北京快3

Home>Đội "nhà vô địch" LG park dong-won đã thắng trận thứ hai với 2 điểm trong trận thứ ba
Đội "nhà vô địch" LG park dong-won đã thắng trận thứ hai với 2 điểm trong trận thứ ba
Time:2021-04-14
Views:1074

北京快3注册

  
LIVE      

Đội "nhà vô địch" LG park dong-won đã thắng trận thứ hai với 2 điểm trong trận thứ ba

北京快3

Đội "nhà vô địch" LG park dong-won đã thắng trận thứ hai với 2 điểm trong trận thứ ba

Trước mùa giải này, park dong-won (33 tuổi), người đã tham gia đội LG song sinh với hợp đồng môi giới tự do (a), đã ghi 2 điểm thắng trong 2 trận đấu liên tiếp trên sân khấu KBO truyền thuyết mùa thu.

Vào ngày 10, trận thứ 3 của chuỗi 2023 KBO hàn quốc được tổ chức tại công viên kettiweis ở suwon, park dong-won đã đánh một cú home run vào đầu hiệp 6 sau 3-4.

Đội LG đã dẫn 3-1 vào cuối hiệp 5, nhưng sau khi bị vượt qua 2 sai lầm, chính là park dong-won đã thay đổi không khí.

Với một người không bị loại, đối mặt với park dong-won của người ném bóng thay thế, sun dong-hyun, với hai trái bóng xấu và một trái bóng tốt, với một cú đánh thẳng 145km/h và một cú home run bên trái vượt qua sân vận động kettiweis park ở suwon. Khoảng cách bay là 125 mét.

Vào ngày 8, tại vòng lặp thứ 2 của hàn quốc, park dong-won đã thắng 2 điểm trước park young-hyun trong khi 1 người bị loại 2 trong vòng 8, sau 3-4.

Park dong-won đã thể hiện khuôn mặt của "nhà vô địch giết người" sau hai trận liên tiếp đánh bại cầu thủ dự bị của kt.

Huấn luyện viên NBA SAN Antonio popovich "xin đừng chế giễu Leonard"

Greg popovich, huấn luyện viên của đội SAN Antonio spurs, nói với người hâm mộ trên sân nhà trên đường đến trận đấu: "xin đừng buộc tội 'đệ tử cũ', kevey Leonard."

Vào ngày 23 (giờ hàn quốc), popovich đã có ngoại lệ trong trận đấu chính thức 2023-2024 ở giải NBA tại trung tâm ngân hàng frost ở SAN Antonio, Texas với đội tàu nhanh ở Los Angeles.

Hơn 3 phút trước khi hiệp 2 kết thúc, khi Leonard của đội đua đã ghi được một cú ném, popovich đã cầm mic và nói: "mọi người đã ngừng chế giễu, liệu có thể cho thí sinh này tham gia cuộc đua không?"Đó không phải là chúng ta. Làm ơn thôi chế giễu đi."

Leonard đã từng là cầu thủ yêu thích của người hâm mộ SAN Antonio, nhưng giờ anh ta trở thành đối tượng của sự nhạo báng.

Anh ta đã thi đấu 7 mùa giải với đội SAN Antonio từ mùa 2011-2012.

Cho đến mùa giải 2016-2017, anh ta đã có 25.5 điểm, 5.8 bóng rổ, 3.5 phụ tá trong 74 trận chung kết chính thức của đội SAN Antonio.

Anh ta được chọn là cầu thủ giỏi nhất trong cuộc tranh giành chức vô địch năm 2014 (MVP), đã giành giải đấu quốc phòng năm 2015 và 2016, đã được chọn vào năm 2016 và 2017, đã trở thành một ngôi SAO toàn cầu, đã thực hiện một bước nhảy vọt ở SAN Antonio.

Nhưng sau khi chỉ tham gia 9 trận đấu vì chấn thương sau mùa giải 2017-2018, Leonard đã bất đồng với đội trong quá trình hồi phục và quyết định chuyển đến đội Toronto raptor.

[AP= yonhap]

Leonard, người đã giành giải vô địch cho đội Toronto trong mùa 2018-2019, đã chuyển đi một lần nữa vào năm 2019 và đang làm việc cho tàu tốc hành.

Trong khi rời khỏi SAN Antonio, Leonard, người có sự bất đồng với các cầu thủ chính, lãnh đạo của đội và những người khác, đã giữ im lặng, không nói chính xác tình hình, do đó tham gia vào các tin đồn chuyển nhượng, gây ra sự bất mãn của người hâm mộ.

Theo báo chí thể thao ESPN, bài phát biểu của popovich đã làm mất uy thế tạm thời, nhưng khán giả ngay lập tức cười nhạo Leonard nhiều hơn.

ESPN báo cáo rằng mỗi lần Leonard nhận được quả bóng, khán giả hú lên, và các cầu thủ nhanh khác, như James harden, cũng bị hú lên.

Tàu tốc hành đã đánh bại đội SAN Antonio 109-102. Nhân vật chính của câu chuyện cười, Leonard, đạt điểm cao nhất trong đội, 26 điểm cao nhất trong chiến thắng.

Đội tàu nhanh 6-7 đứng thứ 10 ở phía tây, đội SAN Antonio đã thua 10 trận liên tiếp (3-12) đứng cuối cùng.

Sau trận đấu, Leonard nói: "nếu tôi không mặc đồng phục của đội SAN Antonio nữa, tôi sẽ bị nhạo báng suốt sự nghiệp của mình.Người hâm mộ SAN Antonio là người hâm mộ giỏi nhất trong giải này. Rất cạnh tranh."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Đội "nhà vô địch" LG park dong-won đã thắng trận thứ hai với 2 điểm trong trận thứ ba

Previous:Tình trạng đau đầu gối của Adams đã được báo trước về sức mạnh chiến đấu của khu vực gấu xám trong mùa này
Next:James và Williams đã rất chú ý khi xem cuộc xung đột
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1