北京快3

Home>Park tinghuan, Kim myung hoon trong vòng 16 trận lửa của samsung, cui zheng, Kim eungyi bị loại
Park tinghuan, Kim myung hoon trong vòng 16 trận lửa của samsung, cui zheng, Kim eungyi bị loại
Time:2021-02-17
Views:2098

北京快3app

  
LIVE      

Park tinghuan, Kim myung hoon trong vòng 16 trận lửa của samsung, cui zheng, Kim eungyi bị loại

北京快3

Park tinghuan, Kim myung hoon trong vòng 16 trận lửa của samsung, cui zheng, Kim eungyi bị loại

Hàn quốc go đã thực hiện bước đầu tiên trong giải vô địch thế giới samsung flamingo.

Ngày 16 tháng 6, tại gyeonggi gaoyang, samsung cháy trong khuôn viên trường đại học toàn cầu của trường đại học 2023 ba SAO hỏa cup thế giới trong ngày đầu tiên của kỳ thi tổng tuyển sinh 32, hàn quốc park jung-hwan, Kim myung hoon, han xiong-kyu, jiang dongrun, và Kim nali, Kim thắng trong bốn trong số các cuộc thi đầu tiên của 16.

Nhà vô địch của giải đấu 2021 park jong-hwang đã đối mặt với nhà vô địch châu âu đã thắng giải wild card, andrik labertz, lần đầu tiên xác định vị trí trong vòng 16 sau 180 bàn.

Kim myung-hoon, người đứng thứ 5 của hàn quốc, đã đánh bại ngôi SAO quảng cáo nhật bản, yu-tae kyu inyama, và han siu-kyu, người đã đánh bại người nhật, yokota kyo kyo.

Ngoài ra, Kim nuri và tân binh Kim sung-jin, người đã ra đời 3 năm, đã thắng cuộc thi 4 hiệp của cuộc chiến hàn quốc và nhật bản.

Giang đông run 9 chiến thắng đội tuyển phụ nữ trung quốc, chu hongwei 7 lượt vào 16.

Nhưng điều đáng tiếc là đội tuyển nữ hàn quốc đã bị loại khỏi đội.

Người phụ nữ đứng đầu của giải thi cuối cùng, choi đã thua một người trung quốc tên là shelho 9 đoạn.

Kim eungyo, người đứng thứ hai trong bảng xếp hạng nữ, cũng thất bại trước hoàng vân song cửu của trung quốc.

Trong cuộc thi thứ hai của cuộc thi top 32 được tổ chức vào ngày 17, hàn quốc xếp hạng đầu tiên của shen zhengrui 9 đoạn, trung quốc xếp hạng đầu tiên của gu zihao 9 đoạn, hangzhou Asian games huy chương vàng của đài loan xu hao-hong 9 đoạn sẽ tham gia.

Giải thưởng 300 triệu won cho giải vô địch cúp samsung và 100 triệu won cho giải nhì.

Thời gian giới hạn là 5 lần mỗi 2 giờ, 1 phút và 1 giây.

Liang yuhang world championship sanda giành chiến thắng lịch sử

"Ta kung pao" võ đoàn trung quốc hồng kông tổ chức giải vô địch võ thuật thế giới lần thứ 16 ở Texas, hoa kỳ, với 3 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 3 huy chương đồng. Sanda vận động viên liang yuhang ở shak ke ngày trong vòng chung kết của người đàn ông 60 kg vô địch, cho đội hồng kông đã chọn huy chương vàng sanda đầu tiên trong lịch sử thế giới. Ông jianxin, shen xiaoyu và Yang ziying kết thúc thành công của đội hồng kông sau khi phụ nữ thi đấu dự án.

Đội hồng kông bởi người đàn ông liu zilong nam quyền đẩy cánh cửa huy chương vàng, liang yuhang trong vòng chung kết của người đàn ông sanda 60 kg tại sác ke ngày là vua của các thí sinh việt nam; Ông jianxin, shen xiaoyu và Yang ziying đã giành huy chương vàng phụ nữ. Cuối cùng, đội hồng kông giành được 3 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 3 huy chương đồng.

Giám đốc văn hóa, thể thao và văn phòng du lịch, Yang yun-hung, xin chúc mừng các vận động viên hồng kông đã đạt được thành tích cao trong giải vô địch võ thuật thế giới. Yang yunxiong cho biết: "đội võ thuật hồng kông của trung quốc đạt được những thành tích tuyệt vời, biểu diễn phong cách tuyệt vời của võ thuật trên sân khấu quốc tế, phổ biến quốc gia, nói về câu chuyện hồng kông, chúng tôi cảm thấy rất hào hứng và tự hào về chúng. tôi cũng muốn cảm ơn các huấn luyện viên và đội hỗ trợ nỗ lực, họ đã đóng góp rất nhiều".

Đội hồng kông sẽ trở về vào ngày mai trên chuyến bay QR818 của hãng hàng không Qatar vào lúc 2:50.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Park tinghuan, Kim myung hoon trong vòng 16 trận lửa của samsung, cui zheng, Kim eungyi bị loại

Previous:Thi đấu thế giới trở về điểm khởi đầu của sự nghiệp xue ze G3 bắt đầu đấu với con rắn chuông cũ
Next:Cuộc thi 2023 k-combat Asia đã được tổ chức ở ulsan vào ngày 12
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1