ hai phải có khả năng tấn công tốt để thể hiện sức mạnh của mình. Điều quan trọng là sự phục hồi của các cầu thủ trong nước."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Quốc gia đặt xuống gánh nặng nhà hàn quốc

Previous:"Nhà vô địch hợp đồng" LG's park dong-won …Tỉ lệ thắng hai trận liên tiếp là 85%
Next:Kubass, người đã dẫn dắt kt tới giải vô địch năm 2023 …Mất 2 điểm trong 6 hiệp
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1