北京快3

Home>"Bóng rổ là môn thể thao của đội.Và chúng tôi đã thắng."
"Bóng rổ là môn thể thao của đội.Và chúng tôi đã thắng."
Time:2021-03-11
Views:1824

北京快3计划

  
LIVE      

"Bóng rổ là môn thể thao của đội.Và chúng tôi đã thắng."

北京快3

"Bóng rổ là môn thể thao của đội.Và chúng tôi đã thắng."

"Bóng rổ là môn thể thao đồng đội."

Đội bóng rổ chuyên nghiệp ahn young-joon park cho biết Dali Monroe và duban maxwell vẫn hoạt động không kém so với đội koeben của đội samstar Seoul.

Vào ngày 14 tháng 14, tại trung tâm thể dục 2023-2024 của hàn quốc quốc gia bóng rổ chính thức giải giải bóng rổ chuyên nghiệp tại sân vận động chính thức 2023-2024 tại Seoul kuyến phòng tập thể dục chính thức, chính thống trang đã đánh bại đội ba SAO 81-63.

Trung tâm lớn của chiều cao 210 cm cobben một mình 32 điểm và 18 bóng rổ, hoạt động rất tích cực, nhưng không vượt qua park zhihoon (16 điểm), choi shengyuan (12 điểm), li zhongxian (11 điểm) và các hoạt động trung bình của bức tường chính phủ.

Môn ngoại quốc chính phủ chính phủ munro chỉ đạt được 7 điểm và 3 bóng rổ trong ngày hôm đó. Kỷ lục của maxwell cũng là 9 điểm và 3 bóng rổ.

Kết quả của cả hai là 16 điểm và 6 quả bóng rổ, ít hơn một nửa so với điểm của coburn.

Nhưng park đã nhấn mạnh trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên sau cuộc đua rằng "sự hoạt động vô hình" của hai thí sinh là vô giá trị.

"Kỷ lục cá nhân của hai cầu thủ có thể giảm, nhưng họ đã đóng góp rất nhiều cho đội. Tôi không nghĩ mình có thể thua (cobain)."

Thực ra, Monroe không chỉ tập trung vào tấn công cá nhân trong mùa giải này, mà còn chịu trách nhiệm kiểm soát toàn bộ trận đấu.

Mặc dù không phải là điểm cuối cùng, vì vậy sẽ không được ghi nhận như một trợ giúp, nhưng sau khi nhận được bóng phía trước sẽ chọn hướng tấn công, thông qua màn hình mở ra "đường" cho các đội bảo vệ tập trung tấn công park zhihoon, choi chengyuan.

KBL cung cấp. Cấm bán và cơ sở dữ liệu]

"Từ điểm này, chúng ta là một đội. Là một đội, chúng tôi đã chiến thắng ", "chúng tôi sẽ làm điều tương tự như một đội trong tương lai, (kỷ lục) không quan tâm nhiều".

Park cho biết có một cảm giác "vững chắc" đang được phát ra từ bên trong một đội đã thắng 5 trận liên tiếp gần đây và đứng một mình ở vị trí thứ 2 (7-3).

Park nói: "bây giờ mọi người đang nói chuyện với nhau. Mọi người nói 'cứ làm đi'.Đạo diễn tạo không khí thoải mái cho chúng ta. Và vì thế, chúng tôi đã giao tiếp với nhau một cách thoải mái, và mọi việc tiến triển rất tốt."

Yang xi-chung (về hưu), wu segen (SK), wen chengkun (kt) và các cầu thủ lớn đã hỗ trợ cho đội bóng trong những năm gần đây đã rời khỏi đội bóng, nhưng lý do của đội thắng cuộc truy đuổi là "không khí".

Park nói: "tôi nghĩ rằng sau khi thiếu anh hwi joon-goo, khả năng lãnh đạo của anh ta đã bị bỏ trống, và đội trưởng jeon joon-goo và cầu thủ Monroe đã hợp tác rất tốt với tôi. Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người."

"Gia phả kế thừa đại diện quốc gia" lee yili "cuộc thi quốc tế rất thú vị"

Trận thứ hai của đội hàn quốc với đội nhật bản trong vòng loại của giải vô địch bóng chày chuyên nghiệp châu á (APBC) ở Tokyo, nhật bản, vào ngày 17 tháng 11. Lee yoo lee, cầu thủ đầu tiên của hàn quốc, đang ném rất mạnh. 2023.11.17

Đáng tiếc là li yili đã bị loại khỏi danh sách tham gia cuối cùng trước khi giải đấu châu á khai trương tại hàng châu đã tham gia đội tuyển quốc gia APBC gồm "dưới 24 tuổi hoặc dưới 3 năm của giải đấu chuyên nghiệp" và đã đóng vai trò quan trọng trong việc bắt đầu trận đấu với đội nhật bản.

"Hôm nay, các sát thủ nhật bản đã thiết lập khu vực cho mình rất tốt, và tôi đã chơi rất tốt. Nhưng tôi đã thoát khỏi khủng hoảng rất tốt mà không bị mất nhiều điểm.Tôi muốn tiếp tục tham gia các cuộc thi quốc tế và tiến bộ."

Trong quá khứ, bóng chày hàn quốc đã có những khoảnh khắc vui vẻ với "tay trái ace".

Dưới sự lãnh đạo của utaisheng, ông đã giành huy chương đồng ở Sydney năm 2000, và với những cú ném mạnh của yoo hyun-joon và Kim guangxian, ông đã giành huy chương vàng ở thế vận hội bắc kinh năm 2008. Người đứng đầu của chiến công WBC 2009 là bong kong-gen.

Gần đây, bóng chày hàn quốc đạt vị trí thứ tư tại thế vận hội Tokyo và bị loại khỏi vòng đầu tiên của giải bóng chày cổ điển thế giới 2023. Nhưng lee yi-lee, người kế thừa gia đình của những tay ném bóng của đội hàn quốc, đang phát triển mạnh mẽ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Bóng rổ là môn thể thao của đội.Và chúng tôi đã thắng."

Previous:Kubass, người đã dẫn dắt kt tới giải vô địch năm 2023 …Mất 2 điểm trong 6 hiệp
Next:Cơ hội thể thao quốc gia bơi 1500m tự do của jin yumin bắt đầu với nhiều vương miện
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1