北京快3

Home>Ma tử ling 200 tự do bơi phá vỡ kỷ lục của học sinh
Ma tử ling 200 tự do bơi phá vỡ kỷ lục của học sinh
Time:2021-02-03
Views:1119

北京快3计划

  
LIVE      

Ma tử ling 200 tự do bơi phá vỡ kỷ lục của học sinh

北京快3

Ma tử ling 200 tự do bơi phá vỡ kỷ lục của học sinh

"Ta kung fu" lần đầu tiên của trò chơi quốc gia sinh viên (thanh niên) tiếp tục được tổ chức ở nanning, quảng tây vào ngày hôm nay. Hai ngày trước, đội bơi lội của trung quốc tại hồng kông đã đạt được một huy chương vàng, bạc và đồng trong nhóm trung học, trong đó ma tử linh của trường đại học phụ nữ badichi đã chơi tuyệt vời trong nữ 200 mét tự do, đánh bại người bơi shandong với 0, 31 giây, và giành huy chương vàng với 2 phút 01, 46 của kỷ lục.

Đội hồng kông giành huy chương đầu tiên trong nhóm trung học tại giải đấu thứ ba, ma tử linh, lương yingqong, feng xueying và li xinyao phụ nữ 4 x 100 mét tự do tiếp tục bơi trong 3 phút 50 giây 20, giành huy chương đồng.

Ma tử linh ra trận phụ nữ 200 mét tự do vào thứ tư, bắt đầu cuộc thi với tư cách là người đầu tiên tiến vào vòng chung kết bơi ra khỏi kỷ lục của giải 2 phút 01 giây 46, đánh bại tay bơi shandong với 0, 31 giây để giành giải vô địch.

Zhang zhijie 100 mét ếch fuya

Trường đại học của đại học ba-cúc cũng đã phá vỡ kỷ lục của cuộc thi, ông đã vào chung kết với người đầu tiên trong vòng đầu tiên của người đàn ông 100 mét ếch bơi, nhưng cuối cùng đã bị mất 0, 11 giây của người bơi shandong để giành được bạc, nhưng 1 phút 02, 05 điểm cùng với các đối thủ để phá vỡ kỷ lục của cuộc thi và thời gian tốt nhất của mình.

Kípga ren zhenxi đã giành giải vô địch trong trận đấu cuối cùng của mùa giải, và trở thành 4 thắng nhiều thắng lợi (tổng hợp)

"Ta là vua của doosan

Ren zhen hee đã Leo lên ngôi nhà của nhiều nhà vô địch trong cuộc thi golf chuyên nghiệp nữ hàn quốc (KLPGA).

Trong vòng đua cuối cùng của giải KLPGA SK shiders và SK open telecom (tổng số tiền thưởng là 1 tỷ won), vào ngày 12 tháng 12 tại câu lạc bộ raviebell country old stadium, thành phố chuncheon, gangwon,Và cuối cùng đạt 200 lần dưới 16 lần tiêu chuẩn.

Người đã thắng giải vô địch thứ 4 của mùa giải này, ren chun-hee đã bỏ qua hai người chiến thắng 3 mùa như li yi-yuan, park ji-young, và xác định vị trí thứ nhất của nhiều chiến thắng.

SK shiders và SK telecom mở là trận cuối cùng của mùa giải.

Trước cuộc thi, li yi-yuan đã xác định vị vua và giải thưởng, và số người chơi trung bình là số một, chỉ còn lại một người thắng cuộc trong số 4 nhà vô địch.

Vô địch đầu tư NHNH vô địch đầu mùa đầu tiên của giải vô địch trong tháng 8 và tháng 10 tại ba nước sư phụ jeju, người tưởng tượng và đài truyền hình kinh tế hàn quốc. Đây là nhà vô địch thứ 6.

Danh sách thắng giải vô địch 200 triệu won của ren zhen hee đã được nâng lên vị trí thứ hai (1.145.83 triệu won).

Ren zhenxi xếp hạng 2 trong giải thưởng, trung bình số 4, và như vậy, tận hưởng mùa giải cao nhất kể từ khi bắt đầu.

Đang dẫn trước lee doo-yeon 2 vào vòng cuối cùng của trận đấu cho đến khi lỗ số 8 mở màn.

Nhưng lee doo-yeon, người chơi chim liên tục ở lỗ số 7 và 8, đã cho vị trí đứng đầu.

Tỉnh táo ren zhenxi ở lỗ số 9 (4) để chơi một cú thứ hai cách lỗ bóng 1, 5 mét, bắt đầu cuộc thi tấn công, và chơi chim đầu tiên trong ngày.

Linzinji ở lỗ 11 (5) bởi vì 3 bogey của lee doo-yeon, linzinji đã lấy lại được 2 sai lầm liên tục bắt giữ con chim ở lỗ 14 (4) và 15 (5) và xác định kết quả.

Lỗ 17 (3) birdie đã khóa thắng lợi cho ren zhenxi ở lỗ 18 (4) cũng bắt được birdie để ăn mừng nhà vô địch.

Mục tiêu của mùa giải này là thắng lợi vượt qua một tỷ won và giành được hơn hai lần vô địch.Điểm của tôi là 100 điểm trong mùa giải này."

"Sẽ thách đấu hạng nhất thế giới. Tôi đã hoàn thành những điều mà tôi không thể tưởng tượng được trong thời tân binh. Không có gì là không thể."

Lee doo-yeon, người đã từng cạnh tranh với ren zhenxi để giành chức vô địch, xếp hạng thứ 2 sau khi hạ 2, với sự khác biệt của 5 (dưới 11, 205).

Kim min-joo và trịnh suk-yee đứng cùng nhau ở vị trí thứ 3 (dưới mức 3, tổng cộng 213).

Giải thưởng vua và giải thưởng, trung bình số 1, 3 nhà vô địch của li yi-yuan, xếp hạng 11 (hơn tiêu chuẩn 2, 218) kết thúc cuộc thi.

Kim min-sung ở vị trí thứ 14 (trên mức 3, 219) được xác định là tân vương.

Nhà vô địch bảo vệ, park min-jae, đã kết thúc trận đấu cuối cùng của mùa giải bằng cùng vị trí thứ 50 (hơn 10, tổng cộng 226).

Tại giải đấu này, park dwayne, xếp hạng 64th trong giải thưởng, đã tăng lên đến cùng thứ 7 (bài 216), nâng vị trí giải thưởng lên đến 60, do đó, đã nhận được danh sách 60 giải thưởng cho các ứng viên hạt giống vào năm tới.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Ma tử ling 200 tự do bơi phá vỡ kỷ lục của học sinh

Previous:"Phá kỷ lục hàn quốc một lần nữa" vận động viên bơi lội bai ren-chul "vui vẻ sau khi AG kết thúc"
Next:Hoàng đại hiến và lâm tiểu quân cuối cùng đã đối đầu với nhau.Mở màn World Cup môn lướt ván ngắn
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1