北京快3

Home>Yorkvich đã phá kỷ lục thứ 7 trong kỳ thi cuối năm ATP
Yorkvich đã phá kỷ lục thứ 7 trong kỳ thi cuối năm ATP
Time:2021-02-03
Views:2094

北京快3官网

  
LIVE      

Yorkvich đã phá kỷ lục thứ 7 trong kỳ thi cuối năm ATP

北京快3

Yorkvich đã phá kỷ lục thứ 7 trong kỳ thi cuối năm ATP

Nhà vô địch người Serbia là yorkavich đã thắng tỉ số thứ 7 của cuộc thi cuối năm ATP trong trận đấu hôm nay tại durin, Italy, với tỉ số 6-3, 6-3.

Theo báo cáo của AFP và Reuters, Jannik Sinner bị thất bại ở Turin bởi Novak Djokovic, số một thế giới, khiến cho yorkiewicz thắng giải vô địch ATP thường xuyên hơn Roger Federer, một cựu chiến binh thụy sĩ đã nghỉ hưu.

Nhà vô địch giải grand slam trong năm nay, nhà vô địch 24 giải grand slam trong sự nghiệp đã ghi lại kỷ lục, cùng với việc giành lại giải 40 môn ATP1000 masters trong sự nghiệp và nhận được vé vào giải ATP cuối năm.

Yorkavich, người đã vào chung kết tennis wimbledon năm nay, đã đạt được một thành tích đáng kinh ngạc trong mùa giải này, và trong trận chung kết, anh ta đã hạ gục hai người giỏi nhất trong các môn thể thao, Carlos Alcaraz, 20 tuổi, và cinna, 22 tuổi.

Một trong những người nổi bật nhất là nhà địa phương, người thắng cuộc ở giải đấu ATP, là người thắng cuộc ở ý đầu tiên.

Nhưng siner, xếp hạng thế giới thứ 4, cũng giống như aikaraz vào trận chung kết ngày hôm trước, đã không thể kiểm soát được đối thủ đang trong tình trạng tốt nhất, khiến yorkvich ghi 14 điểm.

Con trai, Stefan, và con gái, Tara, chia sẻ khoảnh khắc vinh quang của yorkevich.

Anh ta nói trên sân bóng: "điều này thật đặc biệt, là một trong những mùa tốt nhất mà tôi từng chơi, và thật phi thường khi đánh bại một người chơi giỏi như sinar … và kết quả của ekaraz và sinar khiến tôi phải thăng tiến."

EPL everton đã giảm 10 điểm vì vi phạm quy định tài chính và giảm xuống cấp

Everton bị cắt 10 điểm vì vi phạm quy định tài chính.

Cơ quan EPL 17 (giờ địa phương) Everton vi phạm quy định lợi nhuận và phát triển bền vững, giảm điểm xuống 10 điểm."

Tại thời điểm này, đội everton, với 4 điểm trong giải chính thức của mùa giải này, đã thắng 4 điểm, 2 điểm, 6 điểm (14 điểm), và ngay lập tức xuống vị trí thứ 19 (18-20 điểm).

Cục EPL đã thông báo đầu năm nay rằng everton đã vi phạm PSR trong mùa giải 2021-2022.

Kết quả là vào ngày 5 tháng trước trong phiên điều trần liên quan đến vấn đề này, everton đã mất 104.5 triệu bảng anh (23 triệu won) cho mùa giải 2021-2022.

Everton vượt quá giới hạn của PSR 150 triệu bảng anh (khoảng 169 tỉ won) cuối cùng đã bị cắt 10 điểm.

Câu lạc bộ everton đã phát biểu: "rất khó để hiểu được quyết định của cơ quan EPL.Bằng chứng mà câu lạc bộ đưa ra không được phản ánh công bằng. Tấn công và thất vọng."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Yorkvich đã phá kỷ lục thứ 7 trong kỳ thi cuối năm ATP

Previous:Sự nghiệp - có lẽ đã kết hợp …Thảo luận về việc chọn huấn luyện viên và vận động viên bóng chuyền
Next:Đội bóng rổ chuyên nghiệp của Kim ju-sung, DB, new start sono big break …110 bùng nổ
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1