北京快3

Home>Lakers bị thương nặng 3 trận thắng liên tiếp James: không thể đạt được tốc độ tấn công
Lakers bị thương nặng 3 trận thắng liên tiếp James: không thể đạt được tốc độ tấn công
Time:2021-03-09
Views:1376

北京快3技巧

  
LIVE      

Lakers bị thương nặng 3 trận thắng liên tiếp James: không thể đạt được tốc độ tấn công

北京快3

Lakers bị thương nặng 3 trận thắng liên tiếp James: không thể đạt được tốc độ tấn công

Hôm nay, đội lakers đã đến nhà rockets mà không có tiền đạo ngôi SAO Anthony Davis, nhưng sau khi thua 21 điểm trong nửa đầu, họ đã thua 3 trận liên tiếp với 34 điểm, và James, người đã thắng 18 điểm và 6 rebounds sau trận đấu, nói rằng không thể xây dựng mối liên kết khi đội tuyển chưa hoàn thành.

Nguồn phim: NBA trên YouTube

Sau khi bị thương ở cầu thủ ngôi SAO phía trước Davis, trận chiến với tên lửa hôm nay cũng khá khó khăn ở cả hai phía của cuộc tấn công và bảo vệ, đã bị trễ 13 điểm vào cuối hiệp đầu tiên, và tên lửa đã giành 66 điểm trong nửa đầu, dẫn đầu với 21 điểm, trong một tình huống rất chậm trễ, lakers cũng làm cho James giảm bớt gánh nặng trong nửa sau, Trận đấu này kết thúc với 18 điểm trong 27 phút, cả hai đều đạt mức thấp nhất trong mùa.

Đối với đội bóng đang đón nhận những trường hợp của ba vấn đề xảy ra cho người bị thương nuốt đau khổ và ngay cả 3 bại, James sau cuộc đua cũng nói: “ chứng kiến cơn thịnh nộ khi chúng ta không thể có đội hình hoàn chỉnh như những trường hợp, về sự gắn kết sẽ không thể, bởi vì bị thương dẫn đến tình trạng thiếu con người, chúng ta ở buổi ban đầu chúng ta cũng không thể làm cho cuộc đua quả bóng có dòng chảy rất tốt, dẫn đến cuộc tấn công không thể đạt được một nhịp điệu. ”

Còn về tên lửa, hôm nay Jalen Green đã ghi được 28 điểm, 7 bảng bóng rổ, và Fred VanVleet đã ghi được 9 điểm và 10 phụ, và nói về hoạt động của tên lửa, James nói: "Hôm nay họ đã làm rất tốt, và thay đổi kỹ thuật phối hợp yểm trợ của chúng tôi, làm cho cuộc tấn công của chúng tôi bị đình trệ, và ngược lại họ đã làm rất tốt, đặc biệt là van fleet đã đóng vai đầu rắn, và tối nay anh ấy đã làm rất tốt."

Và hôm nay ShangYu về chỗ của HuRen tui bay 8 làng gôn cao nhất là I suck. làm chúng chiếm lấy 24 phút ngày hôm nay, sau cuộc đua anh ấy cũng nói thẳng ShangBing liên tục của gần đây thực sự khiến trận đấu trở nên rất khó khăn, nhưng dù ai ở trong trận, đều phải giữ tập trung, “ ShangBing không thể là lý do, bởi vì MeiDui đều đang đối phó với vấn đề này, với tư cách là một đội, chúng ta cần phải có mối liên kết tốt hơn. ”

Đội bảo vệ đã đánh bại cầu thủ nhật bản 33 lần.

Trận thứ hai của đội hàn quốc với đội nhật bản trong vòng loại của giải vô địch bóng chày chuyên nghiệp châu á (APBC) ở Tokyo, nhật bản, vào ngày 17 tháng 11. Jinghui, người đã ghi một điểm về nhà với 2 người bị loại vào đầu hiệp 9, đang chạy trên sân vận động. 2023.11.17

"Tôi muốn trả ơn vì đã tin tưởng huấn luyện viên của mình".

Ông vung gậy của mình với lợi thế từ 3 trái bóng xấu và 1 trái bóng tốt cho biết: "tôi đã nghĩ là mình không nên đánh, nhưng chỉ còn 2 điểm, và tôi không nghĩ người ném bóng sẽ cho tôi 4 trái bóng xấu. Tôi chơi bóng thẳng và kết quả rất tốt."

Anh giải thích: "không có nhiều tham vọng và sẵn sàng cho vai trò của mình.Hãy sẵn sàng chiến thắng vào ngày 18 … trận chung kết với đội nhật bản."

"Kết thúc như thế không giống như kết thúc điểm."

{chff1000} {chff1000} {chff1000} {chff1000} Cho một cầu thủ ném bóng đã thành công trong 33 lần chơi bóng chày chuyên nghiệp nhật bản năm nay, một cú home run là điều đáng tự hào của gia đình golden Pfizer.

Những người đầu tiên tham gia đội tuyển quốc gia thông qua APBC cho biết: "mặc dù ngồi trên ghế đóng thế, tôi cảm thấy rất nhiều.Không chỉ nhật bản, hôm qua nhìn vào các cầu thủ úc, cảm thấy thế giới thật sự rộng lớn."

Anh ấy cũng nói thêm: "sức mạnh của [người ngoại quốc] còn cao hơn tôi tưởng, nên cần phải nỗ lực rất nhiều sau khi giải đấu kết thúc."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Lakers bị thương nặng 3 trận thắng liên tiếp James: không thể đạt được tốc độ tấn công

Previous:Kết thúc 4 năm "giải thưởng"
Next:Năm 39 tuổi, một đống kỷ lục của ông zhan hoàng sắp sửa bị phá vỡ
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1