北京快3

Home>Yorkavich tiếp tục kỷ lục "big three" trong 21 năm liền
Yorkavich tiếp tục kỷ lục "big three" trong 21 năm liền
Time:2021-02-18
Views:1725

北京快3平台

  
LIVE      

Yorkavich tiếp tục kỷ lục "big three" trong 21 năm liền

北京快3

Yorkavich tiếp tục kỷ lục "big three" trong 21 năm liền

Trận đấu cuối năm của ATP bắt đầu ở durin, Italy, và Novak Djokovic, nhà vô địch của Serbia, đã thành công trong đội 4 người đàn ông duy nhất, tiếp tục từ cuối năm 2002, tất cả đều có ít nhất một kỷ lục "ba người lớn".

Hubert Hurkacz thắng cuộc thi, cố gắng 3 lượt, mặc dù anh ta đã thắng 2-1. Jannik Sinner, người cùng nhóm, đã đánh bại Holger Rune trong nhóm, và yorkiewicz đã đảm bảo được vào top 4.

Roger Federer, chuyến tàu tốc hành thụy sĩ, đã vượt qua bốn kỳ cuối cùng kể từ năm 2002, và Rafael Nadal và yorkiewicz thường chiếm bốn kỳ cuối cùng kể từ năm 2006. Trong những năm gần đây, khi federer nghỉ hưu, nadal bị ảnh hưởng bởi chấn thương, nhưng vẫn tiếp tục kỷ lục khó khăn này tại lần thứ tư liên tiếp của yorkwich. Đây là lần cuối 4 lần 12 trong sự nghiệp của yorkavich, anh ta sẽ cố gắng để giành giải vô địch liên tục và giải vô địch thứ 7 trong lịch sử.

"29 năm sau, chúng tôi đã đoạt giải vô địch".

Vào ngày 13, trận đấu thứ 5 của chuỗi 2023 KBO hàn quốc kt wiz và LG twins đã được tổ chức tại silkfield field ở Seoul.

Và đây là tổng thống của LG đang đứng trước khán giả trong một chiếc áo khoác sáng để cổ vũ đội LG. 2023.11, 13

Xin tạm dừng, người hâm mộ đã dành 29 năm để cảm ơn ông chủ tịch nói: "xin vui lòng chờ đợi cho sự hỗ trợ lâu dài, tất cả các fan hâm mộ tình yêu của tôi chân thành cảm ơn", "mỗi khoảnh khắc cảm kích cao nhất của đoàn đại biểu và nhân viên cũng cảm ơn và chúc mừng và chào đón.

Ông nói tiếp, "chiến thắng hôm nay là của tất cả mọi người trong căn phòng này và tất cả những người yêu LG.Hãy tận hưởng niềm vui của nhà vô địch. Nhà vô địch năm 2023 là đội LG song sinh. Cổ vũ vô địch."

Thiết bị cũng cùng với lian dong-chul, oh chih-hwan, đội trưởng đội ném bóng Lin can-kui để giành giải vô địch. Anh ấy còn ôm chặt các thí sinh.

Sau 29 năm vô địch lần nữa, chủ tịch của LG đã nhường sân khấu cho đội và rời khỏi sân vận động.

Mr. Igimoto đặt micro xuống và nói với các cầu thủ, "tôi đã làm việc vất vả và có kết quả tuyệt vời, hãy tận hưởng ngày hôm nay."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Yorkavich tiếp tục kỷ lục "big three" trong 21 năm liền

Previous:Một nơi đẹp đẽ
Next:Hội hàn quốc sẽ tổ chức ở công viên changwon NC chứ?Họ không thể thắng hai trận ở sân nhà
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1