北京快3

Home>Sun xingmin ghi 40, 41 điểm trong giải hạng A quốc tế, cách vị trí thứ hai là huang shanhong 9 điểm
Sun xingmin ghi 40, 41 điểm trong giải hạng A quốc tế, cách vị trí thứ hai là huang shanhong 9 điểm
Time:2021-02-12
Views:639

北京快3邀请码

  
LIVE      

Sun xingmin ghi 40, 41 điểm trong giải hạng A quốc tế, cách vị trí thứ hai là huang shanhong 9 điểm

北京快3

Sun xingmin ghi 40, 41 điểm trong giải hạng A quốc tế, cách vị trí thứ hai là huang shanhong 9 điểm

Ngày 21, tại trung tâm thể thao thế giới sinh viên đại học ở thâm quyến, trung quốc đã tổ chức cuộc thi vòng loại thứ hai của thế giới bóng đá thế giới châu á vòng 2026 bắc mỹ và trung quốc của hàn quốc và trung quốc. Đội tuyển quốc gia sun xingmin đang ăn mừng sau khi ghi bàn vào bàn thứ hai trong nửa đầu. 2023 11.21

Quả thứ 41 không phải từ chân mà từ đầu.

Trong 45 phút đầu tiên, lee kong-ren đá bóng ở góc phải của góc phải, sun hing-min đã nhảy từ một góc gần đó của môn, đầu một chút thay đổi hướng, quả bóng ra khỏi parabol và bay vào góc đối diện của môn.

Trong trận đấu hạng A thứ 116 của mình, sun xingmin, người ghi 40 và 41 điểm liên tiếp, đứng thứ 3 trong danh sách ghi điểm lịch sử của cầu thủ bóng đá nam hàn quốc.

Vị trí đầu tiên là cựu huấn luyện viên che van gen, người đã ghi 58, và vị trí thứ hai là HLV hàn quốc quốc gia, người đã ghi 50.

Sun xingmin, người đã ghi nhiều bàn trong ngày, đã thu hẹp khoảng cách với huang jingyong chỉ còn một con số (9 bàn).

Ngoài ra, đây là lần đầu tiên trong vòng 8 tháng kể từ ngày 24 tháng 3 năm nay, sun xingmin đã ghi được nhiều điểm trong một trận đấu quốc tế hạng A.

Sun xingmin đã dùng một cú đấm từ chân trái vào phút thứ 31 của hiệp 2 để cố gắng trình diễn một trò hóc búa, nhưng vẫn bị lệch khỏi khung gôn.

Nhưng vào phút thứ 42 của hiệp 2, anh ta đã ghi một cú đá vào chân phải tuyệt vời ở giữa sân, đưa quả bóng chính xác lên đầu jeong seung-hyun, giúp hàn quốc ghi được điểm thứ ba, tạo nên một tình huống hoàn hảo.

Hồi sinh được thăng chức với hy vọng là đội nam thứ hai của k-league …"Hôm nay chúng ta là số một"

"Tôi nghĩ hôm nay chúng ta là đội số một."

Huấn luyện viên của đội bóng chuyên nghiệp nantianlong, lee, đã nói điều này sau khi thắng 3-0 tại giải hana one q K ở busan aikans, hiệp 2 2023 làm thủ môn 38 hiệp.

Chỉ mới giữa tháng trước, toàn nam trong đội kl-2 vòng tròn trung tâm, có rất ít cơ hội được tham gia vào kl-2 mở rộng (nâng cấp PO).

Nhưng sau khi chiến thắng 3-0 tại chungyeongbusan vào ngày 29 tháng 10, một lần nữa, với cùng một điểm, đội tiên phong busan đã thắp sáng hy vọng cho sự thăng tiến của PO.

Trước trận đấu hôm đó, đội busan đã bất bại 9 trận (8-1 draw). Thêm vào đó, nếu thắng trong trận đấu ngày hôm đó, chúng ta đã chắc chắn sẽ giành được giải vô địch thứ 2 của K league và "tiếp xúc trực tiếp", vì vậy hãy cố gắng hết sức.

Nhưng toàn nam đã dẫn đầu cuộc đua. Park tai lung đã ghi nhiều bàn trong nửa đầu, sau đó kazuo cho thêm một bàn thắng trong nửa sau.

Trong trận đấu chính thức cuối cùng trước mặt người hâm mộ ở nhà, anh ta đã tăng khả năng tiến độ.

Tại một cuộc họp báo sau trận đấu, ông lee nói: "chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ để đối mặt với đội số một".

Lee đã đưa những cánh tay phải như Lin chan wook bên trái và flana bên phải vào phòng thủ, cố gắng tìm kiếm sự ổn định trong phòng thủ, trong khi cố gắng đảm bảo thêm không gian phía trước để họ có thể chơi.

Park tai long, baldivia và các cầu thủ khác đã phối hợp với các nguồn lực bên lề để đóng vai trò "động cơ" của đội miền nam.

Huấn luyện viên lee khen ngợi các thí sinh: "khi thắng hay thua, cũng như khi thay thế, các thí sinh rất thích ứng với các vị trí khác nhau".

"Khả năng" của đội phía nam trong trận chung kết không hề phức tạp.

Đội phía nam ở vị trí thứ 6 (53 điểm) sẽ đấu với đội FC fukawa ở vị trí thứ 5 (54 điểm), và hai đội sẽ đấu ở sân nhà fukawa trong trận cuối cùng.

Đội phía nam có thể tiến vào đội PO nếu họ thắng, nhưng không thể tiến vào đội PO nếu họ hòa hay thất bại.

Huấn luyện viên lee đã nhấn mạnh: "từ trước ba trận đấu, hãy nói với các thí sinh 'như một vòng loại'".

Anh nói: "trong thời gian huấn luyện viên đại học, tôi được gọi là 'vua loại trừ'".Tự tin vào chiến thắng của trận đấu cuối cùng.

Bộ trưởng lee đã chơi ở busan hơn 10 năm khi còn là một cầu thủ.

Busan vẫn còn cơ hội vô địch. Nếu thắng trận đấu cuối cùng của trận đấu tại sân nhà chống chung-bắc thanh châu, sẽ đánh bại võ sĩ Kim quan để giành chức vô địch.

Huấn luyện viên lee nói: "đội có khả năng chiến thắng là Kim quan và busan, và tôi muốn busan."

Sau đó anh ta cười và nói, "mặc dù chúng ta đã thắng busan hôm nay, nhưng ở nhà thì tốt hơn."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Sun xingmin ghi 40, 41 điểm trong giải hạng A quốc tế, cách vị trí thứ hai là huang shanhong 9 điểm

Previous:"Dunxie match" là 8 điểm Olympic cao nhất
Next:Liên minh thành phố Olympic thế giới năm 27 tổ chức tại Paris pingchang 7 người tham dự
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1