北京快3

Home>Đội bóng rổ chuyên nghiệp đã thất bại liên tiếp ba SAO đội Yin xixi huấn luyện viên "đau đớn"
Đội bóng rổ chuyên nghiệp đã thất bại liên tiếp ba SAO đội Yin xixi huấn luyện viên "đau đớn"
Time:2021-03-11
Views:1901

北京快3技巧

  
LIVE      

Đội bóng rổ chuyên nghiệp đã thất bại liên tiếp ba SAO đội Yin xixi huấn luyện viên "đau đớn"

北京快3

Đội bóng rổ chuyên nghiệp đã thất bại liên tiếp ba SAO đội Yin xixi huấn luyện viên "đau đớn"

Yin hsi-xi, huấn luyện viên ba ngôi SAO của Seoul, người đã lập kỷ lục về sự thất bại liên tiếp trong lịch sử bóng rổ chuyên nghiệp, nói: "tôi rất đau lòng khi các cầu thủ vắng mặt vì chấn thương".

Chiều thứ 20, đội bóng rổ chính thức 2023-2024 chính thức liên đoàn bóng rổ chuyên nghiệp chính thức tại sân vận động thể thao sinh viên trường đại học Seoul, đội bóng ba ngôi SAO đã thua đội SK bằng 75-82.

Vì vậy, trong lịch sử bóng rổ chuyên nghiệp, thành lập vào năm 1997, ba ngôi SAO đã phải chịu sự nhục nhã của những đội đã thua nhiều nhất trong các trận đấu xa nhà.

Đội đông dương daegu từ năm 1998 đến 1999, đội SK năm 2003, đội tam tinh năm 2021 đến 2022 lập kỷ lục 18 trận thua liên tiếp trên đường đi.Đội ba SAO, do Yin hướng dẫn, đã thất bại liên tục từ tháng 12 năm ngoái, và cuối cùng trở thành đội thất bại liên tiếp nhất.

Trong một cuộc họp báo sau trận đấu, anh nói: "lúc nào cũng nói đó là vấn đề về cấu trúc của cầu thủ, và bây giờ có vẻ như anh đang tìm cớ.Dù SAO đi nữa, tôi sẽ cố gắng hết sức cho đến khi các cầu thủ quay lại."

Tân tân của đội ba SAO shin dong-hyuk, cho jun-hee, che min-xi và nhiều người khác bị thương.

Huấn luyện viên anh cho biết: "mục tiêu để kết thúc một trận thua liên tiếp càng sớm càng tốt, đặc biệt chú ý đến khả năng của ngày hôm nay". Nên được giải quyết bằng những nguồn lực có sẵn."

Anh ta cũng hối tiếc về avaneva, người đã chơi kém trước khi vào đội.

Nawa, người tham gia giới hạn châu á, chơi trung bình 15 phút trong mùa giải với 4.6 điểm.

Huấn luyện viên ahn nói: "đó là một sai lầm lớn của tôi khi nghĩ rằng tôi không thể nhanh chóng đưa anh ấy vào đội bóng rổ".

Anh ta nói thêm: "không giống như những trận trước, các thí sinh có một ý chí mạnh mẽ để kết thúc một trận thua liên tiếp, chơi tốt ở hiệp 1, nhưng không chịu được cho đến khi kết thúc, và tôi rất tiếc với tư cách là huấn luyện viên."

Jokoch đánh bại golden nugget bằng 35 điểm để thể hiện sự thống trị của đại đội 2

Mặc dù một mùa giải năm nay Hugh là trám mạnh hành động không lớn, nhưng giả trao quân cục vàng mở mùa ở năm nay vẫn còn cho thấy thử thách của gióp soát mạnh mẽ quyền lực, vào ngày 8 và chiến thắng trong một cuộc thi đấu của chiến binh, mặc dù đội chủ lực hậu vệ Murray (Jamal Murray tại) bởi vì người bị thương QueZhen, nhưng vẫn còn là khoảng cách 3 phút XianSheng chiến binh, hiện tại bằng 8 thắng 1 thất bại liên minh tiếp tục sống một mình lên ody mandrell xuống, Nikola Jokic, người đã ghi 35 điểm 13 bảng, cũng nói thẳng rằng cả đội và bản thân đang chơi đúng cách.

Golden nugget khởi đầu năm nay trong tình trạng bùng nổ, ngoài việc bị bắn hạ bởi một con sói xám và nuốt chửng trận đầu tiên của mùa giải, bao gồm cả chiến thắng chống lại lakers, sấm sét, kỵ binh cô độc và các chiến binh, ngay cả khi Murray có thể không thể tiếp tục chơi trong tháng này, Reggie Jackson đã đứng lên và tấn công.

Cục vàng 5 chính xác họ bắt cuộc chiếm 35 phút 13 bóng bật bảng từng dẫn dắt chiến binh đánh bại sau khi nhận 4 LianSheng, khoảng KeQi Ben mùa giải vẫn luôn luôn ghi điểm với luôn chính xác họ bắt, luôn luôn bóng bật bảng từng đếm đều xếp hạng 3 nhà trước khi liên minh, nói về tình trạng của mình với đội lái mùa, ông ấy nói: “ tôi nghĩ rằng tất cả đội mình và tôi đều sử dụng một cách chính xác đang chơi hockey, chúng ta có một nhóm cầu thủ tuyệt vời, đó là lý do tại SAO chúng ta thắng trận đấu. ”

Ngoài việc tấn công được dẫn dắt bởi jokoch, nugget đã có một màn trình diễn rất ấn tượng với đội phòng thủ Stephen Curry và đội xạ thủ, huấn luyện viên chính Michael Malone nói: "Kentavious Caldwell-Pope chắc chắn là người bảo vệ giỏi nhất của chúng tôi, và Michael Porter Jr cũng thế, nhưng đó chỉ là một tiêu chuẩn cho anh ấy, và chúng tôi không ngạc nhiên khi chúng tôi nghĩ anh ấy sẽ làm thế mỗi tối."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Đội bóng rổ chuyên nghiệp đã thất bại liên tiếp ba SAO đội Yin xixi huấn luyện viên "đau đớn"

Previous:Người lính mới nhất là carol người trung quốc
Next:Châu á vận chuyển nóng/dunveler vận chuyển cảng đội vàng đầu tiên
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1