北京快3

Home>Wen dong-ju "mặc dù rất tiếc, nhưng đội đã thắng, rất tốt" (tổng hợp)
Wen dong-ju "mặc dù rất tiếc, nhưng đội đã thắng, rất tốt" (tổng hợp)
Time:2021-01-22
Views:948

北京快3官网

  
LIVE      

Wen dong-ju "mặc dù rất tiếc, nhưng đội đã thắng, rất tốt" (tổng hợp)

北京快3

Wen dong-ju "mặc dù rất tiếc, nhưng đội đã thắng, rất tốt" (tổng hợp)

Vòng đầu tiên của đội hàn quốc với đội úc trong vòng loại giải vô địch bóng chày chuyên nghiệp châu á (APBC) ở Tokyo, nhật bản, ngày 16 tháng 6 tại sân vận động big egg Tokyo. Vào cuối hiệp 10, khi không ai bị loại khỏi căn cứ 1 và 2, sau khi Lou shi-hwan đánh một cú cuối cùng, ông ấy đang ôm hôn wen dong-ju. 2023.11. 16.

Sau khi xem trận đấu, anh wen nói: "dù có sự hối tiếc là sẽ tốt hơn nếu kết thúc hiệp 6, nhưng đội đã thắng rất tốt".

Anh văn tường thuật: "có lẽ vì không tham gia giải đấu trong một thời gian dài, tôi cảm thấy mình bị suy giảm và không có sức mạnh.Không chỉ trong những ngày đầu của cuộc đua, lúc nào cũng có cảm giác mệt mỏi."

"Tôi nói tôi sẽ tiếp tục ném. Có vẻ như ngay từ đầu cũng muốn tôi chịu trách nhiệm."

Wen, cảm thấy rất tiếc về quyết định của mình về người chơi tốt và người chơi xấu, nói: "tôi cảm thấy rất hẹp về bên phải và bên phải. Tôi đã ở hàn quốc như là một người máy trọng tài ".

Xạ thủ giỏi nhất của AG, cheng yu-rong, muốn trở thành nhân vật chính của đội A …Tôi có niềm tin cạnh tranh."

"Qua cuộc thi á châu, tôi đã cảm nhận được vai diễn chính. Tôi muốn thử ở đây!"

Chiến thắng bóng đá nam giới ở giải châu á hàng châu, zheng yu-rong (24 tuổi, Stuttgart) quyết tâm củng cố vị trí của mình trong đội tuyển quốc gia hàn quốc vào vòng loại thế giới 2026 bắc trung hoa.

Trước khi đội tuyển tập tại sân vận động gỗ dong ở Seoul ngày 14 tháng 4, jung yu-young được phỏng vấn một phóng viên. Trận đầu tiên là trận đấu trên sân nhà, và chơi với người hâm mộ thật vui và vui.Rất vui khi được chơi ở hàn quốc với đồng đội trong một thời gian dài ".

Đã ghi được 8 bàn tại thế vận hội châu á ở hàng châu, trở thành nhà vô địch điểm điểm, đã giành được huy chương vàng cho tàu wong sun-hong, zheng yu-rong, sau khi cúp thế giới 2022 ở Qatar, vẫn mơ ước được tham gia vào World Cup bắc mỹ.

Đã được chọn làm huấn luyện viên tuyển dụng quốc gia hàn quốc jorgen klinsmann (đức) huấn luyện viên quốc gia, ông sẽ chuẩn bị để tham gia vào vòng loại thứ hai của thế giới bóng đá bắc mỹ vào ngày 16 và 21 ở Singapore (Seoul World Cup stadium) và trung quốc (khách).

Anh cheng nhấn mạnh: "dù đã tham gia một lần, nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi tham gia cùng nhau trong vòng loại đầu tiên.Tôi muốn giúp các đội chuẩn bị cho trận đấu, và nếu tham gia trận đấu, hãy chắc chắn để thể hiện một khuôn mặt tốt."

Anh ta, người phải cạnh tranh với đồng đội của mình trên đường dây 2, nói: "nhiều động lực hơn là áp lực.Mặc dù có rất nhiều thí sinh giỏi, nhưng tôi cũng tự tin."

Anh cheng nói tiếp: "tôi cảm thấy mình là 'nhân vật chính' của đội bóng qua thế vận hội á châu, và tôi muốn trở thành 'nhân vật chính' của đội A.Để trở thành một nhân vật chính, sẽ bắt đầu từ vòng loại đầu tiên của thế giới, chuẩn bị cho một khuôn mặt tốt."

Cheng yu-rong cũng nói về việc rời khỏi trung tâm huấn luyện đội tuyển quốc gia quen thuộc của bang bang (NFC) để huấn luyện đội tuyển tại sân vận động gỗ lỗ.

"Món ăn ở thành phường ngon hơn. Tất cả các thí sinh đều nhớ món ăn của bang."Anh mỉm cười: "dù nhớ nhà, nhưng ở đây cũng phải ăn và chuẩn bị. Mặc dù hơi xa lạ, nhưng tôi muốn làm quen với nó."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Wen dong-ju "mặc dù rất tiếc, nhưng đội đã thắng, rất tốt" (tổng hợp)

Previous:Huấn luyện viên yoo yi thắng đài loan vào ngày mai và lại vào chung kết với nhật bản.
Next:Huấn luyện viên đội SSG Kim yu-young nói:Sẽ bị trừ điểm ngay từ đầu."
related articles
北京快3 Sơ đồ trang web

1